Engalukku Alla Karththaavae Chords

Em
எங்களுக்கு அ
C
ல்ல கர்த்தாவே
D
எங்களுக்கு அல்ல
Bm
C
உமது கிருபைக்கே உ
Am
மது
C
மகிமைக்கே
D
D
உந்தன் நா
C
மத்திற்கே
D
மகிமை
Em
Em
தேவரீரே பரலோ
Am
கத்தில்
D
வாசம் செய்கின்றவர்
B
Em
Em
உந்தன் சபைகளுக்காக
Am
பூமியெங்கு
D
ம் இறங்கி வரு
C
கின்றவர்
Em
…எங்களுக்கு
Em
உயிரில்லா தெய்வத்தை
Am
செய்து வணங்குவோர்
D
வெட்கமடைந்திடுவார்
B
Em
Em
நீரோ என்றென்றும் ஜீவி
Am
க்கும்
D
தேவனால்
Bm
ஆளுகை
C
செய்திடுவீர்
Em
…எங்களுக்கு
Em
உமது தாசர்களை
Am
உயர்த்தி வைப்பவரே
D
உமக்கே கனம் மகிமை
B
Em
Em
உமது வார்த்தைக்கு
Am
பயந்து நடு
D
ங்குவோர்
Bm
C
பாக்கியம் பெற்றிடுவா
Em
ர்
…எங்களுக்கு
Em
எங்களுக்கு அ
C
ல்ல கர்த்தாவே
Engalukku Alla Karththaavae
D
எங்களுக்கு அல்ல
Bm
Engalukku Alla
C
உமது கிருபைக்கே உ
Am
மது
C
மகிமைக்கே
D
Umathu Kirupaikkae Umathu Makimaikkae
D
உந்தன் நா
C
மத்திற்கே
D
மகிமை
Em
Unthan Naamaththirkae Makimai
Em
தேவரீரே பரலோ
Am
கத்தில்
Thaevareerae Paralokaththil
D
வாசம் செய்கின்றவர்
B
Em
Vaasam Seykintavar
Em
உந்தன் சபைகளுக்காக
Unthan Sapaikalukkaaka
Am
பூமியெங்கு
D
ம் இறங்கி வரு
C
கின்றவர்
Em
Poomiyengum Irangi Varukintavar
...எங்களுக்கு
...engalukku
Em
உயிரில்லா தெய்வத்தை
Uyirillaa Theyvaththai
Am
செய்து வணங்குவோர்
Seythu Vananguvor
D
வெட்கமடைந்திடுவார்
B
Em
Vetkamatainthiduvaar
Em
நீரோ என்றென்றும் ஜீவி
Am
க்கும்
Neero Ententum Jeevikkum
D
தேவனால்
Bm
ஆளுகை
C
செய்திடுவீர்
Em
Thaevanaal Aalukai Seythiduveer
...எங்களுக்கு
...engalukku
Em
உமது தாசர்களை
Umathu Thaasarkalai
Am
உயர்த்தி வைப்பவரே
Uyarththi Vaippavarae
D
உமக்கே கனம் மகிமை
B
Em
Umakkae Kanam Makimai
Em
உமது வார்த்தைக்கு
Umathu Vaarththaikku
Am
பயந்து நடு
D
ங்குவோர்
Bm
Payanthu Nadunguvor
C
பாக்கியம் பெற்றிடுவா
Em
ர்
Paakkiyam Pettiduvaar
...எங்களுக்கு
...engalukku

Engalukku Alla Karththaavae Chords Keyboard

Em
engalukku A
C
lla Karththaavae
D
engalukku Alla
Bm
C
umathu Kirupaikkae U
Am
mathu
C
Makimaikkae
D
D
unthan Naa
C
maththirkae
D
Makimai
Em
Em
thaevareerae Paralo
Am
kaththil
D
vaasam Seykintavar
B
Em
Em
unthan Sapaikalukkaaka
Am
poomiyengu
D
m Irangi Varu
C
kintavar
Em
...engalukku
Em
uyirillaa Theyvaththai
Am
seythu Vananguvor
D
vetkamatainthiduvaar
B
Em
Em
neero Ententum Jeevi
Am
kkum
D
thaevanaal
Bm
aalukai
C
Seythiduveer
Em
...engalukku
Em
umathu Thaasarkalai
Am
uyarththi Vaippavarae
D
umakkae Kanam Makimai
B
Em
Em
umathu Vaarththaikku
Am
payanthu Nadu
D
nguvor
Bm
C
paakkiyam Pettiduvaa
Em
r
...engalukku

Engalukku Alla Karththaavae Chords Guitar


Engalukku Alla Karththaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்