Enna Nadanthaalum Yaar Kaivittalum in G♯ Scale

G♯m
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும்
G♯m
உமக்கு நன்றி சொல்வேன்
E
A
உமது புகழ் பாடுவே
G♯m
ன்
C♯m
தேடி வந்தீரே
E
தெரிந்து கொண்டீரே
F♯
தூய மகனாக்கினீர்
B
A
துதிக்கும்
F♯m
மகளாக்கினீ
G♯m
ர் – இராஜா
A
இதயம் நிறைந்த நன்றி
G♯m
சொல்லுவேன்
A
இரவும் பகலும் புக
G♯m
ழ் பாடுவேன் – என்ன
C♯m
ஆவியினாலே அன்பை
E
(யே) ஊற்றி
F♯
பாவங்கள் நீக்கினீ
B
ரே
A
சுபாவங்கள்
F♯m
மாற்றினீரே
G♯m
– இராஜா
…இதயம் நிறைந்த
C♯m
இராஜாவின் திருமுகம் கா
E
ண்கின்ற நாளை
F♯
எதிர்நோக்கி ஓடுகிறே
B
ன் – இயேசு
A
நினைத்துப் பா
F♯m
டுகிறே
G♯m
ன் – இராஜா
…இதயம் நிறைந்த
C♯m
இரத்தத்தினாலே ஒ
E
ப்புரவாக்கி
F♯
உறவாடச் செய்தீரையா
B
A
உம்மோடு இணைத்
F♯m
தீரையா
G♯m
…இதயம் நிறைந்த
C♯m
மரணத்தை அழித்து அழி
E
யா ஜீவனை
F♯
அறிமுகப்படுத்தினீரே
B
A
அறிவிக்க அழை
F♯m
த்தீரே –
G♯m
இதை
…இதயம் நிறைந்த
G♯m
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும்
Enna Nadanthaalum Yaar Kaivittalum
G♯m
உமக்கு நன்றி சொல்வேன்
E
Umakku Nanti Solvaen
A
உமது புகழ் பாடுவே
G♯m
ன்
Umathu Pukal Paaduvaen
C♯m
தேடி வந்தீரே
E
தெரிந்து கொண்டீரே
Thaeti Vantheerae Therinthu Konnteerae
F♯
தூய மகனாக்கினீர்
B
Thooya Makanaakkineer
A
துதிக்கும்
F♯m
மகளாக்கினீ
G♯m
ர் – இராஜா
Thuthikkum Makalaakkineer – Iraajaa
A
இதயம் நிறைந்த நன்றி
G♯m
சொல்லுவேன்
Ithayam Niraintha Nanti Solluvaen
A
இரவும் பகலும் புக
G♯m
ழ் பாடுவேன் – என்ன
Iravum Pakalum Pukal Paaduvaen – Enna
C♯m
ஆவியினாலே அன்பை
E
(யே) ஊற்றி
Aaviyinaalae Anpai(yae) Ootti
F♯
பாவங்கள் நீக்கினீ
B
ரே
Paavangal Neekkineerae
A
சுபாவங்கள்
F♯m
மாற்றினீரே
G♯m
– இராஜா
Supaavangal Maattineerae – Iraajaa
...இதயம் நிறைந்த
...ithayam Niraintha
C♯m
இராஜாவின் திருமுகம் கா
E
ண்கின்ற நாளை
Iraajaavin Thirumukam Kaannkinta Naalai
F♯
எதிர்நோக்கி ஓடுகிறே
B
ன் – இயேசு
EthirNnokki Odukiraen – Yesu
A
நினைத்துப் பா
F♯m
டுகிறே
G♯m
ன் – இராஜா
Ninaiththup Paadukiraen – Iraajaa
...இதயம் நிறைந்த
...ithayam Niraintha
C♯m
இரத்தத்தினாலே ஒ
E
ப்புரவாக்கி
Iraththaththinaalae Oppuravaakki
F♯
உறவாடச் செய்தீரையா
B
Uravaadach Seytheeraiyaa
A
உம்மோடு இணைத்
F♯m
தீரையா
G♯m
Ummodu Innaiththeeraiyaa
...இதயம் நிறைந்த
...ithayam Niraintha
C♯m
மரணத்தை அழித்து அழி
E
யா ஜீவனை
Maranaththai Aliththu Aliyaa Jeevanai
F♯
அறிமுகப்படுத்தினீரே
B
Arimukappaduththineerae
A
அறிவிக்க அழை
F♯m
த்தீரே –
G♯m
இதை
Arivikka Alaiththeerae – Ithai
...இதயம் நிறைந்த
...ithayam Niraintha

Enna Nadanthaalum Yaar Kaivittalum Chords Keyboard

G♯m
enna Nadanthaalum Yaar Kaivittalum
G♯m
umakku Nanti Solvaen
E
A
umathu Pukal Paaduvae
G♯m
n
C♯m
thaeti Vantheerae
E
therinthu Konnteerae
F♯
thooya Makanaakkineer
B
A
thuthikkum
F♯m
makalaakkinee
G♯m
r – Iraajaa
A
ithayam Niraintha Nanti
G♯m
Solluvaen
A
iravum Pakalum Puka
G♯m
l Paaduvaen – Enna
C♯m
aaviyinaalae Anpai
E
(yae) Ootti
F♯
paavangal Neekkinee
B
rae
A
supaavangal
F♯m
maattineerae
G♯m
– Iraajaa
...ithayam Niraintha
C♯m
iraajaavin Thirumukam Kaa
E
nnkinta Naalai
F♯
ethirNnokki Odukirae
B
n – Yesu
A
ninaiththup Paa
F♯m
dukirae
G♯m
n – Iraajaa
...ithayam Niraintha
C♯m
iraththaththinaalae O
E
ppuravaakki
F♯
uravaadach Seytheeraiyaa
B
A
ummodu Innaith
F♯m
theeraiyaa
G♯m
...ithayam Niraintha
C♯m
maranaththai Aliththu Ali
E
yaa Jeevanai
F♯
arimukappaduththineerae
B
A
arivikka Alai
F♯m
ththeerae –
G♯m
Ithai
...ithayam Niraintha

Enna Nadanthaalum Yaar Kaivittalum Chords Guitar


Enna Nadanthaalum Yaar Kaivittalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enna Nadanthaalum Yaar Kaivittalum Chords in G♯ Scale

Enna nadanthalum yaar Lyrics
தமிழ்