Antho En Yesu in B Scale

B
அந்தோ
D♯m
என்
C♯m
இயேசு
E
தொங்கினார் சி
F♯
லுவை மீது
B
D♯m
நொறுக்கப்பட்
E
டார் ஒடுக்கப்
B
பட்டார்(2)
F♯
என் பாவம் போக்கவே –
B
அந்தோ
B
எந்தன் பாவக் கறைகள் போக்
C♯m
C♯m
ஈன சி
E
லுவை சு
F♯
மந்தாரே
B
B
இணையில்லா வாழ்வு கொடுக்க
C♯m
E
தொங்கினார்
F♯
சிலுவை மீதில்
B
– அந்தோ
B
கொல்கதா மலையில் கள்வர்கள் மத்தியி
C♯m
ல்
C♯m
கொடூரமா
E
க ப
F♯
லியானார்
B
B
உலக பாவம் சாபம் போக்க
C♯m
E
தொங்கினார்
F♯
சிலுவை மீதில்
B
– அந்தோ
B
என்னை சொந்த மகனாய் மாற்ற
C♯m
C♯m
இரத்தம் சி
E
ந்தி
F♯
மரித்தாரே
B
B
அக்கினை வாழ்வில் இருந்து மீட்
C♯m
E
தொங்கினார்
F♯
சிலுவை மீதில்
B
– அந்தோ
B
அந்தோ
D♯m
என்
C♯m
இயேசு
Antho En Yesu
E
தொங்கினார் சி
F♯
லுவை மீது
B
Thonginaar Siluvai Meethu
D♯m
நொறுக்கப்பட்
E
டார் ஒடுக்கப்
B
பட்டார்(2)
Norukkappattar Odukkappattar(2)
F♯
என் பாவம் போக்கவே –
B
அந்தோ
En Paavam Pokkavae – Antho
B
எந்தன் பாவக் கறைகள் போக்
C♯m
Enthan Paavak Karaikal Pokka
C♯m
ஈன சி
E
லுவை சு
F♯
மந்தாரே
B
Eena Siluvai Sumanthaarae
B
இணையில்லா வாழ்வு கொடுக்க
C♯m
Innaiyillaa Vaalvu Kodukka
E
தொங்கினார்
F♯
சிலுவை மீதில்
B
Thonginaar Siluvai Meethil
– அந்தோ
– Antho
B
கொல்கதா மலையில் கள்வர்கள் மத்தியி
C♯m
ல்
Kolkathaa Malaiyil Kalvarkal Maththiyil
C♯m
கொடூரமா
E
க ப
F♯
லியானார்
B
Kotooramaaka Paliyaanaar
B
உலக பாவம் சாபம் போக்க
C♯m
Ulaka Paavam Saapam Pokka
E
தொங்கினார்
F♯
சிலுவை மீதில்
B
Thonginaar Siluvai Meethil
– அந்தோ
– Antho
B
என்னை சொந்த மகனாய் மாற்ற
C♯m
Ennai Sontha Makanaay Maatta
C♯m
இரத்தம் சி
E
ந்தி
F♯
மரித்தாரே
B
Iraththam Sinthi Mariththaarae
B
அக்கினை வாழ்வில் இருந்து மீட்
C♯m
Akkinai Vaalvil Irunthu Meetka
E
தொங்கினார்
F♯
சிலுவை மீதில்
B
Thonginaar Siluvai Meethil
– அந்தோ
– Antho

Antho En Yesu Chords Keyboard

B
antho
D♯m
En
C♯m
Yesu
E
thonginaar Si
F♯
luvai Meethu
B
D♯m
norukkappat
E
daar Odukkap
B
pattar(2)
F♯
en Paavam Pokkavae –
B
antho
B
enthan Paavak Karaikal Pok
C♯m
ka
C♯m
eena Si
E
luvai Su
F♯
manthaarae
B
B
innaiyillaa Vaalvu Kodukka
C♯m
E
thonginaar
F♯
siluvai Meethil
B
– Antho
B
kolkathaa Malaiyil Kalvarkal Maththiyi
C♯m
l
C♯m
kotooramaa
E
ka Pa
F♯
liyaanaar
B
B
ulaka Paavam Saapam Pokka
C♯m
E
thonginaar
F♯
siluvai Meethil
B
– Antho
B
ennai Sontha Makanaay Maatta
C♯m
C♯m
iraththam Si
E
nthi
F♯
Mariththaarae
B
B
akkinai Vaalvil Irunthu Meet
C♯m
ka
E
thonginaar
F♯
siluvai Meethil
B
– Antho

Antho En Yesu Chords Guitar


Antho En Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Antho En Yesu Chords in B Scale

Antho kalvariyil arumai Lyrics
தமிழ்