Kirupai Irakkam Niraintha Or in A♯ Scale

A♯
கிருபை இரக்கம் நி
D♯
றைந்த ஓர்
Cm
F
கிருபாசனம் ஆ தோன்
A♯
றிடுதே
A♯
தருணமேதும் எங்கிலு
D♯
ம் நல்ல
Cm
F7
சகாயம் பெற்றிட ஏற்றதுவே
A♯
Gm
கிருபையே பெரு
A♯
குதே
Gm
கல்வாரியி
F
னின்று பாய்
D♯
ந்திடுதே
A♯
A♯
என்னுள்ளம் நன்
D♯
றியால்
Cm
பொங்கி வழியுதே
F
என்ன என் பாக்கியமிதே
A♯
A♯
நம்மைப் போலவே சோதிக்கப்ப
D♯
ட்டும்
Cm
F
நாதனோர் பாவமுமற்றவராய்
A♯
A♯
நாளும் நம் குறைகள் கண்
D♯
டுருகும்
Cm
F7
நல்ல ஆசாரியர் நமக்குண்டு
A♯
–கிருபையே பெருகுதே
A♯
நம் பெலவீனத்தில் அவர்
D♯
பெலன்
Cm
F
நல்கிடுவார் பரி
A♯
பூரணமாய்
A♯
நாடுவோமே மாறா கிருபை
D♯
யை
Cm
F7
நமக்காயே அவர் ஜீவிப்பதால்
A♯
–கிருபையே பெருகுதே
A♯
வானங்களின் வழியாய்
D♯
பரத்தில்
Cm
F
தானே சென்ற இயேசுவாம்
A♯
எமது
A♯
மா பிரதான ஆசாரியரை
D♯
Cm
F7
பற்றிடுவோம் நோக்கி நம்பிக்கையாய்
A♯
–கிருபையே பெருகுதே
A♯
பிதாவண்டை சேரும் சுத்த
D♯
ர்கட்காய்
Cm
F
சதா பரிந்து பேசி
A♯
யே நிற்போர்
A♯
இதோ எம்மையே முற்று முடி
D♯
Cm
F7
இரட்சிக்க வல்லமையுள்ளவரே
A♯
–கிருபையே பெருகுதே
A♯
கிருபை இரக்கம் நி
D♯
றைந்த ஓர்
Cm
Kirupai Irakkam Niraintha Or
F
கிருபாசனம் ஆ தோன்
A♯
றிடுதே
Kirupaasanam Aa Thontiduthae
A♯
தருணமேதும் எங்கிலு
D♯
ம் நல்ல
Cm
Tharunamaethum Engilum Nalla
F7
சகாயம் பெற்றிட ஏற்றதுவே
A♯
sakaayam Pettida Aettathuvae
Gm
கிருபையே பெரு
A♯
குதே
Kirupaiyae Perukuthae
Gm
கல்வாரியி
F
னின்று பாய்
D♯
ந்திடுதே
A♯
Kalvaariyinintu Paaynthiduthae
A♯
என்னுள்ளம் நன்
D♯
றியால்
Ennullam Nantiyaal
Cm
பொங்கி வழியுதே
Pongi Valiyuthae
F
என்ன என் பாக்கியமிதே
A♯
Enna En Paakkiyamithae
A♯
நம்மைப் போலவே சோதிக்கப்ப
D♯
ட்டும்
Cm
Nammaip Polavae Sothikkappattum
F
நாதனோர் பாவமுமற்றவராய்
A♯
Naathanor Paavamumattavaraay
A♯
நாளும் நம் குறைகள் கண்
D♯
டுருகும்
Cm
Naalum Nam Kuraikal Kanndurukum
F7
நல்ல ஆசாரியர் நமக்குண்டு
A♯
nalla Aasaariyar Namakkunndu
--கிருபையே பெருகுதே
--kirupaiyae Perukuthae
A♯
நம் பெலவீனத்தில் அவர்
D♯
பெலன்
Cm
Nam Pelaveenaththil Avar Pelan
F
நல்கிடுவார் பரி
A♯
பூரணமாய்
Nalkiduvaar Paripooranamaay
A♯
நாடுவோமே மாறா கிருபை
D♯
யை
Cm
Naaduvomae Maaraa Kirupaiyai
F7
நமக்காயே அவர் ஜீவிப்பதால்
A♯
namakkaayae Avar Jeevippathaal
--கிருபையே பெருகுதே
--kirupaiyae Perukuthae
A♯
வானங்களின் வழியாய்
D♯
பரத்தில்
Cm
Vaanangalin Valiyaay Paraththil
F
தானே சென்ற இயேசுவாம்
A♯
எமது
Thaanae Senta Yesuvaam Emathu
A♯
மா பிரதான ஆசாரியரை
D♯
Cm
Maa Pirathaana Aasaariyarai
F7
பற்றிடுவோம் நோக்கி நம்பிக்கையாய்
A♯
pattiduvom Nnokki Nampikkaiyaay
--கிருபையே பெருகுதே
--kirupaiyae Perukuthae
A♯
பிதாவண்டை சேரும் சுத்த
D♯
ர்கட்காய்
Cm
Pithaavanntai Serum Suththarkatkaay
F
சதா பரிந்து பேசி
A♯
யே நிற்போர்
Sathaa Parinthu Paesiyae Nirpor
A♯
இதோ எம்மையே முற்று முடி
D♯
Cm
Itho Emmaiyae Muttu Mutiya
F7
இரட்சிக்க வல்லமையுள்ளவரே
A♯
iratchikka Vallamaiyullavarae
--கிருபையே பெருகுதே
--kirupaiyae Perukuthae

