Kummiyati Thamilnaadu Muluvathum in A♯ Scale

A♯m
கும்மியடி த
D♯
மிழ்நாடு முழுவதும்
G♯
குலுங்கிட கைகொட்டி கும்
F
மியடி – 2
A♯m
நம்மை பிடித்த பிசாசுகள் போயின
D♯
இயேசுவை கண்டோம் கும்மியடி
A♯m
-2
A♯m
இயேசுவை கண்டோம் கும்மியடி
A♯m
இயேசு ராஜா
G♯
வை கண்டோம் கும்மியடி
A♯m
A♯m
காத்து கருப்பு
D♯
மாய மந்திரம்
G♯
ஒழிஞ்சி போச்சுன்னு கு
F
ம்மியடி – 2
G♯
சேத்துல கிடந்த நம்
A♯m
மையே தேவன்
D♯
தூக்கி எடுத்தார்
A♯m
கும்மியடி – 2
…இயேசுவை கண்டோம்
A♯m
அன்ன ஆகாரம் தந்த
D♯
மன்னனுக்கு
G♯
அடிச்சி கைதட்டி கு
F
ம்மியடி – 2
G♯
முன்னனை மீதுற்ற சின்ன
A♯m
குமாரனை
D♯
கண்ணம் கடிச்சி நீ கு
A♯m
ம்மியடி – 2
…இயேசுவை கண்டோம்
A♯m
விண்ணக தேவன் மண்ணக
D♯
ம் வந்ததை
G♯
மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
F
கும்மியடி – 2
G♯
விண்ணகம் வந்த உன்னத
A♯m
தேவனை
D♯
உயர்த்திப் பாடி
A♯m
கும்மியடி – 2
…இயேசுவை கண்டோம்
A♯m
கும்மியடி த
D♯
மிழ்நாடு முழுவதும்
Kummiyati Thamilnaadu Muluvathum
G♯
குலுங்கிட கைகொட்டி கும்
F
மியடி – 2
Kulungida Kaikotti Kummiyati – 2
A♯m
நம்மை பிடித்த பிசாசுகள் போயின
Nammai Pitiththa Pisaasukal Poyina
D♯
இயேசுவை கண்டோம் கும்மியடி
A♯m
-2
Yesuvai Kanntoom Kummiyati -2
A♯m
இயேசுவை கண்டோம் கும்மியடி
Yesuvai Kanntoom Kummiyati
A♯m
இயேசு ராஜா
G♯
வை கண்டோம் கும்மியடி
A♯m
Yesu Raajaavai Kanntoom Kummiyati
A♯m
காத்து கருப்பு
D♯
மாய மந்திரம்
Kaaththu Karuppu Maaya Manthiram
G♯
ஒழிஞ்சி போச்சுன்னு கு
F
ம்மியடி – 2
Olinji Pochchunnu Kummiyati – 2
G♯
சேத்துல கிடந்த நம்
A♯m
மையே தேவன்
Seththula Kidantha Nammaiyae Thaevan
D♯
தூக்கி எடுத்தார்
A♯m
கும்மியடி – 2
Thookki Eduththaar Kummiyati – 2
...இயேசுவை கண்டோம்
...Yesuvai Kanntoom
A♯m
அன்ன ஆகாரம் தந்த
D♯
மன்னனுக்கு
Anna Aakaaram Thantha Mannanukku
G♯
அடிச்சி கைதட்டி கு
F
ம்மியடி – 2
Atichchi Kaithatti Kummiyati – 2
G♯
முன்னனை மீதுற்ற சின்ன
A♯m
குமாரனை
Munnanai Meethutta Sinna Kumaaranai
D♯
கண்ணம் கடிச்சி நீ கு
A♯m
ம்மியடி – 2
Kannnam Katichchi Nee Kummiyati – 2
...இயேசுவை கண்டோம்
...Yesuvai Kanntoom
A♯m
விண்ணக தேவன் மண்ணக
D♯
ம் வந்ததை
Vinnnaka Thaevan Mannnakam Vanthathai
G♯
மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
F
கும்மியடி – 2
Makilnthu Pukalnthu Kummiyati – 2
G♯
விண்ணகம் வந்த உன்னத
A♯m
தேவனை
Vinnnakam Vantha Unnatha Thaevanai
D♯
உயர்த்திப் பாடி
A♯m
கும்மியடி – 2
Uyarththip Paati Kummiyati – 2
...இயேசுவை கண்டோம்
...Yesuvai Kanntoom

Kummiyati Thamilnaadu Muluvathum Chords Keyboard

A♯m
kummiyati Tha
D♯
milnaadu Muluvathum
G♯
kulungida Kaikotti Kum
F
miyati – 2
A♯m
nammai Pitiththa Pisaasukal Poyina
D♯
Yesuvai Kanntoom Kummiyati
A♯m
-2
A♯m
Yesuvai Kanntoom Kummiyati
A♯m
Yesu Raajaa
G♯
vai Kanntoom Kummiyati
A♯m
A♯m
kaaththu Karuppu
D♯
Maaya Manthiram
G♯
olinji Pochchunnu Ku
F
mmiyati – 2
G♯
seththula Kidantha Nam
A♯m
maiyae Thaevan
D♯
thookki Eduththaar
A♯m
kummiyati – 2
...Yesuvai Kanntoom
A♯m
anna Aakaaram Thantha
D♯
Mannanukku
G♯
atichchi Kaithatti Ku
F
mmiyati – 2
G♯
munnanai Meethutta Sinna
A♯m
Kumaaranai
D♯
kannnam Katichchi Nee Ku
A♯m
mmiyati – 2
...Yesuvai Kanntoom
A♯m
vinnnaka Thaevan Mannnaka
D♯
m Vanthathai
G♯
makilnthu Pukalnthu
F
Kummiyati – 2
G♯
vinnnakam Vantha Unnatha
A♯m
Thaevanai
D♯
uyarththip Paati
A♯m
kummiyati – 2
...Yesuvai Kanntoom

Kummiyati Thamilnaadu Muluvathum Chords Guitar


Kummiyati Thamilnaadu Muluvathum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kummiyati Thamilnaadu Muluvathum Chords in A♯ Scale

தமிழ்