Ellaa Makimaiyum Karththarukkae in G♯ Scale

G♯m
எல்லா மகிமையும் கர்த்தருக்கே
D♯
D♯
இங்கே எல்லா மேன்மையும் இறைவனுக்கே
G♯m
G♯
வல்லான் ஆண்டவர் பரம பிதா விண்ணில்
G♯m
வாழும் உயிர்களின் தந்தைக்கே
G♯m
வானும் ஒளியும் நிலமும் நீரும்
G♯m
காற்றும் முதலில் படைத்தாரே
D♯
D♯
வகை வகையான பயிர்களும்
D♯
உயிர்களும் படைத்து பெருகிட விதித்
G♯m
தாரே
G♯m
ஆதாம் மனிதனை ஏவாள் மங்கையை
G♯m
அவர் தன் சாயலில் படைத்தாரே
G♯m
அது முதல் உலகில் மனுகுலம்
G♯m
பலுகி அருள் வழி நடந்திட விதித்தாரே
– எல்லா
B
தவறுகள் பாவங்கள் வளர்த்திடும்
B
சாத்தான் மனுக்களில் கலந்திட கண்டாரே
G♯m
தன் வழி நடக்கும் தலைமுறை
G♯m
தழைக்க ஆபிரஹாமை அழைத்தாரே
G♯m
அவன் வழி உலகில் மனிதரை
G♯m
எல்லாம் ஆசீர்வதிப்பேன் என்றாரே
G♯m
அதுமுதல் தூய சான்றோர் தலைமுறை
G♯m
மீண்டும் நிறைந்திட வகுத்தாரே
– எல்லா
G♯m
எல்லா மகிமையும் கர்த்தருக்கே
D♯
Ellaa Makimaiyum Karththarukkae
D♯
இங்கே எல்லா மேன்மையும் இறைவனுக்கே
G♯m
Ingae Ellaa Maenmaiyum Iraivanukkae
G♯
வல்லான் ஆண்டவர் பரம பிதா விண்ணில்
Vallaan Aanndavar Parama Pithaa Vinnnnil
G♯m
வாழும் உயிர்களின் தந்தைக்கே
Vaalum Uyirkalin Thanthaikkae
G♯m
வானும் ஒளியும் நிலமும் நீரும்
Vaanum Oliyum Nilamum Neerum
G♯m
காற்றும் முதலில் படைத்தாரே
D♯
Kaattum Muthalil Pataiththaarae
D♯
வகை வகையான பயிர்களும்
Vakai Vakaiyaana Payirkalum
D♯
உயிர்களும் படைத்து பெருகிட விதித்
G♯m
தாரே
Uyirkalum Pataiththu Perukida Vithiththaarae
G♯m
ஆதாம் மனிதனை ஏவாள் மங்கையை
Aathaam Manithanai Aevaal Mangaiyai
G♯m
அவர் தன் சாயலில் படைத்தாரே
Avar Than Saayalil Pataiththaarae
G♯m
அது முதல் உலகில் மனுகுலம்
Athu Muthal Ulakil Manukulam
G♯m
பலுகி அருள் வழி நடந்திட விதித்தாரே
Paluki Arul Vali Nadanthida Vithiththaarae
– எல்லா
– Ellaa
B
தவறுகள் பாவங்கள் வளர்த்திடும்
Thavarukal Paavangal Valarththidum
B
சாத்தான் மனுக்களில் கலந்திட கண்டாரே
Saaththaan Manukkalil Kalanthida Kanndaarae
G♯m
தன் வழி நடக்கும் தலைமுறை
Than Vali Nadakkum Thalaimurai
G♯m
தழைக்க ஆபிரஹாமை அழைத்தாரே
Thalaikka Aapirahaamai Alaiththaarae
G♯m
அவன் வழி உலகில் மனிதரை
Avan Vali Ulakil Manitharai
G♯m
எல்லாம் ஆசீர்வதிப்பேன் என்றாரே
Ellaam Aaseervathippaen Entarae
G♯m
அதுமுதல் தூய சான்றோர் தலைமுறை
Athumuthal Thooya Saantor Thalaimurai
G♯m
மீண்டும் நிறைந்திட வகுத்தாரே
Meenndum Nirainthida Vakuththaarae
– எல்லா
– Ellaa

Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Chords Keyboard

G♯m
ellaa Makimaiyum Karththarukkae
D♯
D♯
ingae Ellaa Maenmaiyum Iraivanukkae
G♯m
G♯
vallaan Aanndavar Parama Pithaa Vinnnnil
G♯m
vaalum Uyirkalin Thanthaikkae
G♯m
vaanum Oliyum Nilamum Neerum
G♯m
kaattum Muthalil Pataiththaarae
D♯
D♯
vakai Vakaiyaana Payirkalum
D♯
uyirkalum Pataiththu Perukida Vithith
G♯m
thaarae
G♯m
aathaam Manithanai Aevaal Mangaiyai
G♯m
avar Than Saayalil Pataiththaarae
G♯m
athu Muthal Ulakil Manukulam
G♯m
paluki Arul Vali Nadanthida Vithiththaarae
– Ellaa
B
thavarukal Paavangal Valarththidum
B
saaththaan Manukkalil Kalanthida Kanndaarae
G♯m
than Vali Nadakkum Thalaimurai
G♯m
thalaikka Aapirahaamai Alaiththaarae
G♯m
avan Vali Ulakil Manitharai
G♯m
ellaam Aaseervathippaen Entarae
G♯m
athumuthal Thooya Saantor Thalaimurai
G♯m
meenndum Nirainthida Vakuththaarae
– Ellaa

Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Chords Guitar


Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Chords in G♯ Scale

தமிழ்