Akkini Apishaekam Eenthidum in A♯ Scale

B♭
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்தி
F
டும்
B♭
B♭
தேவ ஆவியால் நிறைத்
F
திடும்
B♭
B♭
தேவா
F
தேவா
E♭
இக்
B♭
கணமே ஈ
Cm
ந்திடும்
F
B♭
B♭
பரமன் இயேசுவை நிறைத்
E♭
தீரே
B♭
Gm
பரிசுத்த
F
ஆவியால் நிறை
E♭
த்திடும்
B♭
B♭
உந்தன் சீஷருக்களி
E♭
த்தீரே
Dm
Gm
அன்பின் அபி
F
ஷேகம் ஈந்தி
E♭
டும்
B♭
—அக்கினி அபிஷேகம்
B♭
சிம்சோன் கிதியோனை நிறைத்
E♭
தீரே
B♭
Gm
கர்த்தரின்
F
ஆவியால் நிறை
E♭
த்திடும்
B♭
B♭
தீர்க்கன் எலிசாவுக்
E♭
களித்தீ
Dm
ரே
Gm
இரட்டிப்பின் வ
F
ல்லமையால் நிறைத்
E♭
திடும்
B♭
—அக்கினி அபிஷேகம்
B♭
மீட்பர் இயேசுவின் வரு
E♭
கையிலே
B♭
Gm
நானும் அவ
F
ரைப் போல் இருக்க
E♭
வே
B♭
B♭
மீட்பின் நாளுக்கு மு
E♭
த்திரையா
Dm
ய்
Gm
பரிசுத்த ஆ
F
வியால் நிறை
E♭
த்திடும்
B♭
—அக்கினி அபிஷேகம்
B♭
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்தி
F
டும்
B♭
Akkini Apishaekam Eenthidum
B♭
தேவ ஆவியால் நிறைத்
F
திடும்
B♭
Thaeva Aaviyaal Niraiththidum
B♭
தேவா
F
தேவா
E♭
இக்
B♭
கணமே ஈ
Cm
ந்திடும்
F
B♭
Thaevaa Thaevaa Ikkanamae Eenthidum
B♭
பரமன் இயேசுவை நிறைத்
E♭
தீரே
B♭
Paraman Yesuvai Niraiththeerae
Gm
பரிசுத்த
F
ஆவியால் நிறை
E♭
த்திடும்
B♭
Parisuththa Aaviyaal Niraiththidum
B♭
உந்தன் சீஷருக்களி
E♭
த்தீரே
Dm
Unthan Seesharukkaliththeerae
Gm
அன்பின் அபி
F
ஷேகம் ஈந்தி
E♭
டும்
B♭
Anpin Apishaekam Eenthidum
---அக்கினி அபிஷேகம்
---akkini Apishaekam
B♭
சிம்சோன் கிதியோனை நிறைத்
E♭
தீரே
B♭
Simson Kithiyonai Niraiththeerae
Gm
கர்த்தரின்
F
ஆவியால் நிறை
E♭
த்திடும்
B♭
Karththarin Aaviyaal Niraiththidum
B♭
தீர்க்கன் எலிசாவுக்
E♭
களித்தீ
Dm
ரே
Theerkkan Elisaavukkaliththeerae
Gm
இரட்டிப்பின் வ
F
ல்லமையால் நிறைத்
E♭
திடும்
B♭
Irattippin Vallamaiyaal Niraiththidum
---அக்கினி அபிஷேகம்
---akkini Apishaekam
B♭
மீட்பர் இயேசுவின் வரு
E♭
கையிலே
B♭
Meetpar Yesuvin Varukaiyilae
Gm
நானும் அவ
F
ரைப் போல் இருக்க
E♭
வே
B♭
Naanum Avaraip Pol Irukkavae
B♭
மீட்பின் நாளுக்கு மு
E♭
த்திரையா
Dm
ய்
Meetpin Naalukku Muththiraiyaay
Gm
பரிசுத்த ஆ
F
வியால் நிறை
E♭
த்திடும்
B♭
Parisuththa Aaviyaal Niraiththidum
---அக்கினி அபிஷேகம்
---akkini Apishaekam

Akkini Apishaekam Eenthidum Chords Keyboard

B♭
akkini Apishaekam Eenthi
F
dum
B♭
B♭
thaeva Aaviyaal Niraith
F
thidum
B♭
B♭
thaevaa
F
Thaevaa
E♭
Ik
B♭
kanamae Ee
Cm
nthidum
F
B♭
B♭
paraman Yesuvai Niraith
E♭
theerae
B♭
Gm
parisuththa
F
aaviyaal Nirai
E♭
ththidum
B♭
B♭
unthan Seesharukkali
E♭
ththeerae
Dm
Gm
anpin Api
F
shaekam Eenthi
E♭
dum
B♭
---akkini Apishaekam
B♭
simson Kithiyonai Niraith
E♭
theerae
B♭
Gm
karththarin
F
aaviyaal Nirai
E♭
ththidum
B♭
B♭
theerkkan Elisaavuk
E♭
kaliththee
Dm
rae
Gm
irattippin Va
F
llamaiyaal Niraith
E♭
thidum
B♭
---akkini Apishaekam
B♭
meetpar Yesuvin Varu
E♭
kaiyilae
B♭
Gm
naanum Ava
F
raip Pol Irukka
E♭
vae
B♭
B♭
meetpin Naalukku Mu
E♭
ththiraiyaa
Dm
y
Gm
parisuththa Aa
F
viyaal Nirai
E♭
ththidum
B♭
---akkini Apishaekam

Akkini Apishaekam Eenthidum Chords Guitar


Akkini Apishaekam Eenthidum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Akkini Apishaekam Eenthidum Chords in A♯ Scale

Akkini Apishaekam Eenthidum Lyrics
தமிழ்