Kirupai Irakkam Niraintha Or Chords Keyboard

A♯
kirupai Irakkam Ni
D♯
raintha Or
Cm
F
kirupaasanam Aa Thon
A♯
riduthae
A♯
tharunamaethum Engilu
D♯
m Nalla
Cm
F7
sakaayam Pettida Aettathuvae
A♯
Gm
kirupaiyae Peru
A♯
kuthae
Gm
kalvaariyi
F
nintu Paay
D♯
nthiduthae
A♯
A♯
ennullam Nan
D♯
riyaal
Cm
pongi Valiyuthae
F
enna En Paakkiyamithae
A♯
A♯
nammaip Polavae Sothikkappa
D♯
ttum
Cm
F
naathanor Paavamumattavaraay
A♯
A♯
naalum Nam Kuraikal Kann
D♯
durukum
Cm
F7
nalla Aasaariyar Namakkunndu
A♯
--kirupaiyae Perukuthae
A♯
nam Pelaveenaththil Avar
D♯
Pelan
Cm
F
nalkiduvaar Pari
A♯
pooranamaay
A♯
naaduvomae Maaraa Kirupai
D♯
yai
Cm
F7
namakkaayae Avar Jeevippathaal
A♯
--kirupaiyae Perukuthae
A♯
vaanangalin Valiyaay
D♯
paraththil
Cm
F
thaanae Senta Yesuvaam
A♯
emathu
A♯
maa Pirathaana Aasaariyarai
D♯
Cm
F7
pattiduvom Nnokki Nampikkaiyaay
A♯
--kirupaiyae Perukuthae
A♯
pithaavanntai Serum Suththa
D♯
rkatkaay
Cm
F
sathaa Parinthu Paesi
A♯
yae Nirpor
A♯
itho Emmaiyae Muttu Muti
D♯
ya
Cm
F7
iratchikka Vallamaiyullavarae
A♯
--kirupaiyae Perukuthae

Kirupai Irakkam Niraintha Or Chords Guitar


Kirupai Irakkam Niraintha Or Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirupai Irakkam Niraintha Or Chords in A♯ Scale

Kirupai Irakkam Nirainthavor Lyrics
தமிழ்