Athikaalaiyil En Kanavinil in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
அதிகாலையில் என் கன
F♯
வினில்
D♯m
இயேசு ராஜன் தோன்றினாரே
C♯
D♯m
தீர்மான்ங்கள் நிறை
F♯
வேற்றுங்கள்
D♯m
இது கடைசி தருணம் என்றா
C♯
ர்
D♯m
சீக்கிரமா
C♯
க வருவேன்
B
என்றார்
F♯
பாவம் யாவும்
C♯
விலக்
D♯m
கச் செய்தார்
D♯m
சாட்சியாக
C♯
வாழச்
B
சொன்னார்
F♯
வறுமைத் தீயை
C♯
அழித்தவ
D♯m
ர்
D♯m
நேற்று செய்த உந்தன்
F♯
பாவ பாரங்களை
D♯m
மீண்டும் நீயும் இன்று
C♯
சுமப்பாயாம்
D♯m
சேற்றில் வாழ்ந்த உந்தன்
F♯
வாழ்க்கை பாதையை
D♯m
நாளை நீ கடந்து செ
C♯
ல்வாயாம்
G♯m
கசக்கும் தீமையா அ
C♯
ன்பின் தெய்
D♯m
வமா
G♯m
உலக இச்சையா மறுமை
C♯
இன்பமா
D♯m
F♯
உன்னை அழைக்கும் தேவ
C♯
னைப் பார்
D♯m
D♯m
உனக்கும் விடுதலை பரப்பில் நிச்சியம் உண்டு
.
D♯m
வன்புரைகளும் யு
F♯
த்த பூமியும்
D♯m
அன்பு கிருஸ்துவின் அ
C♯
ரசாங்கம்
D♯m
வீழுந்த சீற்றங்கள்
F♯
இயற்கை மாற்றங்கள்
D♯m
இரண்டாம் வருகையின் அடையா
C♯
ளம்
G♯m
வானம் திறக்கவே வரு
C♯
வார் தேவனே
D♯m
G♯m
ஆனந்தமாகவே பூமி
C♯
மாறு
D♯m
மே
F♯
கண்ணீர் இல்லை கவலை
C♯
இல்லை
D♯m
D♯m
ஆயிரமாயிரம் ஆண்டுகள் மகிழுவோம்
D♯m
அதிகாலையில் என் கன
F♯
வினில்
Athikaalaiyil En Kanavinil
D♯m
இயேசு ராஜன் தோன்றினாரே
C♯
Yesu Raajan Thontinaarae
D♯m
தீர்மான்ங்கள் நிறை
F♯
வேற்றுங்கள்
Theermaanngal Niraivaettungal
D♯m
இது கடைசி தருணம் என்றா
C♯
ர்
Ithu Kataisi Tharunam Entar
D♯m
சீக்கிரமா
C♯
க வருவேன்
B
என்றார்
Seekkiramaaka Varuvaen Entar
F♯
பாவம் யாவும்
C♯
விலக்
D♯m
கச் செய்தார்
Paavam Yaavum Vilakkach Seythaar
D♯m
சாட்சியாக
C♯
வாழச்
B
சொன்னார்
Saatchiyaaka Vaalach Sonnaar
F♯
வறுமைத் தீயை
C♯
அழித்தவ
D♯m
ர்
Varumaith Theeyai Aliththavar
D♯m
நேற்று செய்த உந்தன்
F♯
பாவ பாரங்களை
Naettu Seytha Unthan Paava Paarangalai
D♯m
மீண்டும் நீயும் இன்று
C♯
சுமப்பாயாம்
Meenndum Neeyum Intu Sumappaayaam
D♯m
சேற்றில் வாழ்ந்த உந்தன்
F♯
வாழ்க்கை பாதையை
Settil Vaalntha Unthan Vaalkkai Paathaiyai
D♯m
நாளை நீ கடந்து செ
C♯
ல்வாயாம்
Naalai Nee Kadanthu Selvaayaam
G♯m
கசக்கும் தீமையா அ
C♯
ன்பின் தெய்
D♯m
வமா
Kasakkum Theemaiyaa Anpin Theyvamaa
G♯m
உலக இச்சையா மறுமை
C♯
இன்பமா
D♯m
Ulaka Ichchaைyaa Marumai Inpamaa
F♯
உன்னை அழைக்கும் தேவ
C♯
னைப் பார்
D♯m
Unnai Alaikkum Thaevanaip Paar
D♯m
உனக்கும் விடுதலை பரப்பில் நிச்சியம் உண்டு
Unakkum Viduthalai Parappil Nichchiyam Unndu
.
.
D♯m
வன்புரைகளும் யு
F♯
த்த பூமியும்
Vanpuraikalum Yuththa Poomiyum
D♯m
அன்பு கிருஸ்துவின் அ
C♯
ரசாங்கம்
Anpu Kirusthuvin Arasaangam
D♯m
வீழுந்த சீற்றங்கள்
F♯
இயற்கை மாற்றங்கள்
Veeluntha Seettangal Iyarkai Maattangal
D♯m
இரண்டாம் வருகையின் அடையா
C♯
ளம்
Iranndaam Varukaiyin Ataiyaalam
G♯m
வானம் திறக்கவே வரு
C♯
வார் தேவனே
D♯m
Vaanam Thirakkavae Varuvaar Thaevanae
G♯m
ஆனந்தமாகவே பூமி
C♯
மாறு
D♯m
மே
Aananthamaakavae Poomi Maarumae
F♯
கண்ணீர் இல்லை கவலை
C♯
இல்லை
D♯m
Kannnneer Illai Kavalai Illai
D♯m
ஆயிரமாயிரம் ஆண்டுகள் மகிழுவோம்
Aayiramaayiram Aanndukal Makiluvom

