Apishaekam En Thalaimaelae in F Scale

Fm
அபிஷேகம் என் தலைமே
A♯m
லே
D♯
ஆவியானவர் எனக்கு
Fm
ள்ளே
Fm
முழங்கிடுவேன் சு
G♯
விசேஷம்
A♯m
சிறுமைப்பட்ட அனை
C♯
வருக்கும்
Fm
அபிஷேகம்
G♯
என் மே
C♯
லே
C
G♯
ஆவியானவர் எனக்கு
A♯m
ள்ளே
Fm
Fm
இதயங்கள் நொ
D♯
றுக்கப்பட்டோர்
A♯m
ஏராளம் ஏராளம்
Fm
G♯
காயம் கட்டுவேன் தே
D♯
சமெங்கும்
A♯m
இயேசுவின் நாமத்தினால்
C7
…அபிஷேகம்
Fm
சிறையிலுள்ளோர் ஆயி
D♯
ரங்கள்
A♯m
விடுதலை பெறணுமே
Fm
G♯
கட்டவிழ்க்கணும் கட்
D♯
டவிழ்க்கணும்
A♯m
கட்டுக்களை உடைக்கணும்
C7
…அபிஷேகம்
Fm
துதியின் உடை போர்
D♯
த்தணுமே
A♯m
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு
Fm
G♯
துயரத்திற்குப்
D♯
பதிலாக
A♯m
ஆன்ந்த தைலம் வேண்டுமே
C7
…அபிஷேகம்
Fm
கிருபையின் காலம் இது
D♯
வன்றோ
A♯m
அறிவிக்கணும் மிகவேகமாய்
Fm
G♯
இரட்சகர் இயேசு வர
D♯
ப்போகிறார்
A♯m
ஆயத்தமாகணுமே
C7
…அபிஷேகம்
Fm
அபிஷேகம் என் தலைமே
A♯m
லே
Apishaekam En Thalaimaelae
D♯
ஆவியானவர் எனக்கு
Fm
ள்ளே
Aaviyaanavar Enakkullae
Fm
முழங்கிடுவேன் சு
G♯
விசேஷம்
Mulangiduvaen Suvisesham
A♯m
சிறுமைப்பட்ட அனை
C♯
வருக்கும்
Sirumaippatta Anaivarukkum
Fm
அபிஷேகம்
G♯
என் மே
C♯
லே
C
Apishaekam En Maelae
G♯
ஆவியானவர் எனக்கு
A♯m
ள்ளே
Fm
Aaviyaanavar Enakkullae
Fm
இதயங்கள் நொ
D♯
றுக்கப்பட்டோர்
Ithayangal Norukkappattaோr
A♯m
ஏராளம் ஏராளம்
Fm
Aeraalam Aeraalam
G♯
காயம் கட்டுவேன் தே
D♯
சமெங்கும்
Kaayam Kattuvaen Thaesamengum
A♯m
இயேசுவின் நாமத்தினால்
C7
Yesuvin Naamaththinaal
...அபிஷேகம்
...apishaekam
Fm
சிறையிலுள்ளோர் ஆயி
D♯
ரங்கள்
Siraiyilullor Aayirangal
A♯m
விடுதலை பெறணுமே
Fm
Viduthalai Peranumae
G♯
கட்டவிழ்க்கணும் கட்
D♯
டவிழ்க்கணும்
Kattavilkkanum Kattavilkkanum
A♯m
கட்டுக்களை உடைக்கணும்
C7
Kattukkalai Utaikkanum
...அபிஷேகம்
...apishaekam
Fm
துதியின் உடை போர்
D♯
த்தணுமே
Thuthiyin Utai Porththanumae
A♯m
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு
Fm
Odungina Janaththirku
G♯
துயரத்திற்குப்
D♯
பதிலாக
Thuyaraththirkup Pathilaaka
A♯m
ஆன்ந்த தைலம் வேண்டுமே
C7
Aanntha Thailam Vaenndumae
...அபிஷேகம்
...apishaekam
Fm
கிருபையின் காலம் இது
D♯
வன்றோ
Kirupaiyin Kaalam Ithuvanto
A♯m
அறிவிக்கணும் மிகவேகமாய்
Fm
Arivikkanum Mikavaekamaay
G♯
இரட்சகர் இயேசு வர
D♯
ப்போகிறார்
Iratchakar Yesu Varappokiraar
A♯m
ஆயத்தமாகணுமே
C7
Aayaththamaakanumae
...அபிஷேகம்
...apishaekam

Apishaekam En Thalaimaelae Chords Keyboard

Fm
apishaekam En Thalaimae
A♯m
lae
D♯
aaviyaanavar Enakku
Fm
llae
Fm
mulangiduvaen Su
G♯
visesham
A♯m
sirumaippatta Anai
C♯
varukkum
Fm
apishaekam
G♯
En Mae
C♯
lae
C
G♯
aaviyaanavar Enakku
A♯m
llae
Fm
Fm
ithayangal No
D♯
rukkappattaோr
A♯m
aeraalam Aeraalam
Fm
G♯
kaayam Kattuvaen Thae
D♯
samengum
A♯m
Yesuvin Naamaththinaal
C7
...apishaekam
Fm
siraiyilullor Aayi
D♯
rangal
A♯m
viduthalai Peranumae
Fm
G♯
kattavilkkanum Kat
D♯
davilkkanum
A♯m
kattukkalai Utaikkanum
C7
...apishaekam
Fm
thuthiyin Utai Por
D♯
ththanumae
A♯m
odungina Janaththirku
Fm
G♯
thuyaraththirkup
D♯
Pathilaaka
A♯m
aanntha Thailam Vaenndumae
C7
...apishaekam
Fm
kirupaiyin Kaalam Ithu
D♯
vanto
A♯m
arivikkanum Mikavaekamaay
Fm
G♯
iratchakar Yesu Vara
D♯
ppokiraar
A♯m
aayaththamaakanumae
C7
...apishaekam

Apishaekam En Thalaimaelae Chords Guitar


Apishaekam En Thalaimaelae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Apishaekam En Thalaimaelae Chords in F Scale

Abishegam yen thalai melae Lyrics
தமிழ்