Athikaalaiyil in C♯ Scale

C♯
அதிகாலையில் (அன்பு நேசரே)
D♯m
உம் திருமுகம் தேடி
C♯
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
G♯
F♯
ஆராதனை துதி
C♯
ஸ்தோத்திரங்கள்
G♯
G♯7
அப்பனே உமக்குத் தந்தேன்
C♯
C♯
ஆராதனை ஆராதனை
F♯
G♯7
ஆராதனை ஆராதனை
C♯
G♯
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
C♯
F♯
ஆவியான தேவனு
G♯
க்கே
C♯
C♯
இந்த நாளின் ஒவ்வொரு நிமிட
F♯
மும்
G♯7
உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும்[F(Bb)]
C♯
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
G♯
பிறர் காயம் ஆற்
G♯7
ற வே
C♯
ண்டும்
…ஆராதனை
C♯
உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எ
F♯
ல்லாம்
G♯7
என் இதயத் துடிப்பாக மாற்றும் [F(Bb)]
C♯
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
G♯
ஜெப வீரன் என்று
G♯7
எழு
C♯
தும்
…ஆராதனை
C♯
சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
F♯
G♯7
என் சுமையாக மாற வேண்டும் [F(Bb)]
C♯
என் தேச எல்லையெங்கும்
G♯
உம் நாமம் சொல்ல
G♯7
வேண்டு
C♯
ம்
…ஆராதனை
C♯
உமக்குகந்த தூய பலியாய் இ
F♯
ந்த
G♯7
உடலை ஒப்புக் கொடுத்தேன் [F(Bb)]
C♯
ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
G♯
அபிஷேகத்தாலே நி
G♯7
ரப்பு
C♯
ம்
…ஆராதனை
C♯
அதிகாலையில் (அன்பு நேசரே)
Athikaalaiyil (anpu Naesarae)
D♯m
உம் திருமுகம் தேடி
Um Thirumukam Thaeti
C♯
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
G♯
Arppanniththaen Ennaiyae
F♯
ஆராதனை துதி
C♯
ஸ்தோத்திரங்கள்
G♯
Aaraathanai Thuthi Sthoththirangal
G♯7
அப்பனே உமக்குத் தந்தேன்
C♯
appanae Umakkuth Thanthaen
C♯
ஆராதனை ஆராதனை
F♯
Aaraathanai Aaraathanai
G♯7
ஆராதனை ஆராதனை
C♯
aaraathanai Aaraathanai
G♯
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
C♯
Anpar Yesu Raajanukkae
F♯
ஆவியான தேவனு
G♯
க்கே
C♯
Aaviyaana Thaevanukkae
C♯
இந்த நாளின் ஒவ்வொரு நிமிட
F♯
மும்
Intha Naalin Ovvoru Nimidamum
G♯7
உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும்[F(Bb)]
unthan Ninaivaal Nirampa Vaenndum[F(Bb)]
C♯
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
En Vaayin Vaarththai Ellaam
G♯
பிறர் காயம் ஆற்
G♯7
ற வே
C♯
ண்டும்
Pirar Kaayam Aarra Vaenndum
...ஆராதனை
...aaraathanai
C♯
உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எ
F♯
ல்லாம்
Unthan Aekkam Viruppam Ellaam
G♯7
என் இதயத் துடிப்பாக மாற்றும் [F(Bb)]
en Ithayath Thutippaaka Maattum [F(Bb)]
C♯
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
En Jeeva Naatkal Ellaam
G♯
ஜெப வீரன் என்று
G♯7
எழு
C♯
தும்
Jepa Veeran Entu Eluthum
...ஆராதனை
...aaraathanai
C♯
சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
F♯
Suvisesha Paaram Onte
G♯7
என் சுமையாக மாற வேண்டும் [F(Bb)]
en Sumaiyaaka Maara Vaenndum [F(Bb)]
C♯
என் தேச எல்லையெங்கும்
En Thaesa Ellaiyengum
G♯
உம் நாமம் சொல்ல
G♯7
வேண்டு
C♯
ம்
Um Naamam Solla vaenndum
...ஆராதனை
...aaraathanai
C♯
உமக்குகந்த தூய பலியாய் இ
F♯
ந்த
Umakkukantha Thooya Paliyaay Intha
G♯7
உடலை ஒப்புக் கொடுத்தேன் [F(Bb)]
udalai Oppuk Koduththaen [F(Bb)]
C♯
ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
Aatkonndu Ennai Nadaththum
G♯
அபிஷேகத்தாலே நி
G♯7
ரப்பு
C♯
ம்
Apishaekaththaalae Nirappum
...ஆராதனை
...aaraathanai

Athikaalaiyil Chords Keyboard

C♯
athikaalaiyil (anpu Naesarae)
D♯m
um Thirumukam Thaeti
C♯
arppanniththaen Ennaiyae
G♯
F♯
aaraathanai Thuthi
C♯
sthoththirangal
G♯
G♯7
appanae Umakkuth Thanthaen
C♯
C♯
aaraathanai Aaraathanai
F♯
G♯7
aaraathanai Aaraathanai
C♯
G♯
anpar Yesu Raajanukkae
C♯
F♯
aaviyaana Thaevanu
G♯
kkae
C♯
C♯
intha Naalin Ovvoru Nimida
F♯
mum
G♯7
unthan Ninaivaal Nirampa Vaenndum[F(Bb)]
C♯
en Vaayin Vaarththai Ellaam
G♯
pirar Kaayam Aar
G♯7
ra Vae
C♯
nndum
...aaraathanai
C♯
unthan Aekkam Viruppam E
F♯
llaam
G♯7
en Ithayath Thutippaaka Maattum [F(Bb)]
C♯
en Jeeva Naatkal Ellaam
G♯
jepa Veeran Entu
G♯7
Elu
C♯
thum
...aaraathanai
C♯
suvisesha Paaram Onte
F♯
G♯7
en Sumaiyaaka Maara Vaenndum [F(Bb)]
C♯
en Thaesa Ellaiyengum
G♯
um Naamam Solla
G♯7
vaenndu
C♯
m
...aaraathanai
C♯
umakkukantha Thooya Paliyaay I
F♯
ntha
G♯7
udalai Oppuk Koduththaen [F(Bb)]
C♯
aatkonndu Ennai Nadaththum
G♯
apishaekaththaalae Ni
G♯7
rappu
C♯
m
...aaraathanai

Athikaalaiyil Chords Guitar


Athikaalaiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athikaalaiyil Chords in C♯ Scale

Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில் Lyrics
தமிழ்