Ellaa Makimaikkum Paaththirarae in D♯ Scale

D♯
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்தி
Gm
ரரே
Cm
Cm
எல்லா கன
A♯
த்திற்கும் பாத்திரரே
D♯
D♯
அசைவாடும் தெய்வமே
G♯
G♯
அசைவாடு
A♯
ம் தெய்வமே
D♯
D♯
எங்கள் மே
A♯
லே அசைவாடுமே
D♯
D♯
செங்கடல் மேல் அசைவாடினீர் எ
G♯
ல்லா
Fm
தடைகள் மாற்றினீரே
D♯
D♯
எங்கள் தடை
A♯
கள் மேலே அசைவாடுமே
D♯
…அசைவாடும்
D♯
உலர்ந்த எலும்பிற்கும் உயிர் தந்தீ
G♯
ரே என்
Fm
வாழ்க்கையில் அசைவாடுமே
D♯
D♯
என் வா
A♯
ழ்க்கையில் அசைவாடுமே
D♯
…அசைவாடும்
D♯
ஆசரிப்பு கூடாரத்தில் அசைவாடினீர்
G♯
எங்களை
Fm
பரிசுத்தமாக்கிடுமே
D♯
A♯
பரிசுத்தமாக்கிடு
D♯
மே
…அசைவாடும்
D♯
பவுலும் சீலாவும் பாடும் போது
G♯
சிறைச்
Fm
சாலையில் அசைவாடினீர்
D♯
D♯
எங்கள் மே
A♯
லே அசைவாடுமே
D♯
…அசைவாடும்
D♯
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்தி
Gm
ரரே
Cm
Ellaa Makimaikkum Paaththirarae
Cm
எல்லா கன
A♯
த்திற்கும் பாத்திரரே
D♯
Ellaa Kanaththirkum Paaththirarae
D♯
அசைவாடும் தெய்வமே
G♯
Asaivaadum Theyvamae
G♯
அசைவாடு
A♯
ம் தெய்வமே
D♯
Asaivaadum Theyvamae
D♯
எங்கள் மே
A♯
லே அசைவாடுமே
D♯
Engal Maelae Asaivaadumae
D♯
செங்கடல் மேல் அசைவாடினீர் எ
G♯
ல்லா
Sengadal Mael Asaivaatineer Ellaa
Fm
தடைகள் மாற்றினீரே
D♯
Thataikal Maattineerae
D♯
எங்கள் தடை
A♯
கள் மேலே அசைவாடுமே
D♯
Engal Thataikal Maelae Asaivaadumae
...அசைவாடும்
...asaivaadum
D♯
உலர்ந்த எலும்பிற்கும் உயிர் தந்தீ
G♯
ரே என்
Ularntha Elumpirkum Uyir Thantheerae En
Fm
வாழ்க்கையில் அசைவாடுமே
D♯
Vaalkkaiyil Asaivaadumae
D♯
என் வா
A♯
ழ்க்கையில் அசைவாடுமே
D♯
En Vaalkkaiyil Asaivaadumae
...அசைவாடும்
...asaivaadum
D♯
ஆசரிப்பு கூடாரத்தில் அசைவாடினீர்
G♯
எங்களை
Aasarippu Koodaaraththil Asaivaatineer Engalai
Fm
பரிசுத்தமாக்கிடுமே
D♯
Parisuththamaakkidumae
A♯
பரிசுத்தமாக்கிடு
D♯
மே
Parisuththamaakkidumae
...அசைவாடும்
...asaivaadum
D♯
பவுலும் சீலாவும் பாடும் போது
G♯
சிறைச்
Pavulum Seelaavum Paadum Pothu Siraich
Fm
சாலையில் அசைவாடினீர்
D♯
Saalaiyil Asaivaatineer
D♯
எங்கள் மே
A♯
லே அசைவாடுமே
D♯
Engal Maelae Asaivaadumae
...அசைவாடும்
...asaivaadum

Ellaa Makimaikkum Paaththirarae Chords Keyboard

D♯
ellaa Makimaikkum Paaththi
Gm
rarae
Cm
Cm
ellaa Kana
A♯
ththirkum Paaththirarae
D♯
D♯
asaivaadum Theyvamae
G♯
G♯
asaivaadu
A♯
m Theyvamae
D♯
D♯
engal Mae
A♯
lae Asaivaadumae
D♯
D♯
sengadal Mael Asaivaatineer E
G♯
llaa
Fm
thataikal Maattineerae
D♯
D♯
engal Thatai
A♯
kal Maelae Asaivaadumae
D♯
...asaivaadum
D♯
ularntha Elumpirkum Uyir Thanthee
G♯
rae En
Fm
vaalkkaiyil Asaivaadumae
D♯
D♯
en Vaa
A♯
lkkaiyil Asaivaadumae
D♯
...asaivaadum
D♯
aasarippu Koodaaraththil Asaivaatineer
G♯
engalai
Fm
parisuththamaakkidumae
D♯
A♯
parisuththamaakkidu
D♯
mae
...asaivaadum
D♯
pavulum Seelaavum Paadum Pothu
G♯
Siraich
Fm
saalaiyil Asaivaatineer
D♯
D♯
engal Mae
A♯
lae Asaivaadumae
D♯
...asaivaadum

Ellaa Makimaikkum Paaththirarae Chords Guitar


Ellaa Makimaikkum Paaththirarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ellaa Makimaikkum Paaththirarae Chords in D♯ Scale

Ella magimaikum pathiraray Lyrics
தமிழ்