Ennaip Pelappaduththum Yesu Kiristhuvaal in A♯ Scale

E
என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவால்
B
B
எல்லாமே செய்து நான் முடித்திடுவேன்
E
E
கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் எனது மீட்புமானார்
A
அவரே ஜீவனும் வாழ்வின் பெலனு
E
மானார்
G♭m
அவரே ஜீவனும் வாழ்
E
வின் பெலனுமானார்
….என்னைப்
E
தீயோர் என் உடலை விழுங்க நெருக்குகையில்
A
இடறி விழுந்தார்கள் இல்லாமல் போனார்
E
கள்
G♭m
இடறி விழுந்தார்கள்
E
இல்லாமல் போனார்கள்
….என்னைப்
E
படையே எனக்கெதிராய் பாளையம் இறங்கினாலும்
A
என் நெஞ்சம் அஞ்சாது நம்பிக்கை இழக்
E
காது
G♭m
என் நெஞ்சம் அஞ்சாது
E
நம்பிக்கை இழக்காது
….என்னைப்
E
கேடு வரும் நாளிலே கூடார மறவினிலே
A
மறைத்து வைத்திடுவார் பாதுகாத்
E
திடுவார்
G♭m
மறைத்து வைத்திடுவார் பா
E
துகாத்திடுவார்
….என்னைப்
E
எனக்கு எதிரான மனிதர் முன்னிலையில்
A
என் தலை நிமிரச் செய்வார் வெற்றி காணச்
E
செய்வார்
G♭m
என் தலை நிமிரச் செய்வார் வெ
E
ற்றி காணச் செய்வார்
….என்னைப்
E
அப்பாவின் கூடாரத்தில் ஆனந்த பலியிடுவேன்
A
பாடல் பாடிடுவேன் நடனமாடிடி
E
வேன்
G♭m
பாடல் பாடிடுவேன்
E
நடனமாடிடிவேன்
….என்னைப்
E
நாட்கள் கூட கூட பெலனும் பெருகிவிடும்
A
இரும்பும் வெண்கலமும் பாதத்தின் கீழ்
E
இருக்கும்
G♭m
இரும்பும் வெண்கலமும் பா
E
தத்தின் கீழ் இருக்கும்
….என்னைப்
E
என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவால்
B
Ennaip Pelappaduththum Yesu Kiristhuvaal
B
எல்லாமே செய்து நான் முடித்திடுவேன்
E
Ellaamae Seythu Naan Mutiththiduvaen
E
கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் எனது மீட்புமானார்
Karththar En Velichchamum Enathu Meetpumaanaar
A
அவரே ஜீவனும் வாழ்வின் பெலனு
E
மானார்
Avarae Jeevanum Vaalvin Pelanumaanaar
G♭m
அவரே ஜீவனும் வாழ்
E
வின் பெலனுமானார்
Avarae Jeevanum Vaalvin Pelanumaanaar
....என்னைப்
....ennaip
E
தீயோர் என் உடலை விழுங்க நெருக்குகையில்
Theeyor En Udalai Vilunga Nerukkukaiyil
A
இடறி விழுந்தார்கள் இல்லாமல் போனார்
E
கள்
Idari Vilunthaarkal Illaamal Ponaarkal
G♭m
இடறி விழுந்தார்கள்
E
இல்லாமல் போனார்கள்
Idari Vilunthaarkal Illaamal Ponaarkal
....என்னைப்
....ennaip
E
படையே எனக்கெதிராய் பாளையம் இறங்கினாலும்
Pataiyae Enakkethiraay Paalaiyam Iranginaalum
A
என் நெஞ்சம் அஞ்சாது நம்பிக்கை இழக்
E
காது
En Nenjam Anjaathu Nampikkai Ilakkaathu
G♭m
என் நெஞ்சம் அஞ்சாது
E
நம்பிக்கை இழக்காது
En Nenjam Anjaathu Nampikkai Ilakkaathu
....என்னைப்
....ennaip
E
கேடு வரும் நாளிலே கூடார மறவினிலே
Kaedu Varum Naalilae Koodaara Maravinilae
A
மறைத்து வைத்திடுவார் பாதுகாத்
E
திடுவார்
Maraiththu Vaiththiduvaar Paathukaaththiduvaar
G♭m
மறைத்து வைத்திடுவார் பா
E
துகாத்திடுவார்
Maraiththu Vaiththiduvaar Paathukaaththiduvaar
....என்னைப்
....ennaip
E
எனக்கு எதிரான மனிதர் முன்னிலையில்
Enakku Ethiraana Manithar Munnilaiyil
A
என் தலை நிமிரச் செய்வார் வெற்றி காணச்
E
செய்வார்
En Thalai Nimirach Seyvaar Vetti Kaanach Seyvaar
G♭m
என் தலை நிமிரச் செய்வார் வெ
E
ற்றி காணச் செய்வார்
En Thalai Nimirach Seyvaar Vetti Kaanach Seyvaar
....என்னைப்
....ennaip
E
அப்பாவின் கூடாரத்தில் ஆனந்த பலியிடுவேன்
Appaavin Koodaaraththil Aanantha Paliyiduvaen
A
பாடல் பாடிடுவேன் நடனமாடிடி
E
வேன்
Paadal Paadiduvaen Nadanamaatitivaen
G♭m
பாடல் பாடிடுவேன்
E
நடனமாடிடிவேன்
Paadal Paadiduvaen Nadanamaatitivaen
....என்னைப்
....ennaip
E
நாட்கள் கூட கூட பெலனும் பெருகிவிடும்
Naatkal Kooda Kooda Pelanum Perukividum
A
இரும்பும் வெண்கலமும் பாதத்தின் கீழ்
E
இருக்கும்
Irumpum Vennkalamum Paathaththin Geel Irukkum
G♭m
இரும்பும் வெண்கலமும் பா
E
தத்தின் கீழ் இருக்கும்
Irumpum Vennkalamum Paathaththin Geel Irukkum
....என்னைப்
....ennaip

