Kadanthu Vantha Paathaikalai in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
கடந்து வந்த பாதைகளை
C♯m
திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
!
கண்ணீரோடு கர்த்
F♯
தாவே
G♯7
நன்றி சொல்கிறேன்
C♯m
நன்றி சொல்கிறேன்
C♯m
நான் நன்றி சொல்கிறேன்
C♯m
அப்பா உம
A
க்கு நன்றி,
!
C♯m
ராஜா உமக்கு
!
நன்
C♯m
றி
C♯m
அனாதையாய் அலைந்தே
A7
நான் திரிந்தேன்
C♯m
ஐயா
!
அழாதே என்று
C♯m
சொல்லி அணைத்தீர் ஐ
!
யா
C♯m
…அப்பா உமக்கு
C♯m
எதிராய் வந்த சூழ்ச்
A7
சிகளை முறியடித்
C♯m
தீரே
!
எந்த நிலையி
C♯m
லும் உம்மைத் துதிக்
!
க வைத்தீரே
C♯m
…அப்பா உமக்கு
C♯m
பாடுகளை சுமந்து செல்
A7
ல பெலன் தந்தீரே
C♯m
!
பரிசுத்தமா
C♯m
ய் வாழ்வு வாழ துணை செ
!
ய்தீரே
C♯m
…அப்பா உமக்கு
C♯m
ஒரு நாளும் குறைவில்லா
A7
மல் உணவு தந்தீர்
C♯m
!
உறைவிடமும்
C♯m
உடையும் தந்து காத்து
!
வந்தீர்த
C♯m
…அப்பா உமக்கு
C♯m
ள்ளப்பட்ட கல்லாகக்
A7
கிடந்தேன் ஐயா
C♯m
!
எடுத்து என்
C♯m
னை பயன்படுத்தி மகிழ்
!
கின்றீர் ஐ
C♯m
யா
…அப்பா உமக்கு
C♯m
எத்தனையோ புதுப்பாட
A7
ல் நாவில் வைத்தீ
C♯m
ர்
!
இலட்சங்களை
C♯m
இரட்சிக்க பயன்படுத்
!
துகிறீர்
C♯m
…அப்பா உமக்கு
C♯m
பாதை அறியா குருடனை
A7
ப் போல் வாழ்ந்தே
C♯m
ன்—ஐயா
!
பாசத்தோடு
C♯m
கண்களையே திறந்தீர்–
!
–ஐயா
C♯m
…அப்பா உமக்கு
C♯m
கடந்து வந்த பாதைகளை
Kadanthu Vantha Paathaikalai
C♯m
திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
Thirumpip Paarkkiraen
!
கண்ணீரோடு கர்த்
F♯
தாவே
kannnneerodu Karththaavae
G♯7
நன்றி சொல்கிறேன்
nanti Solkiraen
C♯m
நன்றி சொல்கிறேன்
Nanti Solkiraen
C♯m
நான் நன்றி சொல்கிறேன்
Naan Nanti Solkiraen
C♯m
அப்பா உம
A
க்கு நன்றி,
!
Appaa Umakku Nanti,
!
C♯m
ராஜா உமக்கு
!
நன்
C♯m
றி
Raajaa Umakku Nanti
C♯m
அனாதையாய் அலைந்தே
A7
நான் திரிந்தேன்
C♯m
ஐயா
Anaathaiyaay Alainthae naan Thirinthaen Aiyaa
!
அழாதே என்று
C♯m
சொல்லி அணைத்தீர் ஐ
!
யா
C♯m
alaathae Entu Solli Annaiththeer Aiyaa
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku
C♯m
எதிராய் வந்த சூழ்ச்
A7
சிகளை முறியடித்
C♯m
தீரே
Ethiraay Vantha Soolchsikalai Muriyatiththeerae
!
எந்த நிலையி
C♯m
லும் உம்மைத் துதிக்
!
க வைத்தீரே
C♯m
entha Nilaiyilum Ummaith Thuthikka Vaiththeerae
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku
C♯m
பாடுகளை சுமந்து செல்
A7
ல பெலன் தந்தீரே
C♯m
Paadukalai Sumanthu Sella Pelan Thantheerae
!
பரிசுத்தமா
C♯m
ய் வாழ்வு வாழ துணை செ
!
ய்தீரே
C♯m
parisuththamaay Vaalvu Vaala Thunnai Seytheerae
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku
C♯m
ஒரு நாளும் குறைவில்லா
A7
மல் உணவு தந்தீர்
C♯m
Oru Naalum Kuraivillaamal Unavu Thantheer
!
உறைவிடமும்
C♯m
உடையும் தந்து காத்து
!
வந்தீர்த
C♯m
uraividamum Utaiyum Thanthu Kaaththu Vantheertha
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku
C♯m
ள்ளப்பட்ட கல்லாகக்
A7
கிடந்தேன் ஐயா
C♯m
Llappatta Kallaakak kidanthaen Aiyaa
!
எடுத்து என்
C♯m
னை பயன்படுத்தி மகிழ்
!
கின்றீர் ஐ
C♯m
யா
eduththu Ennai Payanpaduththi Makilkinteer Aiyaa
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku
C♯m
எத்தனையோ புதுப்பாட
A7
ல் நாவில் வைத்தீ
C♯m
ர்
Eththanaiyo Puthuppaadal Naavil Vaiththeer
!
இலட்சங்களை
C♯m
இரட்சிக்க பயன்படுத்
!
துகிறீர்
C♯m
ilatchangalai Iratchikka Payanpaduththukireer
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku
C♯m
பாதை அறியா குருடனை
A7
ப் போல் வாழ்ந்தே
C♯m
ன்---ஐயா
Paathai Ariyaa Kurudanaip Pol Vaalnthaen---aiyaa
!
பாசத்தோடு
C♯m
கண்களையே திறந்தீர்--
!
--ஐயா
C♯m
paasaththodu Kannkalaiyae Thirantheer--
!
--aiyaa
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku

