Eppoluthum Evvaelaiyum in F♯ Scale

F♯
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும்
F♯
நான் ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோ
C♯
த்தரிப்பேன்
F♯
F♯
இரவு பகல் எந்நேரமும்
F♯
உம் திருநாம்ம் உ
C♯
யர்த்திடுவே
F♯
ன்
C♯
உம்மைப் புகழ்வேன் பெலத்தோடு
B
உம்மைப் பாடுவேன் சுகத்தோடு
F♯
தடுக்கி விழுந்த யா
B
வரையும்
G♯m
தாங்கி நடத்தும் த
C♯
கப்பன் நீரே
F♯
A♯m
தாழ்த்தப்பட்ட அ
G♯m
னைவரையும்
C♯7
தூக்கி நிறுத்தும்
F♯
துணையாளரே
-உம்மைப்
F♯
நோக்கிக் கூப்பிடும்
B
அனைவருக்கும்
G♯m
தகப்பன் அருகில் இரு
C♯
க்கின்றீ
F♯
ர்
A♯m
அஞ்சி நடப்போர் விரு
G♯m
ப்பங்களை
C♯
பூர்த்தி செய்யும்
F♯
பரிசுத்தரே
-உம்மைப்
F♯
உணவுக்காக உயி
B
ரின்ங்கள
G♯m
உம்மை நோக்கிப் பா
C♯
ர்க்கின்
F♯
றன
A♯m
ஏற்ற வேளையில் உணவளி
G♯m
த்து
C♯
ஏக்கமெல்லாம் நி
F♯
றைவேற்றுவீர்
-உம்மைப்
F♯
இரக்கம் கிருபை உடை
B
யவரே
G♯m
கருணை அன்பு நிறை
C♯
ந்தவரே
F♯
A♯m
நன்மை செய்யும் நாய
G♯m
கனே
C♯
நாவு அனைத்தும் உம்
F♯
மைப் பாடுமே
-உம்மைப்
F♯
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும்
Eppoluthum Evvaelaiyum
F♯
நான் ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோ
C♯
த்தரிப்பேன்
F♯
Naan Sthoththarippaen Sthoththarippaen
F♯
இரவு பகல் எந்நேரமும்
Iravu Pakal Ennaeramum
F♯
உம் திருநாம்ம் உ
C♯
யர்த்திடுவே
F♯
ன்
Um Thirunaamm Uyarththiduvaen
C♯
உம்மைப் புகழ்வேன் பெலத்தோடு
Ummaip Pukalvaen Pelaththodu
B
உம்மைப் பாடுவேன் சுகத்தோடு
Ummaip Paaduvaen Sukaththodu
F♯
தடுக்கி விழுந்த யா
B
வரையும்
Thadukki Viluntha Yaavaraiyum
G♯m
தாங்கி நடத்தும் த
C♯
கப்பன் நீரே
F♯
Thaangi Nadaththum Thakappan Neerae
A♯m
தாழ்த்தப்பட்ட அ
G♯m
னைவரையும்
Thaalththappatta Anaivaraiyum
C♯7
தூக்கி நிறுத்தும்
F♯
துணையாளரே
thookki Niruththum Thunnaiyaalarae
-உம்மைப்
-ummaip
F♯
நோக்கிக் கூப்பிடும்
B
அனைவருக்கும்
Nnokkik Kooppidum Anaivarukkum
G♯m
தகப்பன் அருகில் இரு
C♯
க்கின்றீ
F♯
ர்
Thakappan Arukil Irukkinteer
A♯m
அஞ்சி நடப்போர் விரு
G♯m
ப்பங்களை
Anji Nadappor Viruppangalai
C♯
பூர்த்தி செய்யும்
F♯
பரிசுத்தரே
Poorththi Seyyum Parisuththarae
-உம்மைப்
-ummaip
F♯
உணவுக்காக உயி
B
ரின்ங்கள
Unavukkaaka Uyirinngala
G♯m
உம்மை நோக்கிப் பா
C♯
ர்க்கின்
F♯
றன
Ummai Nnokkip Paarkkintana
A♯m
ஏற்ற வேளையில் உணவளி
G♯m
த்து
Aetta Vaelaiyil Unavaliththu
C♯
ஏக்கமெல்லாம் நி
F♯
றைவேற்றுவீர்
Aekkamellaam Niraivaettuveer
-உம்மைப்
-ummaip
F♯
இரக்கம் கிருபை உடை
B
யவரே
Irakkam Kirupai Utaiyavarae
G♯m
கருணை அன்பு நிறை
C♯
ந்தவரே
F♯
Karunnai Anpu Nirainthavarae
A♯m
நன்மை செய்யும் நாய
G♯m
கனே
Nanmai Seyyum Naayakanae
C♯
நாவு அனைத்தும் உம்
F♯
மைப் பாடுமே
Naavu Anaiththum Ummaip Paadumae
-உம்மைப்
-ummaip

Eppoluthum Evvaelaiyum Chords Keyboard

F♯
eppoluthum Evvaelaiyum
F♯
naan Sthoththarippaen Stho
C♯
ththarippaen
F♯
F♯
iravu Pakal Ennaeramum
F♯
um Thirunaamm U
C♯
yarththiduvae
F♯
n
C♯
ummaip Pukalvaen Pelaththodu
B
ummaip Paaduvaen Sukaththodu
F♯
thadukki Viluntha Yaa
B
varaiyum
G♯m
thaangi Nadaththum Tha
C♯
kappan Neerae
F♯
A♯m
thaalththappatta A
G♯m
naivaraiyum
C♯7
thookki Niruththum
F♯
Thunnaiyaalarae
-ummaip
F♯
Nnokkik Kooppidum
B
anaivarukkum
G♯m
thakappan Arukil Iru
C♯
kkintee
F♯
r
A♯m
anji Nadappor Viru
G♯m
ppangalai
C♯
poorththi Seyyum
F♯
Parisuththarae
-ummaip
F♯
unavukkaaka Uyi
B
rinngala
G♯m
ummai Nnokkip Paa
C♯
rkkin
F♯
rana
A♯m
aetta Vaelaiyil Unavali
G♯m
ththu
C♯
aekkamellaam Ni
F♯
raivaettuveer
-ummaip
F♯
irakkam Kirupai Utai
B
yavarae
G♯m
karunnai Anpu Nirai
C♯
nthavarae
F♯
A♯m
nanmai Seyyum Naaya
G♯m
kanae
C♯
naavu Anaiththum Um
F♯
maip Paadumae
-ummaip

Eppoluthum Evvaelaiyum Chords Guitar


Eppoluthum Evvaelaiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eppoluthum Evvaelaiyum Chords in F♯ Scale

Eppozhuthum evvaelaiyum Lyrics
தமிழ்