Ennai Kaappavar in C♯ Scale

C♯m
என்னை காப்பவர் மிகவும் நல்ல
F♯m
வரே
F♯m
என்னை காப்
C♯m
பவர் சர்வ வல்ல
G♯
வரே
G♯
என்னை காப்
C♯m
பவர் உறங்குவதில்லையே
F♯m
F♯m
என்னை காப்
C♯m
பவர் கைவிடுவதி
G♯
ல்லையே
G♯
என்னை காப்
C♯m
பவர் தள்ளாடவொட்
F♯m
டாரே
F♯m
காத்தவர் கா
E
ப்பாரே கரு
B
ணையாலே
C♯m
F♯m
காத்தவர் கா
E
ப்பாரே அன்
G♯
பினாலே
C♯m
C♯m
வழி தெரியாமல் அலைந்
F♯m
து திரிந்தேன்
B
வழிகாட்டி என்னை மீட்டு
E
க்காத்தீரே
G♯
G♯
உங்க அன்
F♯m
பு பெரியது
F♯m
உங்க கி
E
ருபை பெரியது என்னை
G♯
வழிநடத்தும் என் மேய்ப்பர் நீரே
C♯m
…என்னை
C♯m
பாவ சாபத்தில் சிக்
F♯m
கின என்னை – உம்
B
இரத்தம் சிந்தி
E
மீட்டுக் காத்
G♯
தீரே
G♯
உங்க அன்
F♯m
பு பெரியது
F♯m
உங்க கி
E
ருபை பெரியது என்
G♯
இரட்சகர் இயேசு நீரே
C♯m
…என்னை
C♯m
சுகமில்லாமல் துன்
F♯m
பப்பட்டேன் உம்
B
வார்த்தையை அனுப்பி வாழவை
E
த்தீரே
G♯
G♯
உங்க அன்
F♯m
பு பெரியது
F♯m
உங்க கி
E
ருபை பெரியது என்
G♯
பரிகாரி கர்த்தர் நீ
C♯m
ரே
…என்னை
C♯m
தரித்திரனாய் இரு
F♯m
ந்த என்னை பெரும்
B
சீமானாய் மா
E
ற்றி மகிழ்ந்தீரே
G♯
G♯
உங்க அன்
F♯m
பு பெரியது
F♯m
உங்க கி
E
ருபை பெரியது என்
G♯
ஐசுவரிய சம்பன்னர் நீரே
C♯m
…என்னை
C♯m
என்னை காப்பவர் மிகவும் நல்ல
F♯m
வரே
Ennai Kaappavar Mikavum Nallavarae
F♯m
என்னை காப்
C♯m
பவர் சர்வ வல்ல
G♯
வரே
Ennai Kaappavar Sarva Vallavarae
G♯
என்னை காப்
C♯m
பவர் உறங்குவதில்லையே
F♯m
Ennai Kaappavar Uranguvathillaiyae
F♯m
என்னை காப்
C♯m
பவர் கைவிடுவதி
G♯
ல்லையே
Ennai Kaappavar Kaividuvathillaiyae
G♯
என்னை காப்
C♯m
பவர் தள்ளாடவொட்
F♯m
டாரே
Ennai Kaappavar Thallaadavottarae
F♯m
காத்தவர் கா
E
ப்பாரே கரு
B
ணையாலே
C♯m
Kaaththavar Kaappaarae Karunnaiyaalae
F♯m
காத்தவர் கா
E
ப்பாரே அன்
G♯
பினாலே
C♯m
Kaaththavar Kaappaarae Anpinaalae
C♯m
வழி தெரியாமல் அலைந்
F♯m
து திரிந்தேன்
Vali Theriyaamal Alainthu Thirinthaen
B
வழிகாட்டி என்னை மீட்டு
E
க்காத்தீரே
G♯
Valikaatti Ennai Meettukkaaththeerae
G♯
உங்க அன்
F♯m
பு பெரியது
Unga Anpu Periyathu
F♯m
உங்க கி
E
ருபை பெரியது என்னை
Unga Kirupai Periyathu Ennai
G♯
வழிநடத்தும் என் மேய்ப்பர் நீரே
C♯m
Valinadaththum En Maeyppar Neerae
...என்னை
...ennai
C♯m
பாவ சாபத்தில் சிக்
F♯m
கின என்னை – உம்
Paava Saapaththil Sikkina Ennai – Um
B
இரத்தம் சிந்தி
E
மீட்டுக் காத்
G♯
தீரே
Iraththam Sinthi Meettuk Kaaththeerae
G♯
உங்க அன்
F♯m
பு பெரியது
Unga Anpu Periyathu
F♯m
உங்க கி
E
ருபை பெரியது என்
Unga Kirupai Periyathu En
G♯
இரட்சகர் இயேசு நீரே
C♯m
Iratchakar Yesu Neerae
...என்னை
...ennai
C♯m
சுகமில்லாமல் துன்
F♯m
பப்பட்டேன் உம்
Sukamillaamal Thunpappattaen Um
B
வார்த்தையை அனுப்பி வாழவை
E
த்தீரே
G♯
Vaarththaiyai Anuppi Vaalavaiththeerae
G♯
உங்க அன்
F♯m
பு பெரியது
Unga Anpu Periyathu
F♯m
உங்க கி
E
ருபை பெரியது என்
Unga Kirupai Periyathu En
G♯
பரிகாரி கர்த்தர் நீ
C♯m
ரே
Parikaari Karththar Neerae
...என்னை
...ennai
C♯m
தரித்திரனாய் இரு
F♯m
ந்த என்னை பெரும்
Thariththiranaay Iruntha Ennai Perum
B
சீமானாய் மா
E
ற்றி மகிழ்ந்தீரே
G♯
Seemaanaay Maatti Makilntheerae
G♯
உங்க அன்
F♯m
பு பெரியது
Unga Anpu Periyathu
F♯m
உங்க கி
E
ருபை பெரியது என்
Unga Kirupai Periyathu En
G♯
ஐசுவரிய சம்பன்னர் நீரே
C♯m
Aisuvariya Sampannar Neerae
...என்னை
...ennai

