Ithu Theriyaathaa… Kaettathillaiyaa in D♯ Scale

E♭
இது தெரியாதா… கேட்ட
Fm
தில்லையா
E♭
E♭
இது புரியாதா – கேட்
Fm
டதில்லையா
E♭
Fm
பூமி முழுவதும் படை
B♭
த்த தேவன்
B♭
களைப்படைவதில்லை
E♭
Fm
பாராட்டுகுரிய அறி
B♭
வுள்ளவர்
B♭
சோர்ந்து போவதில்லை
E♭
E♭
இளைஞர்கள் இளைப்படைந்து சோர்ந்து
Fm
போவார்கள்
A♭
வாலிபர்கள் தடு
Gm
மாறி விழு
Cm
ந்து போவார்கள்
E♭
E♭
கர்த்தரை நம்பிடும் ம
Fm
னிதரிடம்
B♭
ஆற்றலும் சக்தியும் பெ
E♭
ருகிடுதே
– இது
E♭
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Fm
புது பெலன் பெறுவார்கள்
A♭
கழுகு போல் சிறக
Gm
டித்து உயர
Cm
உயர பறப்பார்
E♭
கள்
E♭
ஓடினாலும் களை
Fm
ப்படையார்
B♭
நடந்தாலும் சோர்
E♭
வடையார்
– இது
E♭
சோர்வுற்ற நேரங்களில் பெல
Fm
ன் கொடுத்து மகிழ்கின்றார்
A♭
வலிமையில் சமயங்
Gm
களில் வல்லமை பெ
Cm
ருக செய்கின்றார்
E♭
E♭
இரவும் பகலும் கா
Fm
க்கின்றார்
B♭
எந்நேரமும் கா
E♭
க்கின்றார்
– இது
E♭
இது தெரியாதா… கேட்ட
Fm
தில்லையா
E♭
Ithu Theriyaathaa… Kaettathillaiyaa
E♭
இது புரியாதா - கேட்
Fm
டதில்லையா
E♭
Ithu Puriyaathaa - Kaettathillaiyaa
Fm
பூமி முழுவதும் படை
B♭
த்த தேவன்
Poomi Muluvathum Pataiththa Thaevan
B♭
களைப்படைவதில்லை
E♭
Kalaippataivathillai
Fm
பாராட்டுகுரிய அறி
B♭
வுள்ளவர்
Paaraattukuriya Arivullavar
B♭
சோர்ந்து போவதில்லை
E♭
Sornthu Povathillai
E♭
இளைஞர்கள் இளைப்படைந்து சோர்ந்து
Fm
போவார்கள்
Ilainjarkal Ilaippatainthu Sornthu Povaarkal
A♭
வாலிபர்கள் தடு
Gm
மாறி விழு
Cm
ந்து போவார்கள்
E♭
Vaaliparkal Thadumaari Vilunthu Povaarkal
E♭
கர்த்தரை நம்பிடும் ம
Fm
னிதரிடம்
Karththarai Nampidum Manitharidam
B♭
ஆற்றலும் சக்தியும் பெ
E♭
ருகிடுதே
Aattalum Sakthiyum Perukiduthae
– இது
– Ithu
E♭
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Fm
புது பெலன் பெறுவார்கள்
Karththarukku Kaaththiruppor Puthu Pelan Peruvaarkal
A♭
கழுகு போல் சிறக
Gm
டித்து உயர
Cm
உயர பறப்பார்
E♭
கள்
Kaluku Pol Sirakatiththu Uyara Uyara Parappaarkal
E♭
ஓடினாலும் களை
Fm
ப்படையார்
Otinaalum Kalaippataiyaar
B♭
நடந்தாலும் சோர்
E♭
வடையார்
Nadanthaalum Sorvataiyaar
– இது
– Ithu
E♭
சோர்வுற்ற நேரங்களில் பெல
Fm
ன் கொடுத்து மகிழ்கின்றார்
Sorvutta Naerangalil Pelan Koduththu Makilkintar
A♭
வலிமையில் சமயங்
Gm
களில் வல்லமை பெ
Cm
ருக செய்கின்றார்
E♭
Valimaiyil Samayangalil Vallamai Peruka Seykintar
E♭
இரவும் பகலும் கா
Fm
க்கின்றார்
Iravum Pakalum Kaakkintar
B♭
எந்நேரமும் கா
E♭
க்கின்றார்
Ennaeramum Kaakkintar
– இது
– Ithu

Ithu Theriyaathaa… Kaettathillaiyaa Chords Keyboard

E♭
ithu Theriyaathaa… Kaetta
Fm
thillaiyaa
E♭
E♭
ithu Puriyaathaa - Kaet
Fm
dathillaiyaa
E♭
Fm
poomi Muluvathum Patai
B♭
ththa Thaevan
B♭
kalaippataivathillai
E♭
Fm
paaraattukuriya Ari
B♭
vullavar
B♭
sornthu Povathillai
E♭
E♭
ilainjarkal Ilaippatainthu Sornthu
Fm
Povaarkal
A♭
vaaliparkal Thadu
Gm
maari Vilu
Cm
nthu Povaarkal
E♭
E♭
karththarai Nampidum Ma
Fm
nitharidam
B♭
aattalum Sakthiyum Pe
E♭
rukiduthae
– Ithu
E♭
karththarukku Kaaththiruppor
Fm
puthu Pelan Peruvaarkal
A♭
kaluku Pol Siraka
Gm
tiththu Uyara
Cm
uyara Parappaar
E♭
kal
E♭
otinaalum Kalai
Fm
ppataiyaar
B♭
nadanthaalum Sor
E♭
vataiyaar
– Ithu
E♭
sorvutta Naerangalil Pela
Fm
n Koduththu Makilkintar
A♭
valimaiyil Samayang
Gm
kalil Vallamai Pe
Cm
ruka Seykintar
E♭
E♭
iravum Pakalum Kaa
Fm
kkintar
B♭
ennaeramum Kaa
E♭
kkintar
– Ithu

Ithu Theriyaathaa… Kaettathillaiyaa Chords Guitar


Ithu Theriyaathaa… Kaettathillaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ithu Theriyaathaa… Kaettathillaiyaa Chords in D♯ Scale

தமிழ்