Athikaalaiyil En Kanavinil Chords Keyboard

D♯m
athikaalaiyil En Kana
F♯
vinil
D♯m
Yesu Raajan Thontinaarae
C♯
D♯m
theermaanngal Nirai
F♯
vaettungal
D♯m
ithu Kataisi Tharunam Enta
C♯
r
D♯m
seekkiramaa
C♯
ka Varuvaen
B
entar
F♯
paavam Yaavum
C♯
Vilak
D♯m
kach Seythaar
D♯m
saatchiyaaka
C♯
Vaalach
B
sonnaar
F♯
varumaith Theeyai
C♯
Aliththava
D♯m
r
D♯m
naettu Seytha Unthan
F♯
paava Paarangalai
D♯m
meenndum Neeyum Intu
C♯
sumappaayaam
D♯m
settil Vaalntha Unthan
F♯
vaalkkai Paathaiyai
D♯m
naalai Nee Kadanthu Se
C♯
lvaayaam
G♯m
kasakkum Theemaiyaa A
C♯
npin They
D♯m
vamaa
G♯m
ulaka Ichchaைyaa Marumai
C♯
Inpamaa
D♯m
F♯
unnai Alaikkum Thaeva
C♯
naip Paar
D♯m
D♯m
unakkum Viduthalai Parappil Nichchiyam Unndu
.
D♯m
vanpuraikalum Yu
F♯
ththa Poomiyum
D♯m
anpu Kirusthuvin A
C♯
rasaangam
D♯m
veeluntha Seettangal
F♯
iyarkai Maattangal
D♯m
iranndaam Varukaiyin Ataiyaa
C♯
lam
G♯m
vaanam Thirakkavae Varu
C♯
vaar Thaevanae
D♯m
G♯m
aananthamaakavae Poomi
C♯
Maaru
D♯m
mae
F♯
kannnneer Illai Kavalai
C♯
illai
D♯m
D♯m
aayiramaayiram Aanndukal Makiluvom

Athikaalaiyil En Kanavinil Chords Guitar


Athikaalaiyil En Kanavinil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athikaalaiyil En Kanavinil Chords in E♭ Scale

தமிழ்