Ithu Eppati Aakum Entu Theriyumaa in A Scale

A
இது எப்படி ஆகும் என்று தெரியுமா
A
தேவனால் எல்லாம் கூடுமே (4)
E
E
இது எப்படி ஆகும் என்று தெரி
Bm
யுமா
E
தேவனால் எல்லாம் கூடுமே
A
D
கூடும் எல்லாம் கூடு
C♯m
ம்
Bm
தேவனால் எல்லா
E
ம் கூடும்
A
D
கூடும் எல்லாம் கூடு
C♯m
ம்
Bm
வார்த்தையால் எல்லாம்
E
கூடுமே
A
A
அல்லேலூயா பாடுவோம்
A
கைகள் தட்டி போற்
Bm
றுவோம்
Bm
நடமாடித் து
D
திப்போம்
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா….
A
A
தண்ணீரை திராட்சை ரசமாக
Bm
D
மாற்றினாரே சு
E
வையாக
– கூடும் எல்லாம் கூடும்
A
கசந்த மராவின் தண்
Bm
ணீரை
D
மாற்றினீரே ம
E
துரமாக
– கூடும் எல்லாம் கூடும்
A
தண்ணீரால் வறண்ட பள்ளத்
Bm
தாக்கை
D
நிறைத்தாரே மகி
E
மையாக
– கூடும் எல்லாம் கூடும்
A
இது எப்படி ஆகும் என்று தெரியுமா
Ithu Eppati Aakum Entu Theriyumaa
A
தேவனால் எல்லாம் கூடுமே (4)
E
Thaevanaal Ellaam Koodumae (4)
E
இது எப்படி ஆகும் என்று தெரி
Bm
யுமா
Ithu Eppati Aakum Entu Theriyumaa
E
தேவனால் எல்லாம் கூடுமே
A
Thaevanaal Ellaam Koodumae
D
கூடும் எல்லாம் கூடு
C♯m
ம்
Koodum Ellaam Koodum
Bm
தேவனால் எல்லா
E
ம் கூடும்
A
Thaevanaal Ellaam Koodum
D
கூடும் எல்லாம் கூடு
C♯m
ம்
Koodum Ellaam Koodum
Bm
வார்த்தையால் எல்லாம்
E
கூடுமே
A
Vaarththaiyaal Ellaam Koodumae
A
அல்லேலூயா பாடுவோம்
Allaelooyaa Paaduvom
A
கைகள் தட்டி போற்
Bm
றுவோம்
Kaikal Thatti Pottuvom
Bm
நடமாடித் து
D
திப்போம்
Nadamaatith Thuthippom
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா….
A
Allaelooyaa Allaelooyaa….
A
தண்ணீரை திராட்சை ரசமாக
Bm
Thannnneerai Thiraatchaை Rasamaaka
D
மாற்றினாரே சு
E
வையாக
Maattinaarae Suvaiyaaka
- கூடும் எல்லாம் கூடும்
- Koodum Ellaam Koodum
A
கசந்த மராவின் தண்
Bm
ணீரை
Kasantha Maraavin Thannnneerai
D
மாற்றினீரே ம
E
துரமாக
Maattineerae Mathuramaaka
– கூடும் எல்லாம் கூடும்
– Koodum Ellaam Koodum
A
தண்ணீரால் வறண்ட பள்ளத்
Bm
தாக்கை
Thannnneeraal Varannda Pallaththaakkai
D
நிறைத்தாரே மகி
E
மையாக
Niraiththaarae Makimaiyaaka
- கூடும் எல்லாம் கூடும்
- Koodum Ellaam Koodum

Ithu Eppati Aakum Entu Theriyumaa Chords Keyboard

A
ithu Eppati Aakum Entu Theriyumaa
A
thaevanaal Ellaam Koodumae (4)
E
E
ithu Eppati Aakum Entu Theri
Bm
yumaa
E
thaevanaal Ellaam Koodumae
A
D
koodum Ellaam Koodu
C♯m
m
Bm
thaevanaal Ellaa
E
m Koodum
A
D
koodum Ellaam Koodu
C♯m
m
Bm
vaarththaiyaal Ellaam
E
Koodumae
A
A
allaelooyaa Paaduvom
A
kaikal Thatti Por
Bm
ruvom
Bm
nadamaatith Thu
D
thippom
E
allaelooyaa Allaelooyaa….
A
A
thannnneerai Thiraatchaை Rasamaaka
Bm
D
maattinaarae Su
E
vaiyaaka
- Koodum Ellaam Koodum
A
kasantha Maraavin Thann
Bm
nneerai
D
maattineerae Ma
E
thuramaaka
– Koodum Ellaam Koodum
A
thannnneeraal Varannda Pallath
Bm
thaakkai
D
niraiththaarae Maki
E
maiyaaka
- Koodum Ellaam Koodum

Ithu Eppati Aakum Entu Theriyumaa Chords Guitar


Ithu Eppati Aakum Entu Theriyumaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ithu Eppati Aakum Entu Theriyumaa Chords in A Scale

தமிழ்