Kaalamae Thaevanai Thaedu – Jeeva in F Scale

F
காலமே தேவ
C
னை தேடு –
F
ஜீவ
B♭
காருண்யர் பாதம் பணி
F
ந்து மன்றாடு
C
F
சீலமுடன் பதம் பாடி
Dm
க் கொண்டாடு
C
Gm
சீரான நித்திய ஜீ
C
வனை நாடு
F
F
மன்னுயிர்க்கா
C
ய் மரித்தா
F
ரே-மனு
B♭
மைந்தனென நாமம் வைத்திரு
F
ந்தாரே
C
F
உன் சிருஷ்டிகரை நீ இதயத்
Dm
திலெண்ணு
C
Gm
உள்ளங்கனிந்து தனி
C
ஜெபம் பண்ணு
F
…காலமே
F
பாவ சோதனைக
C
ளை வெல்லு –
F
கெட்ட
B♭
கெட்ட பாருடல் பேயுடன் போருக்
F
கு நில்லு
C
F
ஜீவ கிரீடம் சி
Dm
ரத்திலணி
C
Gm
சிந்தனை செய் மனுவேலனைப்
C
பணிய
F
…காலமே
F
சிறுவர்கள் எ
C
ன்னிடம் சே
F
ர – தடை
B♭
செய்யா திருங்களென்
F
றார் மனதார
C
F
பரலோக செல்வ மவர்க்குப்
Dm
பலிக்கும்
C
Gm
பாக்கியமெல்லாம் பரந்
C
து ஜொலிக்கு
F
ம்
…காலமே
F
வேலையுனக்
C
கு கை கூட –
F
சத்ய
B♭
வேதன் கிருபை வரத்தை
F
மன்றாட
C
F
காலை தேடுவோர் எனைக் கண்டடைவாரே
Dm
C
Gm
கண் விழித்து ஜெபம் செய்
C
யுமென்றாரே
F
…காலமே
F
காலமே தேவ
C
னை தேடு –
F
ஜீவ
Kaalamae Thaevanai Thaedu – Jeeva
B♭
காருண்யர் பாதம் பணி
F
ந்து மன்றாடு
C
Kaarunnyar Paatham Panninthu Mantadu
F
சீலமுடன் பதம் பாடி
Dm
க் கொண்டாடு
C
Seelamudan Patham Paatik Konndaadu
Gm
சீரான நித்திய ஜீ
C
வனை நாடு
F
Seeraana Niththiya Jeevanai Naadu
F
மன்னுயிர்க்கா
C
ய் மரித்தா
F
ரே-மனு
Mannuyirkkaay Mariththaarae-manu
B♭
மைந்தனென நாமம் வைத்திரு
F
ந்தாரே
C
Mainthanena Naamam Vaiththirunthaarae
F
உன் சிருஷ்டிகரை நீ இதயத்
Dm
திலெண்ணு
C
Un Sirushtikarai Nee Ithayaththilennnu
Gm
உள்ளங்கனிந்து தனி
C
ஜெபம் பண்ணு
F
Ullanganinthu Thani Jepam Pannnu
...காலமே
...kaalamae
F
பாவ சோதனைக
C
ளை வெல்லு –
F
கெட்ட
Paava Sothanaikalai Vellu – Ketta
B♭
கெட்ட பாருடல் பேயுடன் போருக்
F
கு நில்லு
C
Ketta Paarudal Paeyudan Porukku Nillu
F
ஜீவ கிரீடம் சி
Dm
ரத்திலணி
C
Jeeva Kireedam Siraththilanniya
Gm
சிந்தனை செய் மனுவேலனைப்
C
பணிய
F
Sinthanai Sey Manuvaelanaip Panniya
...காலமே
...kaalamae
F
சிறுவர்கள் எ
C
ன்னிடம் சே
F
ர – தடை
Siruvarkal Ennidam Sera – Thatai
B♭
செய்யா திருங்களென்
F
றார் மனதார
C
Seyyaa Thirungalentar Manathaara
F
பரலோக செல்வ மவர்க்குப்
Dm
பலிக்கும்
C
Paraloka Selva Mavarkkup Palikkum
Gm
பாக்கியமெல்லாம் பரந்
C
து ஜொலிக்கு
F
ம்
Paakkiyamellaam Paranthu Jolikkum
...காலமே
...kaalamae
F
வேலையுனக்
C
கு கை கூட –
F
சத்ய
Vaelaiyunakku Kai Kooda – Sathya
B♭
வேதன் கிருபை வரத்தை
F
மன்றாட
C
Vaethan Kirupai Varaththai Mantada
F
காலை தேடுவோர் எனைக் கண்டடைவாரே
Dm
C
Kaalai Thaeduvor Enaik Kanndataivaarae
Gm
கண் விழித்து ஜெபம் செய்
C
யுமென்றாரே
F
Kann Viliththu Jepam Seyyumentarae
...காலமே
...kaalamae

Kaalamae Thaevanai Thaedu – Jeeva Chords Keyboard

F
kaalamae Thaeva
C
nai Thaedu –
F
jeeva
B♭
kaarunnyar Paatham Panni
F
nthu Mantadu
C
F
seelamudan Patham Paati
Dm
k Konndaadu
C
Gm
seeraana Niththiya Jee
C
vanai Naadu
F
F
mannuyirkkaa
C
y Mariththaa
F
rae-manu
B♭
mainthanena Naamam Vaiththiru
F
nthaarae
C
F
un Sirushtikarai Nee Ithayath
Dm
thilennnu
C
Gm
ullanganinthu Thani
C
Jepam Pannnu
F
...kaalamae
F
paava Sothanaika
C
lai Vellu –
F
Ketta
B♭
ketta Paarudal Paeyudan Poruk
F
ku Nillu
C
F
jeeva Kireedam Si
Dm
raththilanni
C
ya
Gm
sinthanai Sey Manuvaelanaip
C
Panniya
F
...kaalamae
F
siruvarkal E
C
nnidam Se
F
ra – Thatai
B♭
seyyaa Thirungalen
F
raar Manathaara
C
F
paraloka Selva Mavarkkup
Dm
Palikkum
C
Gm
paakkiyamellaam Paran
C
thu Jolikku
F
m
...kaalamae
F
vaelaiyunak
C
ku Kai Kooda –
F
Sathya
B♭
vaethan Kirupai Varaththai
F
Mantada
C
F
kaalai Thaeduvor Enaik Kanndataivaarae
Dm
C
Gm
kann Viliththu Jepam Sey
C
yumentarae
F
...kaalamae

Kaalamae Thaevanai Thaedu – Jeeva Chords Guitar


Kaalamae Thaevanai Thaedu – Jeeva Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaalamae Thaevanai Thaedu – Jeeva Chords in F Scale

Kalame devanai thedu Lyrics
தமிழ்