Kaividaar Yesu Kaividaar in A♯ Scale

A♯m
கைவிடார் இயேசு கைவிடா
F♯
ர்
A♯m
A♯m
நம்மை ஒருபோ
C♯
தும் அ
G♯
வர் கைவிடார்
Fm
– 2
A♯m
A♯m
கைவிடார் இயேசு கைவிடா
F♯
ர்
A♯m
A♯m
சாத்தானில் சேனைகள் வந்தாலு
F♯
ம்
A♯m
A♯m
சதி நாச மோசங்கள் நேர்ந்
F♯
தாலும்
A♯m
A♯m
சேனைகளின்
C♯
கர்த்தர் இயேசு
G♯
F♯
நமக்காக யுத்
G♯
தங்கள் செய்வார்
A♯m
-2
…கைவிடார் இயேசு
A♯m
சாவின் பள்ளத்தாக்கிலே நடந்
F♯
தாலும்
A♯m
A♯m
சத்துரு சேனைகள் தினம் பெருகி
F♯
னாலும்
A♯m
A♯m
இவ்வுலகத்தை ஜெயித்
C♯
த நம் இயேசு
G♯
F♯
நமக்காக யு
G♯
த்தங்கள் செய்வார்
A♯m
…கைவிடார் இயேசு
A♯m
மக்கள் யாவரும் நம்மை பகைத்தி
F♯
ட்டாலும்
A♯m
A♯m
எந்த காரணமின்றி எள்ளி நகைத்தி
F♯
ட்டாலும்
A♯m
A♯m
ஜெய கர்த்தராம்
C♯
நம் இ
G♯
யேசு
F♯
ஜெயம் காண கிருபை
G♯
செய்வார்
A♯m
…கைவிடார் இயேசு
A♯m
கைவிடார் இயேசு கைவிடா
F♯
ர்
A♯m
Kaividaar Yesu Kaividaar
A♯m
நம்மை ஒருபோ
C♯
தும் அ
G♯
வர் கைவிடார்
Fm
– 2
A♯m
Nammai Orupothum Avar Kaividaar – 2
A♯m
கைவிடார் இயேசு கைவிடா
F♯
ர்
A♯m
Kaividaar Yesu Kaividaar
A♯m
சாத்தானில் சேனைகள் வந்தாலு
F♯
ம்
A♯m
Saaththaanil Senaikal Vanthaalum
A♯m
சதி நாச மோசங்கள் நேர்ந்
F♯
தாலும்
A♯m
Sathi Naasa Mosangal Naernthaalum
A♯m
சேனைகளின்
C♯
கர்த்தர் இயேசு
G♯
Senaikalin Karththar Yesu
F♯
நமக்காக யுத்
G♯
தங்கள் செய்வார்
A♯m
-2
Namakkaaka Yuththangal Seyvaar-2
...கைவிடார் இயேசு
...kaividaar Yesu
A♯m
சாவின் பள்ளத்தாக்கிலே நடந்
F♯
தாலும்
A♯m
Saavin Pallaththaakkilae Nadanthaalum
A♯m
சத்துரு சேனைகள் தினம் பெருகி
F♯
னாலும்
A♯m
Saththuru Senaikal Thinam Perukinaalum
A♯m
இவ்வுலகத்தை ஜெயித்
C♯
த நம் இயேசு
G♯
Ivvulakaththai Jeyiththa Nam Yesu
F♯
நமக்காக யு
G♯
த்தங்கள் செய்வார்
A♯m
Namakkaaka Yuththangal Seyvaar
...கைவிடார் இயேசு
...kaividaar Yesu
A♯m
மக்கள் யாவரும் நம்மை பகைத்தி
F♯
ட்டாலும்
A♯m
Makkal Yaavarum Nammai Pakaiththittalum
A♯m
எந்த காரணமின்றி எள்ளி நகைத்தி
F♯
ட்டாலும்
A♯m
Entha Kaaranaminti Elli Nakaiththittalum
A♯m
ஜெய கர்த்தராம்
C♯
நம் இ
G♯
யேசு
Jeya Karththaraam Nam Yesu
F♯
ஜெயம் காண கிருபை
G♯
செய்வார்
A♯m
Jeyam Kaana Kirupai Seyvaar
...கைவிடார் இயேசு
...kaividaar Yesu

Kaividaar Yesu Kaividaar Chords Keyboard

A♯m
kaividaar Yesu Kaividaa
F♯
r
A♯m
A♯m
nammai Orupo
C♯
thum A
G♯
var Kaividaar
Fm
– 2
A♯m
A♯m
kaividaar Yesu Kaividaa
F♯
r
A♯m
A♯m
saaththaanil Senaikal Vanthaalu
F♯
m
A♯m
A♯m
sathi Naasa Mosangal Naern
F♯
thaalum
A♯m
A♯m
senaikalin
C♯
karththar Yesu
G♯
F♯
namakkaaka Yuth
G♯
thangal Seyvaar
A♯m
-2
...kaividaar Yesu
A♯m
saavin Pallaththaakkilae Nadan
F♯
thaalum
A♯m
A♯m
saththuru Senaikal Thinam Peruki
F♯
naalum
A♯m
A♯m
ivvulakaththai Jeyith
C♯
tha Nam Yesu
G♯
F♯
namakkaaka Yu
G♯
ththangal Seyvaar
A♯m
...kaividaar Yesu
A♯m
makkal Yaavarum Nammai Pakaiththi
F♯
ttalum
A♯m
A♯m
entha Kaaranaminti Elli Nakaiththi
F♯
ttalum
A♯m
A♯m
jeya Karththaraam
C♯
Nam I
G♯
yaesu
F♯
jeyam Kaana Kirupai
G♯
Seyvaar
A♯m
...kaividaar Yesu

Kaividaar Yesu Kaividaar Chords Guitar


Kaividaar Yesu Kaividaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaividaar Yesu Kaividaar Chords in A♯ Scale

தமிழ்