Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
அபிஷேக நாதா அனல்
F
மூட்டும் தேவா
E♭m
ஆருயிர் ந
F
ண்பரே
B♭m
B♭m
அன்னிய பாஷை
A♭
கள் இ
D♭
ன்றே
D♭7
தாருமே
G♭
B♭m
E♭m
ஆவியில் ஜெபித்திட என்
A♭
மே
F
ல் வாருமே
B♭m
E♭m
ஆவியில் ஜெபித்திட என்
A♭
மேல்
D♭
வாருமே
B♭m
B♭m
ரகசியம் பேசிட கிரு
F
பை தாருமே
E♭m
சத்திய ஆவியாய் என்மே
F
ல் வாருமே
B♭m
…அன்னிய
B♭m
தேசத்தைக் கலக்கிட திட
F
னைத் தாருமே
E♭m
திறப்பிலே நின்றிட பெல
F
னாய் வாருமே
B♭m
…அன்னிய
B♭m
பரிந்து பேசிட ஆத்மபா
F
ரம் தாருமே
E♭m
பரிசுத்தமா
F
கிட தி
B♭m
னம் என்மேல் வாருமே
…அன்னிய
B♭m
சாத்தானை ஜெயித்திட சத்து
F
வம் தாருமே
E♭m
சாட்சியாய் வாழ்ந்திட என்
F
மேல் வாரு
B♭m
மே
…அன்னிய
B♭m
அக்கினி அபிஷேகம் இன்றே
F
தாருமே
E♭m
சுடராய் பிரகாசிக்க என்
F
மேல் வாரு
B♭m
மே
…அன்னிய
B♭m
அபிஷேக நாதா அனல்
F
மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
E♭m
ஆருயிர் ந
F
ண்பரே
B♭m
Aaruyir Nannparae
B♭m
அன்னிய பாஷை
A♭
கள் இ
D♭
ன்றே
D♭7
தாருமே
G♭
B♭m
Anniya Paashaikal Inte thaarumae
E♭m
ஆவியில் ஜெபித்திட என்
A♭
மே
F
ல் வாருமே
B♭m
Aaviyil Jepiththida Enmael Vaarumae
E♭m
ஆவியில் ஜெபித்திட என்
A♭
மேல்
D♭
வாருமே
B♭m
Aaviyil Jepiththida Enmael Vaarumae
B♭m
ரகசியம் பேசிட கிரு
F
பை தாருமே
Rakasiyam Paesida Kirupai Thaarumae
E♭m
சத்திய ஆவியாய் என்மே
F
ல் வாருமே
B♭m
Saththiya Aaviyaay Enmael Vaarumae
...அன்னிய
...anniya
B♭m
தேசத்தைக் கலக்கிட திட
F
னைத் தாருமே
Thaesaththaik Kalakkida Thidanaith Thaarumae
E♭m
திறப்பிலே நின்றிட பெல
F
னாய் வாருமே
B♭m
Thirappilae Nintida Pelanaay Vaarumae
...அன்னிய
...anniya
B♭m
பரிந்து பேசிட ஆத்மபா
F
ரம் தாருமே
Parinthu Paesida Aathmapaaram Thaarumae
E♭m
பரிசுத்தமா
F
கிட தி
B♭m
னம் என்மேல் வாருமே
Parisuththamaakida Thinam Enmael Vaarumae
...அன்னிய
...anniya
B♭m
சாத்தானை ஜெயித்திட சத்து
F
வம் தாருமே
Saaththaanai Jeyiththida Saththuvam Thaarumae
E♭m
சாட்சியாய் வாழ்ந்திட என்
F
மேல் வாரு
B♭m
மே
Saatchiyaay Vaalnthida Enmael Vaarumae
...அன்னிய
...anniya
B♭m
அக்கினி அபிஷேகம் இன்றே
F
தாருமே
Akkini Apishaekam Inte Thaarumae
E♭m
சுடராய் பிரகாசிக்க என்
F
மேல் வாரு
B♭m
மே
Sudaraay Pirakaasikka Enmael Vaarumae
...அன்னிய
...anniya

Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa Chords Keyboard

B♭m
apishaeka Naathaa Anal
F
moottum Thaevaa
E♭m
aaruyir Na
F
nnparae
B♭m
B♭m
anniya Paashai
A♭
kal I
D♭
nte
D♭7
thaarumae
G♭
B♭m
E♭m
aaviyil Jepiththida En
A♭
mae
F
l Vaarumae
B♭m
E♭m
aaviyil Jepiththida En
A♭
mael
D♭
Vaarumae
B♭m
B♭m
rakasiyam Paesida Kiru
F
pai Thaarumae
E♭m
saththiya Aaviyaay Enmae
F
l Vaarumae
B♭m
...anniya
B♭m
thaesaththaik Kalakkida Thida
F
naith Thaarumae
E♭m
thirappilae Nintida Pela
F
naay Vaarumae
B♭m
...anniya
B♭m
parinthu Paesida Aathmapaa
F
ram Thaarumae
E♭m
parisuththamaa
F
kida Thi
B♭m
nam Enmael Vaarumae
...anniya
B♭m
saaththaanai Jeyiththida Saththu
F
vam Thaarumae
E♭m
saatchiyaay Vaalnthida En
F
mael Vaaru
B♭m
mae
...anniya
B♭m
akkini Apishaekam Inte
F
Thaarumae
E♭m
sudaraay Pirakaasikka En
F
mael Vaaru
B♭m
mae
...anniya

Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa Chords Guitar


Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa Chords in B♭ Scale

Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல் Lyrics
தமிழ்