Ennai Kaappavar Chords Keyboard

C♯m
ennai Kaappavar Mikavum Nalla
F♯m
varae
F♯m
ennai Kaap
C♯m
pavar Sarva Valla
G♯
varae
G♯
ennai Kaap
C♯m
pavar Uranguvathillaiyae
F♯m
F♯m
ennai Kaap
C♯m
pavar Kaividuvathi
G♯
llaiyae
G♯
ennai Kaap
C♯m
pavar Thallaadavot
F♯m
daarae
F♯m
kaaththavar Kaa
E
ppaarae Karu
B
nnaiyaalae
C♯m
F♯m
kaaththavar Kaa
E
ppaarae An
G♯
pinaalae
C♯m
C♯m
vali Theriyaamal Alain
F♯m
thu Thirinthaen
B
valikaatti Ennai Meettu
E
kkaaththeerae
G♯
G♯
unga An
F♯m
pu Periyathu
F♯m
unga Ki
E
rupai Periyathu Ennai
G♯
valinadaththum En Maeyppar Neerae
C♯m
...ennai
C♯m
paava Saapaththil Sik
F♯m
kina Ennai – Um
B
iraththam Sinthi
E
meettuk Kaath
G♯
theerae
G♯
unga An
F♯m
pu Periyathu
F♯m
unga Ki
E
rupai Periyathu En
G♯
iratchakar Yesu Neerae
C♯m
...ennai
C♯m
sukamillaamal Thun
F♯m
pappattaen Um
B
vaarththaiyai Anuppi Vaalavai
E
ththeerae
G♯
G♯
unga An
F♯m
pu Periyathu
F♯m
unga Ki
E
rupai Periyathu En
G♯
parikaari Karththar Nee
C♯m
rae
...ennai
C♯m
thariththiranaay Iru
F♯m
ntha Ennai Perum
B
seemaanaay Maa
E
tti Makilntheerae
G♯
G♯
unga An
F♯m
pu Periyathu
F♯m
unga Ki
E
rupai Periyathu En
G♯
aisuvariya Sampannar Neerae
C♯m
...ennai

Ennai Kaappavar Chords Guitar


Ennai Kaappavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Kaappavar Chords in C♯ Scale

Ennai kaappavar Lyrics
தமிழ்