Eppoluthum Evvaelaiyum in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும்
E♭
நான் ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோ
B♭
த்தரிப்பேன்
E♭
E♭
இரவு பகல் எந்நேரமும்
E♭
உம் திருநாம்ம் உ
B♭
யர்த்திடுவே
E♭
ன்
B♭
உம்மைப் புகழ்வேன் பெலத்தோடு
A♭
உம்மைப் பாடுவேன் சுகத்தோடு
E♭
தடுக்கி விழுந்த யா
A♭
வரையும்
Fm
தாங்கி நடத்தும் த
B♭
கப்பன் நீரே
E♭
Gm
தாழ்த்தப்பட்ட அ
Fm
னைவரையும்
B♭7
தூக்கி நிறுத்தும்
E♭
துணையாளரே
-உம்மைப்
E♭
நோக்கிக் கூப்பிடும்
A♭
அனைவருக்கும்
Fm
தகப்பன் அருகில் இரு
B♭
க்கின்றீ
E♭
ர்
Gm
அஞ்சி நடப்போர் விரு
Fm
ப்பங்களை
B♭
பூர்த்தி செய்யும்
E♭
பரிசுத்தரே
-உம்மைப்
E♭
உணவுக்காக உயி
A♭
ரின்ங்கள
Fm
உம்மை நோக்கிப் பா
B♭
ர்க்கின்
E♭
றன
Gm
ஏற்ற வேளையில் உணவளி
Fm
த்து
B♭
ஏக்கமெல்லாம் நி
E♭
றைவேற்றுவீர்
-உம்மைப்
E♭
இரக்கம் கிருபை உடை
A♭
யவரே
Fm
கருணை அன்பு நிறை
B♭
ந்தவரே
E♭
Gm
நன்மை செய்யும் நாய
Fm
கனே
B♭
நாவு அனைத்தும் உம்
E♭
மைப் பாடுமே
-உம்மைப்
E♭
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும்
Eppoluthum Evvaelaiyum
E♭
நான் ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோ
B♭
த்தரிப்பேன்
E♭
Naan Sthoththarippaen Sthoththarippaen
E♭
இரவு பகல் எந்நேரமும்
Iravu Pakal Ennaeramum
E♭
உம் திருநாம்ம் உ
B♭
யர்த்திடுவே
E♭
ன்
Um Thirunaamm Uyarththiduvaen
B♭
உம்மைப் புகழ்வேன் பெலத்தோடு
Ummaip Pukalvaen Pelaththodu
A♭
உம்மைப் பாடுவேன் சுகத்தோடு
Ummaip Paaduvaen Sukaththodu
E♭
தடுக்கி விழுந்த யா
A♭
வரையும்
Thadukki Viluntha Yaavaraiyum
Fm
தாங்கி நடத்தும் த
B♭
கப்பன் நீரே
E♭
Thaangi Nadaththum Thakappan Neerae
Gm
தாழ்த்தப்பட்ட அ
Fm
னைவரையும்
Thaalththappatta Anaivaraiyum
B♭7
தூக்கி நிறுத்தும்
E♭
துணையாளரே
thookki Niruththum Thunnaiyaalarae
-உம்மைப்
-ummaip
E♭
நோக்கிக் கூப்பிடும்
A♭
அனைவருக்கும்
Nnokkik Kooppidum Anaivarukkum
Fm
தகப்பன் அருகில் இரு
B♭
க்கின்றீ
E♭
ர்
Thakappan Arukil Irukkinteer
Gm
அஞ்சி நடப்போர் விரு
Fm
ப்பங்களை
Anji Nadappor Viruppangalai
B♭
பூர்த்தி செய்யும்
E♭
பரிசுத்தரே
Poorththi Seyyum Parisuththarae
-உம்மைப்
-ummaip
E♭
உணவுக்காக உயி
A♭
ரின்ங்கள
Unavukkaaka Uyirinngala
Fm
உம்மை நோக்கிப் பா
B♭
ர்க்கின்
E♭
றன
Ummai Nnokkip Paarkkintana
Gm
ஏற்ற வேளையில் உணவளி
Fm
த்து
Aetta Vaelaiyil Unavaliththu
B♭
ஏக்கமெல்லாம் நி
E♭
றைவேற்றுவீர்
Aekkamellaam Niraivaettuveer
-உம்மைப்
-ummaip
E♭
இரக்கம் கிருபை உடை
A♭
யவரே
Irakkam Kirupai Utaiyavarae
Fm
கருணை அன்பு நிறை
B♭
ந்தவரே
E♭
Karunnai Anpu Nirainthavarae
Gm
நன்மை செய்யும் நாய
Fm
கனே
Nanmai Seyyum Naayakanae
B♭
நாவு அனைத்தும் உம்
E♭
மைப் பாடுமே
Naavu Anaiththum Ummaip Paadumae
-உம்மைப்
-ummaip

Eppoluthum Evvaelaiyum Chords Keyboard

E♭
eppoluthum Evvaelaiyum
E♭
naan Sthoththarippaen Stho
B♭
ththarippaen
E♭
E♭
iravu Pakal Ennaeramum
E♭
um Thirunaamm U
B♭
yarththiduvae
E♭
n
B♭
ummaip Pukalvaen Pelaththodu
A♭
ummaip Paaduvaen Sukaththodu
E♭
thadukki Viluntha Yaa
A♭
varaiyum
Fm
thaangi Nadaththum Tha
B♭
kappan Neerae
E♭
Gm
thaalththappatta A
Fm
naivaraiyum
B♭7
thookki Niruththum
E♭
Thunnaiyaalarae
-ummaip
E♭
Nnokkik Kooppidum
A♭
anaivarukkum
Fm
thakappan Arukil Iru
B♭
kkintee
E♭
r
Gm
anji Nadappor Viru
Fm
ppangalai
B♭
poorththi Seyyum
E♭
Parisuththarae
-ummaip
E♭
unavukkaaka Uyi
A♭
rinngala
Fm
ummai Nnokkip Paa
B♭
rkkin
E♭
rana
Gm
aetta Vaelaiyil Unavali
Fm
ththu
B♭
aekkamellaam Ni
E♭
raivaettuveer
-ummaip
E♭
irakkam Kirupai Utai
A♭
yavarae
Fm
karunnai Anpu Nirai
B♭
nthavarae
E♭
Gm
nanmai Seyyum Naaya
Fm
kanae
B♭
naavu Anaiththum Um
E♭
maip Paadumae
-ummaip

Eppoluthum Evvaelaiyum Chords Guitar


Eppoluthum Evvaelaiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eppoluthum Evvaelaiyum Chords in E♭ Scale

Eppozhuthum evvaelaiyum Lyrics
தமிழ்