Kaannaatha Aattin Pinnae in F Scale

F
காணாத ஆட்டின் பின்னே
F
கர்த்தர்
C
கண்ணீருடன் அலைந்தார்
A♯
அன்போடு உன்னை
F
அழைக்கின்றா
C
ரே
Gm
இன்றே திரும்
C
பி நீ வா
F
F
முள்ளும் புதரும் கா
A♯
டும் மலையும்
G
உள்ளம் உடைந்தேசு தேடுகி
A♯
ன்றார்
F
D♯m
சிற்றின்ப சேற்றினில் சி
A♯
க்கினதா
C
ல்
Gm
சாத்தான் வலை
C
யில் நீ சிறை
F
யாகினாய்
…காணாத
F
சுத்த இதயம் வேண்டாம்
A♯
என்றெண்ணி
G
கர்த்தரின் அன்பை நீ சந்
A♯
தேகித்தா
F
ய்
D♯m
யோனாவைப் போல நீ போனாயல்லோ
A♯
C
Gm
இயேசு பரன்
C
வாக்கு வெறு
F
தாயல்லோ
…காணாத
F
என்னென்ன துன்பம் தொல்லை
A♯
கள் வந்தும்
G
இயேசுவின் பாதை நீ விட்டோ
A♯
டாதே
F
D♯m
நீதி நிறைந்த தம் க
A♯
ரங்களை
C
Gm
நீட்டி உன்னை
C
தாங்கி பய
F
ம் நீக்குவார்
…காணாத
F
துன்மார்க்கரெல்லாம் சன்
A♯
மார்க்கரோடே
G
தேவ கோபாக்கினையால் மாள்வாரே
A♯
F
D♯m
கர்த்தரின் பந்தியில்
A♯
பங்கடைய
C
Gm
கண்ணீருடன்
C
நீயும் அரு
F
ள் வேண்டுவாய்
…காணாத
F
எத்தனை நேரம் உன்னை
A♯
அழைத்தார்
G
இத்தனை காலம் நீ தள்ளலா
A♯
மோ
F
D♯m
கர்த்தரின் சித்தம் உம்
A♯
வேளையிதே
C
Gm
கண்டு உணர்ந்
C
து விரைந்
F
தே நீ வா
…காணாத
F
காணாத ஆட்டின் பின்னே
Kaannaatha Aattin Pinnae
F
கர்த்தர்
C
கண்ணீருடன் அலைந்தார்
Karththar Kannnneerudan Alainthaar
A♯
அன்போடு உன்னை
F
அழைக்கின்றா
C
ரே
Anpodu Unnai Alaikkintarae
Gm
இன்றே திரும்
C
பி நீ வா
F
Inte Thirumpi Nee Vaa
F
முள்ளும் புதரும் கா
A♯
டும் மலையும்
Mullum Putharum Kaadum Malaiyum
G
உள்ளம் உடைந்தேசு தேடுகி
A♯
ன்றார்
F
Ullam Utainthaesu Thaedukintar
D♯m
சிற்றின்ப சேற்றினில் சி
A♯
க்கினதா
C
ல்
Sittinpa Settinil Sikkinathaal
Gm
சாத்தான் வலை
C
யில் நீ சிறை
F
யாகினாய்
Saaththaan Valaiyil Nee Siraiyaakinaay
...காணாத
...kaannaatha
F
சுத்த இதயம் வேண்டாம்
A♯
என்றெண்ணி
Suththa Ithayam Vaenndaam Entennnni
G
கர்த்தரின் அன்பை நீ சந்
A♯
தேகித்தா
F
ய்
Karththarin Anpai Nee Santhaekiththaay
D♯m
யோனாவைப் போல நீ போனாயல்லோ
A♯
C
Yonaavaip Pola Nee Ponaayallo
Gm
இயேசு பரன்
C
வாக்கு வெறு
F
தாயல்லோ
Yesu Paran Vaakku Veruthaayallo
...காணாத
...kaannaatha
F
என்னென்ன துன்பம் தொல்லை
A♯
கள் வந்தும்
Ennenna Thunpam Thollaikal Vanthum
G
இயேசுவின் பாதை நீ விட்டோ
A♯
டாதே
F
Yesuvin Paathai Nee Vittaோdaathae
D♯m
நீதி நிறைந்த தம் க
A♯
ரங்களை
C
Neethi Niraintha Tham Karangalai
Gm
நீட்டி உன்னை
C
தாங்கி பய
F
ம் நீக்குவார்
Neetti Unnai Thaangi Payam Neekkuvaar
...காணாத
...kaannaatha
F
துன்மார்க்கரெல்லாம் சன்
A♯
மார்க்கரோடே
Thunmaarkkarellaam Sanmaarkkarotae
G
தேவ கோபாக்கினையால் மாள்வாரே
A♯
F
Thaeva Kopaakkinaiyaal Maalvaarae
D♯m
கர்த்தரின் பந்தியில்
A♯
பங்கடைய
C
Karththarin Panthiyil Pangataiya
Gm
கண்ணீருடன்
C
நீயும் அரு
F
ள் வேண்டுவாய்
Kannnneerudan Neeyum Arul Vaennduvaay
...காணாத
...kaannaatha
F
எத்தனை நேரம் உன்னை
A♯
அழைத்தார்
Eththanai Naeram Unnai Alaiththaar
G
இத்தனை காலம் நீ தள்ளலா
A♯
மோ
F
Iththanai Kaalam Nee Thallalaamo
D♯m
கர்த்தரின் சித்தம் உம்
A♯
வேளையிதே
C
Karththarin Siththam Um Vaelaiyithae
Gm
கண்டு உணர்ந்
C
து விரைந்
F
தே நீ வா
Kanndu Unarnthu Virainthae Nee Vaa
...காணாத
...kaannaatha

