Kalangaathae Karththar Unnai Kaappaar in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
கலங்காதே கலங்
Fm
காதே கர்த்த
D♯
ர் உன்னை காப்பார்
G♯
G♯
திகையாதே திகை
Fm
யாதே தேவ
D♯
ன் உன்னோடிருக்கின்றார்
G♯
G♯
நீ அவர் அ
C♯
டியவரே அவர்
D♯
உந்தன் அடைக்கலமே
G♯
G♯
நீ இயேசு அடியவனே இயே
C♯
சு
D♯
உந்தன் அடைக்கலமே
G♯
– கலங்காதே
G♯
காற்றும் கடலும் வானும் பூவியும்
G♯
ஓர் நாள் ஒழிந்துவிடு
C♯
ம்
D♯
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா
A♯m
இயேசுவின் வார்
D♯
த்தை ஒழியாது
G♯
G♯
காக்கும்
C♯
இயேசுவின் கருணை கரங்கள்
D♯
உன்னை விட்டு விலகாது
G♯
– கலங்காதே
G♯
ஏழ்மை பகைமை துன்பம் துயரம்
G♯
எது உன்னை நெருங்கினாலும்
C♯
D♯
ஏற்ற வேளையின் உதவிடும் இயேசு
A♯m
D♯
என்றும் உன்னோடு இருக்கிறார்
G♯
G♯
கேட்கும்
C♯
வரங்களை கொடுத்திடும் கர்த்தர்
D♯
கிருபையாய் காத்திடுவா
G♯
ர்
– கலங்காதே
G♯
கலங்காதே கலங்
Fm
காதே கர்த்த
D♯
ர் உன்னை காப்பார்
G♯
Kalangaathae Kalangaathae Karththar Unnai Kaappaar
G♯
திகையாதே திகை
Fm
யாதே தேவ
D♯
ன் உன்னோடிருக்கின்றார்
G♯
Thikaiyaathae Thikaiyaathae Thaevan Unnotirukkintar
G♯
நீ அவர் அ
C♯
டியவரே அவர்
D♯
உந்தன் அடைக்கலமே
G♯
Nee Avar Atiyavarae Avar Unthan Ataikkalamae
G♯
நீ இயேசு அடியவனே இயே
C♯
சு
D♯
உந்தன் அடைக்கலமே
G♯
Nee Yesu Atiyavanae Yesu Unthan Ataikkalamae
– கலங்காதே
– Kalangaathae
G♯
காற்றும் கடலும் வானும் பூவியும்
Kaattum Kadalum Vaanum Pooviyum
G♯
ஓர் நாள் ஒழிந்துவிடு
C♯
ம்
Or Naal Olinthuvidum
D♯
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா
Naettum Intum Entum Maaraa
A♯m
இயேசுவின் வார்
D♯
த்தை ஒழியாது
G♯
Yesuvin Vaarththai Oliyaathu
G♯
காக்கும்
C♯
இயேசுவின் கருணை கரங்கள்
Kaakkum Yesuvin Karunnai Karangal
D♯
உன்னை விட்டு விலகாது
G♯
Unnai Vittu Vilakaathu
– கலங்காதே
– Kalangaathae
G♯
ஏழ்மை பகைமை துன்பம் துயரம்
Aelmai Pakaimai Thunpam Thuyaram
G♯
எது உன்னை நெருங்கினாலும்
C♯
Ethu Unnai Nerunginaalum
D♯
ஏற்ற வேளையின் உதவிடும் இயேசு
A♯m
Aetta Vaelaiyin Uthavidum Yesu
D♯
என்றும் உன்னோடு இருக்கிறார்
G♯
Entum Unnodu Irukkiraar
G♯
கேட்கும்
C♯
வரங்களை கொடுத்திடும் கர்த்தர்
Kaetkum Varangalai Koduththidum Karththar
D♯
கிருபையாய் காத்திடுவா
G♯
ர்
Kirupaiyaay Kaaththiduvaar
– கலங்காதே
– Kalangaathae

Kalangaathae Karththar Unnai Kaappaar Chords Keyboard

G♯
kalangaathae Kalang
Fm
kaathae Karththa
D♯
r Unnai Kaappaar
G♯
G♯
thikaiyaathae Thikai
Fm
yaathae Thaeva
D♯
n Unnotirukkintar
G♯
G♯
nee Avar A
C♯
tiyavarae Avar
D♯
Unthan Ataikkalamae
G♯
G♯
nee Yesu Atiyavanae Iyae
C♯
su
D♯
unthan Ataikkalamae
G♯
– Kalangaathae
G♯
kaattum Kadalum Vaanum Pooviyum
G♯
or Naal Olinthuvidu
C♯
m
D♯
naettum Intum Entum Maaraa
A♯m
Yesuvin Vaar
D♯
ththai Oliyaathu
G♯
G♯
kaakkum
C♯
Yesuvin Karunnai Karangal
D♯
unnai Vittu Vilakaathu
G♯
– Kalangaathae
G♯
aelmai Pakaimai Thunpam Thuyaram
G♯
ethu Unnai Nerunginaalum
C♯
D♯
aetta Vaelaiyin Uthavidum Yesu
A♯m
D♯
entum Unnodu Irukkiraar
G♯
G♯
kaetkum
C♯
varangalai Koduththidum Karththar
D♯
kirupaiyaay Kaaththiduvaa
G♯
r
– Kalangaathae

Kalangaathae Karththar Unnai Kaappaar Chords Guitar


Kalangaathae Karththar Unnai Kaappaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangaathae Karththar Unnai Kaappaar Chords in A♭ Scale

தமிழ்