Karththarin Kai Inthiyaavin Chords

B
கர்த்தரின் கை இந்
G♭
தியாவின் மேல் வந்த
B
தே
A♭m
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்
A♭m
பெறும் நாட்கள் வந்ததே
E
தீர்க்க தரிசன வார்த்தை காதில் ஒலிக்
G♭7
குதே
A♭m
இந்தியா இயே
G♭
சுவுக்கு சொ
E
ந்தமே
E
வெண்கல கதவுகள் உடையுது
E♭m
இரும்பு தாழ்பாழ் முறியுது
D♭m
மறைமுக ராஜ்ஜியம் இறங்குது
G♭7
இந்தியாவில்
A♭m
இந்தியா இயே
G♭
சுவுக்கு சொ
E
ந்தமே
E
பாவம் சாபம் அழியுது
E♭m
லஞ்சம் ஊழல் ஓழியுது
D♭m
சாத்தானின் கோட்டை தகருது
G♭7
இந்தியாவில்
A♭m
இந்தியா இயே
G♭
சுவுக்கு சொ
E
ந்தமே
B
முழங்கால் யாவும் உடையுது
D♭m
நாவுகள் அறிக்கை செய்யுது
G♭7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
B
D♭m
பாரத தேசம் இயேசு
G♭7
வின் தேசமாய் மாறுது
B
B
மாறுது எல்லாம் மாறு
D♭m
து
G♭7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
B
B
மாறுது எல்லாம் மாறு
D♭m
து
D♭m
பாரத தேசம் இயேசு
G♭7
வின் தேசமாய் மாறுது
B
D♭m
மதுரை பட்டினம் இயேசுவி
G♭7
ன் பட்டினமாய் மாறுது
B
D♭m
சென்னை சிட்டி இயேசு
G♭7
வின் சிட்டியாய் மாறுது
B
D♭m
கோயமுத்தூர் இயேசு
G♭7
வின் ஊராய் மாறுது
B
D♭m
திருநெல்வேலி இயேசுவி
G♭7
ன் வேலியாய் மாறுது
B
D♭m
நாகர்கோயில் இயேசு
G♭7
வின் கோவிலாய் மாறுது
B
B
கர்த்தரின் கை இந்
G♭
தியாவின் மேல் வந்த
B
தே
Karththarin Kai Inthiyaavin Mael Vanthathae
A♭m
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்
Ularntha Elumpukal Uyir
A♭m
பெறும் நாட்கள் வந்ததே
Perum Naatkal Vanthathae
E
தீர்க்க தரிசன வார்த்தை காதில் ஒலிக்
G♭7
குதே
Theerkka Tharisana Vaarththai Kaathil Olikkuthae
A♭m
இந்தியா இயே
G♭
சுவுக்கு சொ
E
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
E
வெண்கல கதவுகள் உடையுது
Vennkala Kathavukal Utaiyuthu
E♭m
இரும்பு தாழ்பாழ் முறியுது
Irumpu Thaalpaal Muriyuthu
D♭m
மறைமுக ராஜ்ஜியம் இறங்குது
Maraimuka Raajjiyam Iranguthu
G♭7
இந்தியாவில்
inthiyaavil
A♭m
இந்தியா இயே
G♭
சுவுக்கு சொ
E
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
E
பாவம் சாபம் அழியுது
Paavam Saapam Aliyuthu
E♭m
லஞ்சம் ஊழல் ஓழியுது
Lanjam Oolal Oliyuthu
D♭m
சாத்தானின் கோட்டை தகருது
Saaththaanin Kottaை Thakaruthu
G♭7
இந்தியாவில்
inthiyaavil
A♭m
இந்தியா இயே
G♭
சுவுக்கு சொ
E
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
B
முழங்கால் யாவும் உடையுது
Mulangaal Yaavum Utaiyuthu
D♭m
நாவுகள் அறிக்கை செய்யுது
Naavukal Arikkai Seyyuthu
G♭7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
B
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
D♭m
பாரத தேசம் இயேசு
G♭7
வின் தேசமாய் மாறுது
B
Paaratha Thaesam Yesuvin Thaesamaay Maaruthu
B
மாறுது எல்லாம் மாறு
D♭m
து
Maaruthu Ellaam Maaruthu
G♭7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
B
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
B
மாறுது எல்லாம் மாறு
D♭m
து
Maaruthu Ellaam Maaruthu
D♭m
பாரத தேசம் இயேசு
G♭7
வின் தேசமாய் மாறுது
B
Paaratha Thaesam Yesuvin Thaesamaay Maaruthu
D♭m
மதுரை பட்டினம் இயேசுவி
G♭7
ன் பட்டினமாய் மாறுது
B
Mathurai Pattinam Yesuvin Pattinamaay Maaruthu
D♭m
சென்னை சிட்டி இயேசு
G♭7
வின் சிட்டியாய் மாறுது
B
Sennai Sitti Yesuvin Sittiyaay Maaruthu
D♭m
கோயமுத்தூர் இயேசு
G♭7
வின் ஊராய் மாறுது
B
Koyamuththoor Yesuvin Ooraay Maaruthu
D♭m
திருநெல்வேலி இயேசுவி
G♭7
ன் வேலியாய் மாறுது
B
Thirunelvaeli Yesuvin Vaeliyaay Maaruthu
D♭m
நாகர்கோயில் இயேசு
G♭7
வின் கோவிலாய் மாறுது
B
Naakarkoyil Yesuvin Kovilaay Maaruthu

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords Keyboard

B
karththarin Kai In
G♭
thiyaavin Mael Vantha
B
thae
A♭m
ularntha Elumpukal Uyir
A♭m
perum Naatkal Vanthathae
E
theerkka Tharisana Vaarththai Kaathil Olik
G♭7
kuthae
A♭m
inthiyaa Iyae
G♭
suvukku So
E
nthamae
E
vennkala Kathavukal Utaiyuthu
E♭m
irumpu Thaalpaal Muriyuthu
D♭m
maraimuka Raajjiyam Iranguthu
G♭7
inthiyaavil
A♭m
inthiyaa Iyae
G♭
suvukku So
E
nthamae
E
paavam Saapam Aliyuthu
E♭m
lanjam Oolal Oliyuthu
D♭m
saaththaanin Kottaை Thakaruthu
G♭7
inthiyaavil
A♭m
inthiyaa Iyae
G♭
suvukku So
E
nthamae
B
mulangaal Yaavum Utaiyuthu
D♭m
naavukal Arikkai Seyyuthu
G♭7
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
B
D♭m
paaratha Thaesam Yesu
G♭7
vin Thaesamaay Maaruthu
B
B
maaruthu Ellaam Maaru
D♭m
thu
G♭7
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
B
B
maaruthu Ellaam Maaru
D♭m
thu
D♭m
paaratha Thaesam Yesu
G♭7
vin Thaesamaay Maaruthu
B
D♭m
mathurai Pattinam Yesuvi
G♭7
n Pattinamaay Maaruthu
B
D♭m
sennai Sitti Yesu
G♭7
vin Sittiyaay Maaruthu
B
D♭m
koyamuththoor Yesu
G♭7
vin Ooraay Maaruthu
B
D♭m
thirunelvaeli Yesuvi
G♭7
n Vaeliyaay Maaruthu
B
D♭m
naakarkoyil Yesu
G♭7
vin Kovilaay Maaruthu
B

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords Guitar


Karththarin Kai Inthiyaavin Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்