Kadanthu Vantha Paathaikalai Chords Keyboard

C♯m
kadanthu Vantha Paathaikalai
C♯m
thirumpip Paarkkiraen
!
kannnneerodu Karth
F♯
thaavae
G♯7
nanti Solkiraen
C♯m
nanti Solkiraen
C♯m
naan Nanti Solkiraen
C♯m
appaa Uma
A
kku Nanti,
!
C♯m
raajaa Umakku
!
Nan
C♯m
ri
C♯m
anaathaiyaay Alainthae
A7
naan Thirinthaen
C♯m
Aiyaa
!
alaathae Entu
C♯m
Solli Annaiththeer Ai
!
yaa
C♯m
...appaa Umakku
C♯m
ethiraay Vantha Soolch
A7
sikalai Muriyatith
C♯m
theerae
!
entha Nilaiyi
C♯m
lum Ummaith Thuthik
!
ka Vaiththeerae
C♯m
...appaa Umakku
C♯m
paadukalai Sumanthu Sel
A7
la Pelan Thantheerae
C♯m
!
parisuththamaa
C♯m
y Vaalvu Vaala Thunnai Se
!
ytheerae
C♯m
...appaa Umakku
C♯m
oru Naalum Kuraivillaa
A7
mal Unavu Thantheer
C♯m
!
uraividamum
C♯m
Utaiyum Thanthu Kaaththu
!
Vantheertha
C♯m
...appaa Umakku
C♯m
llappatta Kallaakak
A7
kidanthaen Aiyaa
C♯m
!
eduththu En
C♯m
nai Payanpaduththi Makil
!
kinteer Ai
C♯m
yaa
...appaa Umakku
C♯m
eththanaiyo Puthuppaada
A7
l Naavil Vaiththee
C♯m
r
!
ilatchangalai
C♯m
Iratchikka Payanpaduth
!
thukireer
C♯m
...appaa Umakku
C♯m
paathai Ariyaa Kurudanai
A7
p Pol Vaalnthae
C♯m
n---aiyaa
!
paasaththodu
C♯m
kannkalaiyae Thirantheer--
!
--aiyaa
C♯m
...appaa Umakku

Kadanthu Vantha Paathaikalai Chords Guitar


Kadanthu Vantha Paathaikalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kadanthu Vantha Paathaikalai Chords in D♭ Scale

Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை Lyrics
தமிழ்