Alaikkirar Yesu in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
அழைக்கிறர்
Fm
இயேசு உன்னை
A♯m
யுத்தம் செய்ய அழைக்கிறர்
D♯
அழைக்கிறர் மீ
Fm
ட்பர் உன்னை
D♯7
இரத்தம் சிந்
G♯
த அழைக்கிறர்
C♯
மரணமோ ஜீவனோ நாசமோ
G♯
மோசமோ
A♯m
பட்டயமோ பட்டினியோ ஓன்றுஞ்
G♯
செய்யாதே
C♯
துன்பமோ தொல்லையோ ஆளுகையோ
G♯
வல்லமையோ
A♯m
நடப்பதோ வருவதோ அன்பை மா
G♯
ற்றதோ
– அழைக்கிறர்
G♯
தலை முடிக்கு கணக்கு வைக்கும் தேவன் அவர்
G♯
கண்மணி போல் கருத்துடனே காத்தி
A♯m
டுவார்
D♯
இரத்தசாட்சி ஸ்தேவான் போல் உன்னையவர்
D♯7
முற்றும் மாற்ற இன்று உன்னை அழைக்கி
G♯
ன்றர்
– மரணமோ
G♯
திறப்பின் வாயில் நிற்க்கத்தக்க மனிதன் யாயே
G♯
என்று தேடும் தேவனை நீ சந்
A♯m
திப்பாயா
D♯
என் காரியம் நிறைவேற செல்பவன் யார்
D♯7
என்று கேட்கும் தேவன் உன்னை அழைக்
G♯
கின்றர்
– மரணமோ
G♯
நல்ல போர் சேவகனாய் தீங்கடைய
G♯
நல்ல ஓர் போராட்டம் நடத்
A♯m
தியே
D♯
ஓட்டம் முடித்து நற்பரிசாம் நித்திய
D♯7
ஜீவ கிரீடம் பெற்றிடவே அ
G♯
ழைக்கின்றர்
– மரணமோ
G♯
அழைக்கிறர்
Fm
இயேசு உன்னை
Alaikkirar Yesu Unnai
A♯m
யுத்தம் செய்ய அழைக்கிறர்
Yuththam Seyya Alaikkirar
D♯
அழைக்கிறர் மீ
Fm
ட்பர் உன்னை
Alaikkirar Meetpar Unnai
D♯7
இரத்தம் சிந்
G♯
த அழைக்கிறர்
iraththam Sintha Alaikkirar
C♯
மரணமோ ஜீவனோ நாசமோ
G♯
மோசமோ
Maranamo Jeevano Naasamo Mosamo
A♯m
பட்டயமோ பட்டினியோ ஓன்றுஞ்
G♯
செய்யாதே
Pattayamo Pattiniyo Ontunjaெyyaathae
C♯
துன்பமோ தொல்லையோ ஆளுகையோ
G♯
வல்லமையோ
Thunpamo Thollaiyo Aalukaiyo Vallamaiyo
A♯m
நடப்பதோ வருவதோ அன்பை மா
G♯
ற்றதோ
Nadappatho Varuvatho Anpai Maattatho
- அழைக்கிறர்
- Alaikkirar
G♯
தலை முடிக்கு கணக்கு வைக்கும் தேவன் அவர்
Thalai Mutikku Kanakku Vaikkum Thaevan Avar
G♯
கண்மணி போல் கருத்துடனே காத்தி
A♯m
டுவார்
Kannmanni Pol Karuththudanae Kaaththiduvaar
D♯
இரத்தசாட்சி ஸ்தேவான் போல் உன்னையவர்
Iraththasaatchi Sthaevaan Pol Unnaiyavar
D♯7
முற்றும் மாற்ற இன்று உன்னை அழைக்கி
G♯
ன்றர்
muttum Maatta Intu Unnai Alaikkintar
- மரணமோ
- Maranamo
G♯
திறப்பின் வாயில் நிற்க்கத்தக்க மனிதன் யாயே
Thirappin Vaayil Nirkkaththakka Manithan Yaayae
G♯
என்று தேடும் தேவனை நீ சந்
A♯m
திப்பாயா
Entu Thaedum Thaevanai Nee Santhippaayaa
D♯
என் காரியம் நிறைவேற செல்பவன் யார்
En Kaariyam Niraivaera Selpavan Yaar
D♯7
என்று கேட்கும் தேவன் உன்னை அழைக்
G♯
கின்றர்
entu Kaetkum Thaevan Unnai Alaikkintar
- மரணமோ
- Maranamo
G♯
நல்ல போர் சேவகனாய் தீங்கடைய
Nalla Por Sevakanaay Theengataiya
G♯
நல்ல ஓர் போராட்டம் நடத்
A♯m
தியே
Nalla Or Poraattam Nadaththiyae
D♯
ஓட்டம் முடித்து நற்பரிசாம் நித்திய
Ottam Mutiththu Narparisaam Niththiya
D♯7
ஜீவ கிரீடம் பெற்றிடவே அ
G♯
ழைக்கின்றர்
jeeva Kireedam Pettidavae Alaikkintar
- மரணமோ
- Maranamo

Alaikkirar Yesu Chords Keyboard

G♯
alaikkirar
Fm
Yesu Unnai
A♯m
yuththam Seyya Alaikkirar
D♯
alaikkirar Mee
Fm
tpar Unnai
D♯7
iraththam Sin
G♯
tha Alaikkirar
C♯
maranamo Jeevano Naasamo
G♯
mosamo
A♯m
pattayamo Pattiniyo Ontunj
G♯
seyyaathae
C♯
thunpamo Thollaiyo Aalukaiyo
G♯
Vallamaiyo
A♯m
nadappatho Varuvatho Anpai Maa
G♯
ttatho
- Alaikkirar
G♯
thalai Mutikku Kanakku Vaikkum Thaevan Avar
G♯
kannmanni Pol Karuththudanae Kaaththi
A♯m
duvaar
D♯
iraththasaatchi Sthaevaan Pol Unnaiyavar
D♯7
muttum Maatta Intu Unnai Alaikki
G♯
ntar
- Maranamo
G♯
thirappin Vaayil Nirkkaththakka Manithan Yaayae
G♯
entu Thaedum Thaevanai Nee San
A♯m
thippaayaa
D♯
en Kaariyam Niraivaera Selpavan Yaar
D♯7
entu Kaetkum Thaevan Unnai Alaik
G♯
kintar
- Maranamo
G♯
nalla Por Sevakanaay Theengataiya
G♯
nalla Or Poraattam Nadath
A♯m
thiyae
D♯
ottam Mutiththu Narparisaam Niththiya
D♯7
jeeva Kireedam Pettidavae A
G♯
laikkintar
- Maranamo

Alaikkirar Yesu Chords Guitar


Alaikkirar Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaikkirar Yesu Chords in A♭ Scale

தமிழ்