Kaannaatha Aattin Pinnae Chords Keyboard

F
kaannaatha Aattin Pinnae
F
karththar
C
Kannnneerudan Alainthaar
A♯
anpodu Unnai
F
Alaikkinta
C
rae
Gm
inte Thirum
C
pi Nee Vaa
F
F
mullum Putharum Kaa
A♯
dum Malaiyum
G
ullam Utainthaesu Thaeduki
A♯
ntar
F
D♯m
sittinpa Settinil Si
A♯
kkinathaa
C
l
Gm
saaththaan Valai
C
yil Nee Sirai
F
yaakinaay
...kaannaatha
F
suththa Ithayam Vaenndaam
A♯
Entennnni
G
karththarin Anpai Nee San
A♯
thaekiththaa
F
y
D♯m
yonaavaip Pola Nee Ponaayallo
A♯
C
Gm
Yesu Paran
C
Vaakku Veru
F
thaayallo
...kaannaatha
F
ennenna Thunpam Thollai
A♯
kal Vanthum
G
Yesuvin Paathai Nee Vittaோ
A♯
daathae
F
D♯m
neethi Niraintha Tham Ka
A♯
rangalai
C
Gm
neetti Unnai
C
Thaangi Paya
F
m Neekkuvaar
...kaannaatha
F
thunmaarkkarellaam San
A♯
maarkkarotae
G
thaeva Kopaakkinaiyaal Maalvaarae
A♯
F
D♯m
karththarin Panthiyil
A♯
pangataiya
C
Gm
kannnneerudan
C
Neeyum Aru
F
l Vaennduvaay
...kaannaatha
F
eththanai Naeram Unnai
A♯
Alaiththaar
G
iththanai Kaalam Nee Thallalaa
A♯
mo
F
D♯m
karththarin Siththam Um
A♯
vaelaiyithae
C
Gm
kanndu Unarn
C
thu Virain
F
thae Nee Vaa
...kaannaatha

Kaannaatha Aattin Pinnae Chords Guitar


Kaannaatha Aattin Pinnae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaannaatha Aattin Pinnae Chords in F Scale

தமிழ்