Athinathin Kaalaththil in F♯ Scale

F♯m
அதினதின் கா
A
லத்தில் ஒவ்வொன்றையும்
E
C♯m
நேர்த்தியாய் செம்மையாய் செய்
E
பவரே
F♯m
F♯m
இயேசையா
E
இயேசையா
D
C♯
என் தெய்வம் நீர்தானை
F♯m
ய்யா
F♯m
நம்பிக்கை வீண்போகாது
D
E
நிச்சயமாய் முடி
C♯7
வு உண்டு-
A
என்
A
நற்செயல்கள் தொடங்கினீரே
E
Bm
எப்படியும்
E
செய்து முடிப்
C♯
பீர்
A
உறுதியாய் நம்புகிறே
E
ன்
Bm
எப்படியும் (என் வழியாய்)
C♯m
செய்து முடிப்பீ
F♯m
ர் – இயேசையா
…அதினதின் காலத்தில்
F♯m
திகிலூட்டும் செயல்கள் செய்வேன்
D
E
உன்னோடு இருப்
C♯7
பேன் என்றீர்
A
A
என் ஜன்ங்கள் மத்தியிலே
E
Bm
என்னை நீர் மே
E
ன்மைப்படுத்துவீர்
C♯
A
உறுதியாய் நம்புகிறே
E
ன்
Bm
என்னை நீர் மேன்
C♯m
மைப்படுத்துவீர்
F♯m
…அதினதின் காலத்தில்
F♯m
இந்நாளில் இருப்பதை விட
D
E
ஆயிரமாய் பெரு
C♯7
கச் செய்வீர்
A
A
வானத்து விண்மீன் போல
E
Bm
உலகெங்கும் ஒளி
E
வீசுவேன்
C♯
A
உறுதியாய் நம்புகிறே
E
ன்
Bm
உலகமெங்கும் ஒளி வீ
C♯m
சுவேன்
F♯m
…அதினதின் காலத்தில்
F♯m
அதினதின் கா
A
லத்தில் ஒவ்வொன்றையும்
E
Athinathin Kaalaththil Ovvontaiyum
C♯m
நேர்த்தியாய் செம்மையாய் செய்
E
பவரே
F♯m
Naerththiyaay Semmaiyaay Seypavarae
F♯m
இயேசையா
E
இயேசையா
D
Iyaesaiyaa Iyaesaiyaa
C♯
என் தெய்வம் நீர்தானை
F♯m
ய்யா
En Theyvam Neerthaanaiyyaa
F♯m
நம்பிக்கை வீண்போகாது
D
Nampikkai Veennpokaathu
E
நிச்சயமாய் முடி
C♯7
வு உண்டு-
A
என்
Nichchayamaay Mutivu Unndu-en
A
நற்செயல்கள் தொடங்கினீரே
E
Narseyalkal Thodangineerae
Bm
எப்படியும்
E
செய்து முடிப்
C♯
பீர்
Eppatiyum Seythu Mutippeer
A
உறுதியாய் நம்புகிறே
E
ன்
Uruthiyaay Nampukiraen
Bm
எப்படியும் (என் வழியாய்)
Eppatiyum (en Valiyaay)
C♯m
செய்து முடிப்பீ
F♯m
ர் – இயேசையா
Seythu Mutippeer – Iyaesaiyaa
...அதினதின் காலத்தில்
...athinathin Kaalaththil
F♯m
திகிலூட்டும் செயல்கள் செய்வேன்
D
Thikiloottum Seyalkal Seyvaen
E
உன்னோடு இருப்
C♯7
பேன் என்றீர்
A
Unnodu Iruppaen Enteer
A
என் ஜன்ங்கள் மத்தியிலே
E
En Janngal Maththiyilae
Bm
என்னை நீர் மே
E
ன்மைப்படுத்துவீர்
C♯
Ennai Neer Maenmaippaduththuveer
A
உறுதியாய் நம்புகிறே
E
ன்
Uruthiyaay Nampukiraen
Bm
என்னை நீர் மேன்
C♯m
மைப்படுத்துவீர்
F♯m
Ennai Neer Maenmaippaduththuveer
...அதினதின் காலத்தில்
...athinathin Kaalaththil
F♯m
இந்நாளில் இருப்பதை விட
D
Innaalil Iruppathai Vida
E
ஆயிரமாய் பெரு
C♯7
கச் செய்வீர்
A
Aayiramaay Perukach Seyveer
A
வானத்து விண்மீன் போல
E
Vaanaththu Vinnmeen Pola
Bm
உலகெங்கும் ஒளி
E
வீசுவேன்
C♯
Ulakengum Oli Veesuvaen
A
உறுதியாய் நம்புகிறே
E
ன்
Uruthiyaay Nampukiraen
Bm
உலகமெங்கும் ஒளி வீ
C♯m
சுவேன்
F♯m
Ulakamengum Oli Veesuvaen
...அதினதின் காலத்தில்
...athinathin Kaalaththil

Athinathin Kaalaththil Chords Keyboard

F♯m
athinathin Kaa
A
laththil Ovvontaiyum
E
C♯m
naerththiyaay Semmaiyaay Sey
E
pavarae
F♯m
F♯m
iyaesaiyaa
E
iyaesaiyaa
D
C♯
en Theyvam Neerthaanai
F♯m
yyaa
F♯m
nampikkai Veennpokaathu
D
E
nichchayamaay Muti
C♯7
vu Unndu-
A
en
A
narseyalkal Thodangineerae
E
Bm
eppatiyum
E
seythu Mutip
C♯
peer
A
uruthiyaay Nampukirae
E
n
Bm
eppatiyum (en Valiyaay)
C♯m
seythu Mutippee
F♯m
r – Iyaesaiyaa
...athinathin Kaalaththil
F♯m
thikiloottum Seyalkal Seyvaen
D
E
unnodu Irup
C♯7
paen Enteer
A
A
en Janngal Maththiyilae
E
Bm
ennai Neer Mae
E
nmaippaduththuveer
C♯
A
uruthiyaay Nampukirae
E
n
Bm
ennai Neer Maen
C♯m
maippaduththuveer
F♯m
...athinathin Kaalaththil
F♯m
innaalil Iruppathai Vida
D
E
aayiramaay Peru
C♯7
kach Seyveer
A
A
vaanaththu Vinnmeen Pola
E
Bm
ulakengum Oli
E
Veesuvaen
C♯
A
uruthiyaay Nampukirae
E
n
Bm
ulakamengum Oli Vee
C♯m
suvaen
F♯m
...athinathin Kaalaththil

Athinathin Kaalaththil Chords Guitar


Athinathin Kaalaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athinathin Kaalaththil Chords in F♯ Scale

Adhinadhin kaalathil Lyrics
தமிழ்