Kalilaeyaa Enta Ooril in A♯ Scale

A♯
கலிலேயா என்ற ஊரில்
F
இயேசு ஜனங்களைத் தொட்டார்
D♯
குருடர் செவிடர் முடவர் எல்
A♯
லோரையும்
Gm
D♯
இயேசு கு
F
ணமாக்கினார்
A♯
A♯
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே
F
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
D♯
அல்லேலூயா கர்த்
A♯
தருக்கே
Gm
D♯
அல்லேலூயா இயேசு
F
வுக்கே
A♯
A♯
கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடுவோம்
F
கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடுவோம்
D♯
கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடு
A♯
வோம்
Gm
D♯
அல்லேலூயா
F
ராஜனுக்கே
A♯
A♯
கரங்களை அசைத்துப் பாடிடுவோம்
F
கரங்களை அசைத்துப் பாடிடுவோம்
D♯
கரங்களை அசைத்துப் பாடிடு
A♯
வோம்
Gm
D♯
அல்லேலூயா
F
ராஜனுக்கே
A♯
…அல்லேலூயா
A♯
கரங்களை உயர்த்திப் பாடிடுவோம்
F
கரங்களை உயர்த்திப் பாடிடுவோம்
D♯
கரங்களை உயர்த்திப் பாடி
A♯
டுவோம்
Gm
D♯
அல்லேலூயா
F
ராஜனுக்கே
A♯
A♯
கலிலேயா என்ற ஊரில்
Kalilaeyaa Enta Ooril
F
இயேசு ஜனங்களைத் தொட்டார்
Yesu Janangalaith Thottar
D♯
குருடர் செவிடர் முடவர் எல்
A♯
லோரையும்
Gm
Kurudar Sevidar Mudavar Elloraiyum
D♯
இயேசு கு
F
ணமாக்கினார்
A♯
Yesu Kunamaakkinaar
A♯
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே
Allaelooyaa Raajanukkae
F
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Allaelooyaa Thaevanukkae
D♯
அல்லேலூயா கர்த்
A♯
தருக்கே
Gm
Allaelooyaa Karththarukkae
D♯
அல்லேலூயா இயேசு
F
வுக்கே
A♯
Allaelooyaa Yesuvukkae
A♯
கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடுவோம்
Karangalaith Thattip Paadiduvom
F
கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடுவோம்
Karangalaith Thattip Paadiduvom
D♯
கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடு
A♯
வோம்
Gm
Karangalaith Thattip Paadiduvom
D♯
அல்லேலூயா
F
ராஜனுக்கே
A♯
Allaelooyaa Raajanukkae
A♯
கரங்களை அசைத்துப் பாடிடுவோம்
Karangalai Asaiththup Paadiduvom
F
கரங்களை அசைத்துப் பாடிடுவோம்
Karangalai Asaiththup Paadiduvom
D♯
கரங்களை அசைத்துப் பாடிடு
A♯
வோம்
Gm
Karangalai Asaiththup Paadiduvom
D♯
அல்லேலூயா
F
ராஜனுக்கே
A♯
Allaelooyaa Raajanukkae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
A♯
கரங்களை உயர்த்திப் பாடிடுவோம்
Karangalai Uyarththip Paadiduvom
F
கரங்களை உயர்த்திப் பாடிடுவோம்
Karangalai Uyarththip Paadiduvom
D♯
கரங்களை உயர்த்திப் பாடி
A♯
டுவோம்
Gm
Karangalai Uyarththip Paadiduvom
D♯
அல்லேலூயா
F
ராஜனுக்கே
A♯
Allaelooyaa Raajanukkae

Kalilaeyaa Enta Ooril Chords Keyboard

A♯
kalilaeyaa Enta Ooril
F
Yesu Janangalaith Thottar
D♯
kurudar Sevidar Mudavar El
A♯
loraiyum
Gm
D♯
Yesu Ku
F
namaakkinaar
A♯
A♯
allaelooyaa Raajanukkae
F
allaelooyaa Thaevanukkae
D♯
allaelooyaa Karth
A♯
tharukkae
Gm
D♯
allaelooyaa Yesu
F
vukkae
A♯
A♯
karangalaith Thattip Paadiduvom
F
karangalaith Thattip Paadiduvom
D♯
karangalaith Thattip Paadidu
A♯
vom
Gm
D♯
allaelooyaa
F
Raajanukkae
A♯
A♯
karangalai Asaiththup Paadiduvom
F
karangalai Asaiththup Paadiduvom
D♯
karangalai Asaiththup Paadidu
A♯
vom
Gm
D♯
allaelooyaa
F
raajanukkae
A♯
...allaelooyaa
A♯
karangalai Uyarththip Paadiduvom
F
karangalai Uyarththip Paadiduvom
D♯
karangalai Uyarththip Paati
A♯
duvom
Gm
D♯
allaelooyaa
F
raajanukkae
A♯

Kalilaeyaa Enta Ooril Chords Guitar


Kalilaeyaa Enta Ooril Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalilaeyaa Enta Ooril Chords in A♯ Scale

Galileya Endra Ooril Lyrics
தமிழ்