Enathu Karththarin Varukai in G♯ Scale

G♯
எனது கர்த்தரின் வருகை
D♯
சமீபவே சமீபவே
A♯m
மனது அவரை காணவே
D♯7
ஏங்குதே ஏ
G♯
ங்குதே
G♯
மிகுந்த மகிமை நி
C♯
றைந்தோராய்
C♯
மேகத்தின் மீது கா
G♯
ணப்பட்டுத்
C♯
வலுவாய் எக்காளம் தொனி
A♯m
ய்த்திட
D♯7
வந்திடுவார் வ
G♯
ந்திடுவார்
G♯
மணவாளன் வரும் நாழிகை
C♯
யும்
C♯
நாளையும் அறியா மானிட
G♯
னே
C♯
நீயும் அவரை சந்
A♯m
திக்கவே
D♯7
ஆயத்தமா ஆயத்
G♯
தமா
G♯
காலையிலோ, மாலையி
C♯
லோ
C♯
சேவல் கூவிடும் நேர
G♯
த்திலோ
C♯
நினையா நேரத்தில் வந்தி
A♯m
டுவார்
D♯7
விழித்திரு வி
G♯
ழித்திரு
G♯
எனது கர்த்தரின் வருகை
Enathu Karththarin Varukai
D♯
சமீபவே சமீபவே
Sameepavae Sameepavae
A♯m
மனது அவரை காணவே
Manathu Avarai Kaanavae
D♯7
ஏங்குதே ஏ
G♯
ங்குதே
aenguthae Aenguthae
G♯
மிகுந்த மகிமை நி
C♯
றைந்தோராய்
Mikuntha Makimai Nirainthoraay
C♯
மேகத்தின் மீது கா
G♯
ணப்பட்டுத்
Maekaththin Meethu Kaanappattuth
C♯
வலுவாய் எக்காளம் தொனி
A♯m
ய்த்திட
Valuvaay Ekkaalam Thoniyththida
D♯7
வந்திடுவார் வ
G♯
ந்திடுவார்
vanthiduvaar Vanthiduvaar
G♯
மணவாளன் வரும் நாழிகை
C♯
யும்
Manavaalan Varum Naalikaiyum
C♯
நாளையும் அறியா மானிட
G♯
னே
Naalaiyum Ariyaa Maanidanae
C♯
நீயும் அவரை சந்
A♯m
திக்கவே
Neeyum Avarai Santhikkavae
D♯7
ஆயத்தமா ஆயத்
G♯
தமா
aayaththamaa Aayaththamaa
G♯
காலையிலோ, மாலையி
C♯
லோ
Kaalaiyilo, Maalaiyilo
C♯
சேவல் கூவிடும் நேர
G♯
த்திலோ
Seval Koovidum Naeraththilo
C♯
நினையா நேரத்தில் வந்தி
A♯m
டுவார்
Ninaiyaa Naeraththil Vanthiduvaar
D♯7
விழித்திரு வி
G♯
ழித்திரு
viliththiru Viliththiru

Enathu Karththarin Varukai Chords Keyboard

G♯
enathu Karththarin Varukai
D♯
sameepavae Sameepavae
A♯m
manathu Avarai Kaanavae
D♯7
aenguthae Ae
G♯
nguthae
G♯
mikuntha Makimai Ni
C♯
rainthoraay
C♯
maekaththin Meethu Kaa
G♯
nappattuth
C♯
valuvaay Ekkaalam Thoni
A♯m
yththida
D♯7
vanthiduvaar Va
G♯
nthiduvaar
G♯
manavaalan Varum Naalikai
C♯
yum
C♯
naalaiyum Ariyaa Maanida
G♯
nae
C♯
neeyum Avarai San
A♯m
thikkavae
D♯7
aayaththamaa Aayath
G♯
thamaa
G♯
kaalaiyilo, Maalaiyi
C♯
lo
C♯
seval Koovidum Naera
G♯
ththilo
C♯
ninaiyaa Naeraththil Vanthi
A♯m
duvaar
D♯7
viliththiru Vi
G♯
liththiru

Enathu Karththarin Varukai Chords Guitar


Enathu Karththarin Varukai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enathu Karththarin Varukai Chords in G♯ Scale

தமிழ்