Ennaip Pelappaduththum Yesu Kiristhuvaal Chords Keyboard

E
ennaip Pelappaduththum Yesu Kiristhuvaal
B
B
ellaamae Seythu Naan Mutiththiduvaen
E
E
karththar En Velichchamum Enathu Meetpumaanaar
A
avarae Jeevanum Vaalvin Pelanu
E
maanaar
G♭m
avarae Jeevanum Vaal
E
vin Pelanumaanaar
....ennaip
E
theeyor En Udalai Vilunga Nerukkukaiyil
A
idari Vilunthaarkal Illaamal Ponaar
E
kal
G♭m
idari Vilunthaarkal
E
Illaamal Ponaarkal
....ennaip
E
pataiyae Enakkethiraay Paalaiyam Iranginaalum
A
en Nenjam Anjaathu Nampikkai Ilak
E
kaathu
G♭m
en Nenjam Anjaathu
E
nampikkai Ilakkaathu
....ennaip
E
kaedu Varum Naalilae Koodaara Maravinilae
A
maraiththu Vaiththiduvaar Paathukaath
E
thiduvaar
G♭m
maraiththu Vaiththiduvaar Paa
E
thukaaththiduvaar
....ennaip
E
enakku Ethiraana Manithar Munnilaiyil
A
en Thalai Nimirach Seyvaar Vetti Kaanach
E
Seyvaar
G♭m
en Thalai Nimirach Seyvaar Ve
E
tti Kaanach Seyvaar
....ennaip
E
appaavin Koodaaraththil Aanantha Paliyiduvaen
A
paadal Paadiduvaen Nadanamaatiti
E
vaen
G♭m
paadal Paadiduvaen
E
nadanamaatitivaen
....ennaip
E
naatkal Kooda Kooda Pelanum Perukividum
A
irumpum Vennkalamum Paathaththin Geel
E
Irukkum
G♭m
irumpum Vennkalamum Paa
E
thaththin Geel Irukkum
....ennaip

Ennaip Pelappaduththum Yesu Kiristhuvaal Chords Guitar


Ennaip Pelappaduththum Yesu Kiristhuvaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennaip Pelappaduththum Yesu Kiristhuvaal Chords in A♯ Scale

Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும் Lyrics
தமிழ்