Eththanaiyo Naamangal Thaevanae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
எத்தனையோ நாமங்கள் தேவனே
C♯m
அத்தனையும் உமக்கே பொருந்துமே
E
யேகோவா தேவனே எபிநேசர்
B
பிரபுவே
A
இம்மானுவேலனே இயேசுவே
C♯m
C♯m
எல்ரோகி நாமம் உள்ளவர்
C♯m
எங்களை காண்கின்ற தேவனாம்
B
எல்எலியோன் நாமத்தை உடையவர்
F♯m
என்பது
G♯
அதி உன்னத தேவன் என்றாகுமே
C♯m
–யேகோவா
C♯m
என்றென்றும் உயிரோடு இருப்பவர்
C♯m
எல்லோரும் இன்று அழைக்கின்றோம்
B
நமக்கென்றும் துணையாய்
F♯m
நம்மோடு இருப்பதால்
G♯
யேகோவா ஷபா என்று சொல்கிறோ
C♯m
ம்
–யேகோவா
C♯m
எத்தனையோ நாமங்கள் தேவனே
Eththanaiyo Naamangal Thaevanae
C♯m
அத்தனையும் உமக்கே பொருந்துமே
Aththanaiyum Umakkae Porunthumae
E
யேகோவா தேவனே எபிநேசர்
B
பிரபுவே
Yaekovaa Thaevanae Epinaesar Pirapuvae
A
இம்மானுவேலனே இயேசுவே
C♯m
Immaanuvaelanae Yesuvae
C♯m
எல்ரோகி நாமம் உள்ளவர்
Elroki Naamam Ullavar
C♯m
எங்களை காண்கின்ற தேவனாம்
Engalai Kaannkinta Thaevanaam
B
எல்எலியோன் நாமத்தை உடையவர்
F♯m
என்பது
Eleliyon Naamaththai Utaiyavar Enpathu
G♯
அதி உன்னத தேவன் என்றாகுமே
C♯m
Athi Unnatha Thaevan Entakumae
–யேகோவா
–yaekovaa
C♯m
என்றென்றும் உயிரோடு இருப்பவர்
Ententum Uyirodu Iruppavar
C♯m
எல்லோரும் இன்று அழைக்கின்றோம்
Ellorum Intu Alaikkintom
B
நமக்கென்றும் துணையாய்
Namakkentum Thunnaiyaay
F♯m
நம்மோடு இருப்பதால்
Nammodu Iruppathaal
G♯
யேகோவா ஷபா என்று சொல்கிறோ
C♯m
ம்
Yaekovaa Shapaa Entu Solkirom
–யேகோவா
–yaekovaa

Eththanaiyo Naamangal Thaevanae Chords Keyboard

C♯m
eththanaiyo Naamangal Thaevanae
C♯m
aththanaiyum Umakkae Porunthumae
E
yaekovaa Thaevanae Epinaesar
B
Pirapuvae
A
immaanuvaelanae Yesuvae
C♯m
C♯m
elroki Naamam Ullavar
C♯m
engalai Kaannkinta Thaevanaam
B
eleliyon Naamaththai Utaiyavar
F♯m
enpathu
G♯
athi Unnatha Thaevan Entakumae
C♯m
–yaekovaa
C♯m
ententum Uyirodu Iruppavar
C♯m
ellorum Intu Alaikkintom
B
namakkentum Thunnaiyaay
F♯m
nammodu Iruppathaal
G♯
yaekovaa Shapaa Entu Solkiro
C♯m
m
–yaekovaa

Eththanaiyo Naamangal Thaevanae Chords Guitar


Eththanaiyo Naamangal Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eththanaiyo Naamangal Thaevanae Chords in D♭ Scale

தமிழ்