Intha Maekangalai Kadanthu in E Scale

Fm
இந்த மேகங்களை கடந்து
Fm
மோட்ச நாடு
D♯
சேர்ந்திடுவோம்
Fm
Fm
இயேசுவோடு வாழ்
D♯
ந்திருப்போம்
D♯
இயேசுவோடு
C♯
மகிழ்
D♯
ந்திருப்போம்
Fm
Fm
மாரநாதா அல்லேலூயா
D♯
Cm
மாரநாதா அல்லேலூயா – 2
Fm
Fm
நள்ளிரவோ அதிகாலையோ
Cm
D♯
மாலையோ நடுப்பகலோ
Fm
Fm
நினையாத நேரம் வந்திடுவார்
D♯
Cm
விழிப்புடன் காத்திருப்போ
Fm
ம்
…மாரநாதா
Fm
நம் மீட்பு மிக சமீப
Cm
ம்
D♯
தலைகளை உயர்த்திடுவோம்
Fm
Fm
மணவாளன் இயேசு வருகின்றார்
D♯
Cm
மகிமையில் சேர்ந்திடுவோம்
Fm
…மாரநாதா
Fm
நோவாவின் நாட்களைப் போல்
Cm
D♯
இந்நாட்கள் மாறினதே
Fm
Fm
கரை திறையின்றி வாழ்ந்திடுவோம்
D♯
Cm
பரிசுத்த மணவாட்டியாய்
Fm
…மாரநாதா
Fm
விசுவாசம் காத்துக் கொள்வோம்
Cm
D♯
ஓட்டத்தில் ஜெயம் பெறுவோம்
Fm
Fm
நீதியின் கிரீடம் தந்தி
D♯
டுவார்
Cm
நியாதிபதி இயேசு
Fm
…மாரநாதா
Fm
இந்த மேகங்களை கடந்து
Intha Maekangalai Kadanthu
Fm
மோட்ச நாடு
D♯
சேர்ந்திடுவோம்
Fm
Motcha Naadu Sernthiduvom
Fm
இயேசுவோடு வாழ்
D♯
ந்திருப்போம்
Yesuvodu Vaalnthiruppom
D♯
இயேசுவோடு
C♯
மகிழ்
D♯
ந்திருப்போம்
Fm
Yesuvodu Makilnthiruppom
Fm
மாரநாதா அல்லேலூயா
D♯
Maaranaathaa Allaelooyaa
Cm
மாரநாதா அல்லேலூயா - 2
Fm
Maaranaathaa Allaelooyaa - 2
Fm
நள்ளிரவோ அதிகாலையோ
Cm
Nalliravo Athikaalaiyo
D♯
மாலையோ நடுப்பகலோ
Fm
Maalaiyo Naduppakalo
Fm
நினையாத நேரம் வந்திடுவார்
D♯
Ninaiyaatha Naeram Vanthiduvaar
Cm
விழிப்புடன் காத்திருப்போ
Fm
ம்
Vilippudan Kaaththiruppom
...மாரநாதா
...maaranaathaa
Fm
நம் மீட்பு மிக சமீப
Cm
ம்
Nam Meetpu Mika Sameepam
D♯
தலைகளை உயர்த்திடுவோம்
Fm
Thalaikalai Uyarththiduvom
Fm
மணவாளன் இயேசு வருகின்றார்
D♯
Manavaalan Yesu Varukintar
Cm
மகிமையில் சேர்ந்திடுவோம்
Fm
Makimaiyil Sernthiduvom
...மாரநாதா
...maaranaathaa
Fm
நோவாவின் நாட்களைப் போல்
Cm
Nnovaavin Naatkalaip Pol
D♯
இந்நாட்கள் மாறினதே
Fm
Innaatkal Maarinathae
Fm
கரை திறையின்றி வாழ்ந்திடுவோம்
D♯
Karai Thiraiyinti Vaalnthiduvom
Cm
பரிசுத்த மணவாட்டியாய்
Fm
Parisuththa Manavaattiyaay
...மாரநாதா
...maaranaathaa
Fm
விசுவாசம் காத்துக் கொள்வோம்
Cm
Visuvaasam Kaaththuk Kolvom
D♯
ஓட்டத்தில் ஜெயம் பெறுவோம்
Fm
Ottaththil Jeyam Peruvom
Fm
நீதியின் கிரீடம் தந்தி
D♯
டுவார்
Neethiyin Kireedam Thanthiduvaar
Cm
நியாதிபதி இயேசு
Fm
Niyaathipathi Yesu
...மாரநாதா
...maaranaathaa

Intha Maekangalai Kadanthu Chords Keyboard

Fm
intha Maekangalai Kadanthu
Fm
motcha Naadu
D♯
Sernthiduvom
Fm
Fm
Yesuvodu Vaal
D♯
nthiruppom
D♯
Yesuvodu
C♯
Makil
D♯
nthiruppom
Fm
Fm
maaranaathaa Allaelooyaa
D♯
Cm
maaranaathaa Allaelooyaa - 2
Fm
Fm
nalliravo Athikaalaiyo
Cm
D♯
maalaiyo Naduppakalo
Fm
Fm
ninaiyaatha Naeram Vanthiduvaar
D♯
Cm
vilippudan Kaaththiruppo
Fm
m
...maaranaathaa
Fm
nam Meetpu Mika Sameepa
Cm
m
D♯
thalaikalai Uyarththiduvom
Fm
Fm
manavaalan Yesu Varukintar
D♯
Cm
makimaiyil Sernthiduvom
Fm
...maaranaathaa
Fm
Nnovaavin Naatkalaip Pol
Cm
D♯
innaatkal Maarinathae
Fm
Fm
karai Thiraiyinti Vaalnthiduvom
D♯
Cm
parisuththa Manavaattiyaay
Fm
...maaranaathaa
Fm
visuvaasam Kaaththuk Kolvom
Cm
D♯
ottaththil Jeyam Peruvom
Fm
Fm
neethiyin Kireedam Thanthi
D♯
duvaar
Cm
niyaathipathi Yesu
Fm
...maaranaathaa

Intha Maekangalai Kadanthu Chords Guitar


Intha Maekangalai Kadanthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Maekangalai Kadanthu Chords in E Scale

தமிழ்