Kiristhavam Kiristhavam Manithanukku in G♯ Scale

G♯
கிறிஸ்தவம் கிறிஸ்தவம் மனிதனுக்கு
C♯
A♯m
அவசியம் அவசி
D♯
யம் வாழ்வத
G♯
ற்கு
C♯
சந்தோஷமே சந்தோஷமே
F♯
இயேசு வழி சென்றால் சந்தோ
G♯
ஷமே
G♯m
ஆளுக்கொரு பாதை செல்லும் அவனி மாந்தர்கள்
F♯
ஆடி ஓடி அலைந்த பின்னே அழிவைக்
G♯m
காண்பார்கள்
G♯
ஆனந்தம் எங்குமே அனுதி
C♯
னம் பொங்கவே
G♯
F♯
ஆண்டவராம் இயேசு வழி ஒன்று
G♯
போதுமே
– கிறிஸ்தவம்
G♯
சொன்ன வழி செல்லாதவர் சொல்லுகின்ற சொல்லை நம்பி
G♯
செல்லுகின்ற மாந்தரெல்லாம் சீரழிவாரே
G♯
தூய வழி சொன்னவர் சொன்ன வழி வாழ்ந்தவர்
F♯
இயேசு வழி சென்றாலே என்றும்
G♯
ஆனந்தம்
– கிறிஸ்தவம்
G♯
மனிதனுக்கு சேவை செய்ய மனிதனாலே கூடுமானால்
G♯
மண்ணில் இன்னும் மாந்தர்கள் இன்னல் காண்பதேன்
G♯
தேவனின் சேவையை செய்திடும் மனிதனின்
F♯
தேவையெல்லாம் இயேசு தேவன் நிறைவு செ
G♯
ய்வாரே
– கிறிஸ்தவ
G♯
கிறிஸ்தவம் கிறிஸ்தவம் மனிதனுக்கு
C♯
Kiristhavam Kiristhavam Manithanukku
A♯m
அவசியம் அவசி
D♯
யம் வாழ்வத
G♯
ற்கு
Avasiyam Avasiyam Vaalvatharku
C♯
சந்தோஷமே சந்தோஷமே
Santhoshamae Santhoshamae
F♯
இயேசு வழி சென்றால் சந்தோ
G♯
ஷமே
Yesu Vali Sental Santhoshamae
G♯m
ஆளுக்கொரு பாதை செல்லும் அவனி மாந்தர்கள்
Aalukkoru Paathai Sellum Avani Maantharkal
F♯
ஆடி ஓடி அலைந்த பின்னே அழிவைக்
G♯m
காண்பார்கள்
Aati Oti Alaintha Pinnae Alivaik Kaannpaarkal
G♯
ஆனந்தம் எங்குமே அனுதி
C♯
னம் பொங்கவே
G♯
Aanantham Engumae Anuthinam Pongavae
F♯
ஆண்டவராம் இயேசு வழி ஒன்று
G♯
போதுமே
Aanndavaraam Yesu Vali Ontu Pothumae
– கிறிஸ்தவம்
– Kiristhavam
G♯
சொன்ன வழி செல்லாதவர் சொல்லுகின்ற சொல்லை நம்பி
Sonna Vali Sellaathavar Sollukinta Sollai Nampi
G♯
செல்லுகின்ற மாந்தரெல்லாம் சீரழிவாரே
Sellukinta Maantharellaam Seeralivaarae
G♯
தூய வழி சொன்னவர் சொன்ன வழி வாழ்ந்தவர்
Thooya Vali Sonnavar Sonna Vali Vaalnthavar
F♯
இயேசு வழி சென்றாலே என்றும்
G♯
ஆனந்தம்
Yesu Vali Sentalae Entum Aanantham
– கிறிஸ்தவம்
– Kiristhavam
G♯
மனிதனுக்கு சேவை செய்ய மனிதனாலே கூடுமானால்
Manithanukku Sevai Seyya Manithanaalae Koodumaanaal
G♯
மண்ணில் இன்னும் மாந்தர்கள் இன்னல் காண்பதேன்
Mannnnil Innum Maantharkal Innal Kaannpathaen
G♯
தேவனின் சேவையை செய்திடும் மனிதனின்
Thaevanin Sevaiyai Seythidum Manithanin
F♯
தேவையெல்லாம் இயேசு தேவன் நிறைவு செ
G♯
ய்வாரே
Thaevaiyellaam Yesu Thaevan Niraivu Seyvaarae
– கிறிஸ்தவ
– Kiristhava

Kiristhavam Kiristhavam Manithanukku Chords Keyboard

G♯
kiristhavam Kiristhavam Manithanukku
C♯
A♯m
avasiyam Avasi
D♯
yam Vaalvatha
G♯
rku
C♯
santhoshamae Santhoshamae
F♯
Yesu Vali Sental Santho
G♯
shamae
G♯m
aalukkoru Paathai Sellum Avani Maantharkal
F♯
aati Oti Alaintha Pinnae Alivaik
G♯m
Kaannpaarkal
G♯
aanantham Engumae Anuthi
C♯
nam Pongavae
G♯
F♯
aanndavaraam Yesu Vali Ontu
G♯
pothumae
– Kiristhavam
G♯
sonna Vali Sellaathavar Sollukinta Sollai Nampi
G♯
sellukinta Maantharellaam Seeralivaarae
G♯
thooya Vali Sonnavar Sonna Vali Vaalnthavar
F♯
Yesu Vali Sentalae Entum
G♯
Aanantham
– Kiristhavam
G♯
manithanukku Sevai Seyya Manithanaalae Koodumaanaal
G♯
mannnnil Innum Maantharkal Innal Kaannpathaen
G♯
thaevanin Sevaiyai Seythidum Manithanin
F♯
thaevaiyellaam Yesu Thaevan Niraivu Se
G♯
yvaarae
– Kiristhava

Kiristhavam Kiristhavam Manithanukku Chords Guitar


Kiristhavam Kiristhavam Manithanukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kiristhavam Kiristhavam Manithanukku Chords in G♯ Scale

தமிழ்