Ennai Aatkonnda Yesu in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
G
D♯
F
உம்மை யாரென்று நானறி
A♯
வேன்
D♯
F
உம்மை யாரென்று நானறிவே
A♯7
ன்
D♯
D♯
உண்மை உள்ளவரே
G♯
என்
D♯
றும்
G♯
நன்மைகள் செய்
D♯
பவரே எ
F
ன்று
A♯
ம்
D♯
நன்மைகள் செய்பவரே
D♯
மனிதர் தூற்றும் போது
G
உம்
D♯
மில்
G♯
மகிழச் செய்பவரே
D♯
G♯
அதைத் தாங்கிட பெலன்
D♯
கொடுத்து
A♯
A♯7
தயவாய் அணைப்பவரே
G♯
D♯
…என்னை
D♯
தனிமை வாட்டும் போது நல்
G
D♯
G♯
துணையாய் இருப்பவரே
D♯
G♯
உம் ஆவியினால் தே
D♯
ற்றி
A♯
A♯7
அபிஷேகம் செய்பவரே
G♯
D♯
…என்னை
D♯
வாழ்க்கை பயணத்திலே
G
D♯
G♯
மேகத்தூணாய் வருபவரே
D♯
G♯
உம் வார்த்தையின் திரு
D♯
வுணவால்
A♯
A♯7
வளமாய் காப்பவரே
G♯
D♯
…என்னை
D♯
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
G
D♯
Ennai Aatkonnda Yesu
F
உம்மை யாரென்று நானறி
A♯
வேன்
D♯
Ummai Yaarentu Naanarivaen
F
உம்மை யாரென்று நானறிவே
A♯7
ன்
D♯
Ummai Yaarentu Naanarivaen
D♯
உண்மை உள்ளவரே
G♯
என்
D♯
றும்
Unnmai Ullavarae Entum
G♯
நன்மைகள் செய்
D♯
பவரே எ
F
ன்று
A♯
ம்
Nanmaikal Seypavarae Entum
D♯
நன்மைகள் செய்பவரே
Nanmaikal Seypavarae
D♯
மனிதர் தூற்றும் போது
G
உம்
D♯
மில்
Manithar Thoottum Pothu Ummil
G♯
மகிழச் செய்பவரே
D♯
Makilach Seypavarae
G♯
அதைத் தாங்கிட பெலன்
D♯
கொடுத்து
A♯
Athaith Thaangida Pelan Koduththu
A♯7
தயவாய் அணைப்பவரே
G♯
D♯
thayavaay Annaippavarae
...என்னை
...ennai
D♯
தனிமை வாட்டும் போது நல்
G
D♯
Thanimai Vaattum Pothu Nal
G♯
துணையாய் இருப்பவரே
D♯
Thunnaiyaay Iruppavarae
G♯
உம் ஆவியினால் தே
D♯
ற்றி
A♯
Um Aaviyinaal Thaetti
A♯7
அபிஷேகம் செய்பவரே
G♯
D♯
apishaekam Seypavarae
...என்னை
...ennai
D♯
வாழ்க்கை பயணத்திலே
G
D♯
Vaalkkai Payanaththilae
G♯
மேகத்தூணாய் வருபவரே
D♯
Maekaththoonnaay Varupavarae
G♯
உம் வார்த்தையின் திரு
D♯
வுணவால்
A♯
Um Vaarththaiyin Thiruvunavaal
A♯7
வளமாய் காப்பவரே
G♯
D♯
valamaay Kaappavarae
...என்னை
...ennai

Ennai Aatkonnda Yesu Chords Keyboard

D♯
ennai Aatkonnda Yesu
G
D♯
F
ummai Yaarentu Naanari
A♯
vaen
D♯
F
ummai Yaarentu Naanarivae
A♯7
n
D♯
D♯
unnmai Ullavarae
G♯
En
D♯
rum
G♯
nanmaikal Sey
D♯
pavarae E
F
ntu
A♯
m
D♯
nanmaikal Seypavarae
D♯
manithar Thoottum Pothu
G
um
D♯
mil
G♯
makilach Seypavarae
D♯
G♯
athaith Thaangida Pelan
D♯
Koduththu
A♯
A♯7
thayavaay Annaippavarae
G♯
D♯
...ennai
D♯
thanimai Vaattum Pothu Nal
G
D♯
G♯
thunnaiyaay Iruppavarae
D♯
G♯
um Aaviyinaal Thae
D♯
tti
A♯
A♯7
apishaekam Seypavarae
G♯
D♯
...ennai
D♯
vaalkkai Payanaththilae
G
D♯
G♯
maekaththoonnaay Varupavarae
D♯
G♯
um Vaarththaiyin Thiru
D♯
vunavaal
A♯
A♯7
valamaay Kaappavarae
G♯
D♯
...ennai

Ennai Aatkonnda Yesu Chords Guitar


Ennai Aatkonnda Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Aatkonnda Yesu Chords in E♭ Scale

Ennai Aatkonda Yesu Lyrics
தமிழ்