Aaviyaanavarae Anpu Naesarae in D♯ Scale

D♯
ஆவியானவரே அன்பு
G♯
நேசரே
D♯
A♯
ஆட்கொண்டு நடத்
D♯
துமையா
D♯
உந்தன் பாதைகள் அறிந்
G♯
திடச் செய்யும்
Fm
A♯7
உம் வழிகள் கற்றுத் தாரு
D♯
ம்
G♯
உந்தன் வார்த்தையின்
Fm
வெளி
D♯
ச்சத்திலே
A♯
A♯7
தினந்தினம் நடத்துமையா
D♯
…ஆவியானவரே
D♯
கண்ணின் மணி போல காத்
G♯
தருளும்
Fm
A♯7
கழுகு போல சுமந்தருளும்
D♯
G♯
உந்தன் சிறகுகள்
Fm
நிழ
D♯
ல்தனிலே
A♯
A♯7
எந்நாளும் மூடிக் கொள்ளு
D♯
ம்
…ஆவியானவரே
D♯
வெயில் நேரத்தில் கு
G♯
ளிர் நிழலே
Fm
A♯7
புயல் காற்றில் புகலிடமே
D♯
G♯
கடுமழையில்
Fm
காப்ப
D♯
கமே
A♯
A♯7
நான் தங்கும் கூடாரமே
D♯
…ஆவியானவரே
D♯
நியாயத் தீர்ப்பி
G♯
ன் ஆவியானவரே
Fm
A♯7
சுட்டெரிப்பின் ஆவியானவரே
D♯
G♯
பாவம் கழுவி தூய்
Fm
மையாக்
D♯
கும்
A♯
A♯7
பரிசுத்த ஆவியானவரே
D♯
…ஆவியானவரே
D♯
வியத்தகு உம்
G♯
பேரன்பை
Fm
A♯7
எனக்கு விளங்கப்பண்ணும்
D♯
G♯
என் இதயம் ஆ
Fm
ய்ந்த
D♯
றியும்
A♯
A♯7
புடமிட்டு பரிசோதியும்
D♯
…ஆவியானவரே
D♯
ஆவியானவரே அன்பு
G♯
நேசரே
D♯
Aaviyaanavarae Anpu Naesarae
A♯
ஆட்கொண்டு நடத்
D♯
துமையா
Aatkonndu Nadaththumaiyaa
D♯
உந்தன் பாதைகள் அறிந்
G♯
திடச் செய்யும்
Fm
Unthan Paathaikal Arinthidach Seyyum
A♯7
உம் வழிகள் கற்றுத் தாரு
D♯
ம்
um Valikal Kattuth Thaarum
G♯
உந்தன் வார்த்தையின்
Fm
வெளி
D♯
ச்சத்திலே
A♯
Unthan Vaarththaiyin Velichchaththilae
A♯7
தினந்தினம் நடத்துமையா
D♯
thinanthinam Nadaththumaiyaa
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae
D♯
கண்ணின் மணி போல காத்
G♯
தருளும்
Fm
Kannnnin Manni Pola Kaaththarulum
A♯7
கழுகு போல சுமந்தருளும்
D♯
kaluku Pola Sumantharulum
G♯
உந்தன் சிறகுகள்
Fm
நிழ
D♯
ல்தனிலே
A♯
Unthan Sirakukal Nilalthanilae
A♯7
எந்நாளும் மூடிக் கொள்ளு
D♯
ம்
ennaalum Mootik Kollum
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae
D♯
வெயில் நேரத்தில் கு
G♯
ளிர் நிழலே
Fm
Veyil Naeraththil Kulir Nilalae
A♯7
புயல் காற்றில் புகலிடமே
D♯
puyal Kaattil Pukalidamae
G♯
கடுமழையில்
Fm
காப்ப
D♯
கமே
A♯
Kadumalaiyil Kaappakamae
A♯7
நான் தங்கும் கூடாரமே
D♯
naan Thangum Koodaaramae
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae
D♯
நியாயத் தீர்ப்பி
G♯
ன் ஆவியானவரே
Fm
Niyaayath Theerppin Aaviyaanavarae
A♯7
சுட்டெரிப்பின் ஆவியானவரே
D♯
sutterippin Aaviyaanavarae
G♯
பாவம் கழுவி தூய்
Fm
மையாக்
D♯
கும்
A♯
Paavam Kaluvi Thooymaiyaakkum
A♯7
பரிசுத்த ஆவியானவரே
D♯
parisuththa Aaviyaanavarae
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae
D♯
வியத்தகு உம்
G♯
பேரன்பை
Fm
Viyaththaku Um Paeranpai
A♯7
எனக்கு விளங்கப்பண்ணும்
D♯
enakku Vilangappannnum
G♯
என் இதயம் ஆ
Fm
ய்ந்த
D♯
றியும்
A♯
En Ithayam Aaynthariyum
A♯7
புடமிட்டு பரிசோதியும்
D♯
pudamittu Parisothiyum
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae

Aaviyaanavarae Anpu Naesarae Chords Keyboard

D♯
aaviyaanavarae Anpu
G♯
naesarae
D♯
A♯
aatkonndu Nadath
D♯
thumaiyaa
D♯
unthan Paathaikal Arin
G♯
thidach Seyyum
Fm
A♯7
um Valikal Kattuth Thaaru
D♯
m
G♯
unthan Vaarththaiyin
Fm
Veli
D♯
chchaththilae
A♯
A♯7
thinanthinam Nadaththumaiyaa
D♯
...aaviyaanavarae
D♯
kannnnin Manni Pola Kaath
G♯
tharulum
Fm
A♯7
kaluku Pola Sumantharulum
D♯
G♯
unthan Sirakukal
Fm
Nila
D♯
lthanilae
A♯
A♯7
ennaalum Mootik Kollu
D♯
m
...aaviyaanavarae
D♯
veyil Naeraththil Ku
G♯
lir Nilalae
Fm
A♯7
puyal Kaattil Pukalidamae
D♯
G♯
kadumalaiyil
Fm
kaappa
D♯
kamae
A♯
A♯7
naan Thangum Koodaaramae
D♯
...aaviyaanavarae
D♯
niyaayath Theerppi
G♯
n Aaviyaanavarae
Fm
A♯7
sutterippin Aaviyaanavarae
D♯
G♯
paavam Kaluvi Thooy
Fm
maiyaak
D♯
kum
A♯
A♯7
parisuththa Aaviyaanavarae
D♯
...aaviyaanavarae
D♯
viyaththaku Um
G♯
Paeranpai
Fm
A♯7
enakku Vilangappannnum
D♯
G♯
en Ithayam Aa
Fm
yntha
D♯
riyum
A♯
A♯7
pudamittu Parisothiyum
D♯
...aaviyaanavarae

Aaviyaanavarae Anpu Naesarae Chords Guitar


Aaviyaanavarae Anpu Naesarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaviyaanavarae Anpu Naesarae Chords in D♯ Scale

Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு Lyrics
தமிழ்