Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
கடினமானது உமக்கு எதுவு
D♯
மில்லை
C♯
முடியாதது
D♯
உமக்கு எது
G♯
வுமில்லை
G♯
எதுவுமில்லை
C♯
இயேசப்பா எதுவுமி
D♯
ல்லை
G♯
D♯
முடியாதது எதுவுமில்லை
G♯
G♯
ஓங்கிய உம் புயத்தாலே
C♯
வானம் பூமி உண்டாக்கினீர்
D♯
C♯
நீட்டப்பட்ட உம் கரத்தாலே
A♯m
அகிலத்தையே ஆட்சி
D♯
செய்கின்றீர்
G♯
…எதுவுமில்லை
G♯
உம்மாலே செய்ய முடியாத
C♯
அதிசயங்கள் ஒன்றுமில்லை
D♯
G♯
ஆயிரமாயிரம் தலைமுறைக்கும்
A♯m
அன்புகாட்டும் ஆ
D♯
ல்மைட்டி கா
G♯
ட்
…எதுவுமில்லை
G♯
மனிதர்களின் செயல்களையெல்லாம்
C♯
உற்று நோக்கிப் பார்க்கின்
D♯
றீர்
C♯
அவனவன் செயல்களுக்கேற்ப
A♯m
தகுந்த பரிசு
D♯
தருகின்
G♯
றீர்
…எதுவுமில்லை
G♯
யோசனையில் பெரியவர் நீர்
C♯
செயல்களிலே வல்லவர் நீர்
D♯
C♯
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
A♯m
எல்ஷடாய் உம்
D♯
நாமமே
G♯
…எதுவுமில்லை
G♯
எகிப்து நாட்டில் செய்த அதிசயம்
C♯
இன்றும் செய்ய வல்லவர் நீர்
D♯
C♯
அற்புத அடையாளங்களினால் உம்
A♯m
ஜனங்கள் புற
D♯
ப்படச் செய்தீ
G♯
ர்
…எதுவுமில்லை
G♯
கடினமானது உமக்கு எதுவு
D♯
மில்லை
Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai
C♯
முடியாதது
D♯
உமக்கு எது
G♯
வுமில்லை
Mutiyaathathu Umakku Ethuvumillai
G♯
எதுவுமில்லை
C♯
இயேசப்பா எதுவுமி
D♯
ல்லை
G♯
Ethuvumillai Iyaesappaa Ethuvumillai
D♯
முடியாதது எதுவுமில்லை
G♯
Mutiyaathathu Ethuvumillai
G♯
ஓங்கிய உம் புயத்தாலே
Ongiya Um Puyaththaalae
C♯
வானம் பூமி உண்டாக்கினீர்
D♯
Vaanam Poomi Unndaakkineer
C♯
நீட்டப்பட்ட உம் கரத்தாலே
Neettappatta Um Karaththaalae
A♯m
அகிலத்தையே ஆட்சி
D♯
செய்கின்றீர்
G♯
Akilaththaiyae Aatchi Seykinteer
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai
G♯
உம்மாலே செய்ய முடியாத
Ummaalae Seyya Mutiyaatha
C♯
அதிசயங்கள் ஒன்றுமில்லை
D♯
Athisayangal Ontumillai
G♯
ஆயிரமாயிரம் தலைமுறைக்கும்
Aayiramaayiram Thalaimuraikkum
A♯m
அன்புகாட்டும் ஆ
D♯
ல்மைட்டி கா
G♯
ட்
Anpukaattum Aalmaitti Kaat
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai
G♯
மனிதர்களின் செயல்களையெல்லாம்
Manitharkalin Seyalkalaiyellaam
C♯
உற்று நோக்கிப் பார்க்கின்
D♯
றீர்
Uttu Nnokkip Paarkkinteer
C♯
அவனவன் செயல்களுக்கேற்ப
Avanavan Seyalkalukkaerpa
A♯m
தகுந்த பரிசு
D♯
தருகின்
G♯
றீர்
Thakuntha Parisu Tharukinteer
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai
G♯
யோசனையில் பெரியவர் நீர்
Yosanaiyil Periyavar Neer
C♯
செயல்களிலே வல்லவர் நீர்
D♯
Seyalkalilae Vallavar Neer
C♯
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
Senaikalin Karththar Neerae
A♯m
எல்ஷடாய் உம்
D♯
நாமமே
G♯
Elshadaay Um Naamamae
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai
G♯
எகிப்து நாட்டில் செய்த அதிசயம்
Ekipthu Naattil Seytha Athisayam
C♯
இன்றும் செய்ய வல்லவர் நீர்
D♯
Intum Seyya Vallavar Neer
C♯
அற்புத அடையாளங்களினால் உம்
Arputha Ataiyaalangalinaal Um
A♯m
ஜனங்கள் புற
D♯
ப்படச் செய்தீ
G♯
ர்
Janangal Purappadach Seytheer
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai

Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai Chords Keyboard

G♯
katinamaanathu Umakku Ethuvu
D♯
millai
C♯
mutiyaathathu
D♯
Umakku Ethu
G♯
vumillai
G♯
ethuvumillai
C♯
iyaesappaa Ethuvumi
D♯
llai
G♯
D♯
mutiyaathathu Ethuvumillai
G♯
G♯
ongiya Um Puyaththaalae
C♯
vaanam Poomi Unndaakkineer
D♯
C♯
neettappatta Um Karaththaalae
A♯m
akilaththaiyae Aatchi
D♯
Seykinteer
G♯
...ethuvumillai
G♯
ummaalae Seyya Mutiyaatha
C♯
athisayangal Ontumillai
D♯
G♯
aayiramaayiram Thalaimuraikkum
A♯m
anpukaattum Aa
D♯
lmaitti Kaa
G♯
t
...ethuvumillai
G♯
manitharkalin Seyalkalaiyellaam
C♯
uttu Nnokkip Paarkkin
D♯
reer
C♯
avanavan Seyalkalukkaerpa
A♯m
thakuntha Parisu
D♯
tharukin
G♯
reer
...ethuvumillai
G♯
yosanaiyil Periyavar Neer
C♯
seyalkalilae Vallavar Neer
D♯
C♯
senaikalin Karththar Neerae
A♯m
elshadaay Um
D♯
Naamamae
G♯
...ethuvumillai
G♯
ekipthu Naattil Seytha Athisayam
C♯
intum Seyya Vallavar Neer
D♯
C♯
arputha Ataiyaalangalinaal Um
A♯m
janangal Pura
D♯
ppadach Seythee
G♯
r
...ethuvumillai

Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai Chords Guitar


Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai Chords in A♭ Scale

Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai Lyrics
தமிழ்