Anaathi Sinaekaththaal in D♯ Scale

D♯
அநாதி சிநேகத்தால்
Cm
என்னை நேசித்தீரைய்யா
G♯
A♯
காருண்யத்தினா
Fm
ல்
A♯
என்னை இழுத்துக் கொண்டீரே
D♯
D♯
அன்பு பெரியது
Fm
A♯
இரக்கம் பெரியது
D♯
G♯
கிருபை பெரியது
A♯
A♯7
தயவு பெரியது
D♯
…அநாதி
D♯
அனாதையாய் அலைந்த
Cm
என்னை தேடி வந்தீரே
G♯
A♯
அன்பு காட்டி அர
Fm
வணைத்து
A♯7
காத்துக் கொண்டீரே
D♯
…அன்பு
D♯
தாயின் கருவில் தொன்றுமுன்னே
Cm
தெரிந்துக் கொண்டீரே
G♯
A♯
தாயைப் போல ஆற்றி தே
Fm
ற்றி
A♯7
நடத்தி வந்தீரே
D♯
…அன்பு
D♯
நடத்தி வந்த பாதைகளை
Cm
நினைக்கும் போதெல்லாம்
G♯
A♯
கண்ணீரோடு நன்றி
Fm
சொல்லி
A♯7
துதிக்கின்றேனைய்யா
D♯
…அன்பு
D♯
கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது
Cm
தடைபடவில்லை
G♯
A♯
சகலத்தையும் நன்
Fm
மையாக
A♯7
செய்து முடித்தீரே
D♯
…அன்பு
D♯
அநாதி சிநேகத்தால்
Anaathi Sinaekaththaal
Cm
என்னை நேசித்தீரைய்யா
G♯
Ennai Naesiththeeraiyyaa
A♯
காருண்யத்தினா
Fm
ல்
Kaarunnyaththinaal
A♯
என்னை இழுத்துக் கொண்டீரே
D♯
Ennai Iluththuk Konnteerae
D♯
அன்பு பெரியது
Fm
Anpu Periyathu
A♯
இரக்கம் பெரியது
D♯
Irakkam Periyathu
G♯
கிருபை பெரியது
A♯
Kirupai Periyathu
A♯7
தயவு பெரியது
D♯
thayavu Periyathu
...அநாதி
...anaathi
D♯
அனாதையாய் அலைந்த
Anaathaiyaay Alaintha
Cm
என்னை தேடி வந்தீரே
G♯
Ennai Thaeti Vantheerae
A♯
அன்பு காட்டி அர
Fm
வணைத்து
Anpu Kaatti Aravannaiththu
A♯7
காத்துக் கொண்டீரே
D♯
kaaththuk Konnteerae
...அன்பு
...anpu
D♯
தாயின் கருவில் தொன்றுமுன்னே
Thaayin Karuvil Thontumunnae
Cm
தெரிந்துக் கொண்டீரே
G♯
Therinthuk Konnteerae
A♯
தாயைப் போல ஆற்றி தே
Fm
ற்றி
Thaayaip Pola Aatti Thaetti
A♯7
நடத்தி வந்தீரே
D♯
nadaththi Vantheerae
...அன்பு
...anpu
D♯
நடத்தி வந்த பாதைகளை
Nadaththi Vantha Paathaikalai
Cm
நினைக்கும் போதெல்லாம்
G♯
Ninaikkum Pothellaam
A♯
கண்ணீரோடு நன்றி
Fm
சொல்லி
Kannnneerodu Nanti Solli
A♯7
துதிக்கின்றேனைய்யா
D♯
thuthikkintenaiyyaa
...அன்பு
...anpu
D♯
கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது
Karththar Seyya Ninaiththathu
Cm
தடைபடவில்லை
G♯
Thataipadavillai
A♯
சகலத்தையும் நன்
Fm
மையாக
Sakalaththaiyum Nanmaiyaaka
A♯7
செய்து முடித்தீரே
D♯
seythu Mutiththeerae
...அன்பு
...anpu

Anaathi Sinaekaththaal Chords Keyboard

D♯
anaathi Sinaekaththaal
Cm
ennai Naesiththeeraiyyaa
G♯
A♯
kaarunnyaththinaa
Fm
l
A♯
ennai Iluththuk Konnteerae
D♯
D♯
anpu Periyathu
Fm
A♯
irakkam Periyathu
D♯
G♯
kirupai Periyathu
A♯
A♯7
thayavu Periyathu
D♯
...anaathi
D♯
anaathaiyaay Alaintha
Cm
ennai Thaeti Vantheerae
G♯
A♯
anpu Kaatti Ara
Fm
vannaiththu
A♯7
kaaththuk Konnteerae
D♯
...anpu
D♯
thaayin Karuvil Thontumunnae
Cm
therinthuk Konnteerae
G♯
A♯
thaayaip Pola Aatti Thae
Fm
tti
A♯7
nadaththi Vantheerae
D♯
...anpu
D♯
nadaththi Vantha Paathaikalai
Cm
ninaikkum Pothellaam
G♯
A♯
kannnneerodu Nanti
Fm
Solli
A♯7
thuthikkintenaiyyaa
D♯
...anpu
D♯
karththar Seyya Ninaiththathu
Cm
thataipadavillai
G♯
A♯
sakalaththaiyum Nan
Fm
maiyaaka
A♯7
seythu Mutiththeerae
D♯
...anpu

Anaathi Sinaekaththaal Chords Guitar


Anaathi Sinaekaththaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anaathi Sinaekaththaal Chords in D♯ Scale

Anathi snehathal Lyrics
தமிழ்