Aaviyaanavarae Anpu Naesarae in A Scale

A
ஆவியானவரே அன்பு
D
நேசரே
A
E
ஆட்கொண்டு நடத்
A
துமையா
A
உந்தன் பாதைகள் அறிந்
D
திடச் செய்யும்
Bm
E7
உம் வழிகள் கற்றுத் தாரு
A
ம்
D
உந்தன் வார்த்தையின்
Bm
வெளி
A
ச்சத்திலே
E
E7
தினந்தினம் நடத்துமையா
A
…ஆவியானவரே
A
கண்ணின் மணி போல காத்
D
தருளும்
Bm
E7
கழுகு போல சுமந்தருளும்
A
D
உந்தன் சிறகுகள்
Bm
நிழ
A
ல்தனிலே
E
E7
எந்நாளும் மூடிக் கொள்ளு
A
ம்
…ஆவியானவரே
A
வெயில் நேரத்தில் கு
D
ளிர் நிழலே
Bm
E7
புயல் காற்றில் புகலிடமே
A
D
கடுமழையில்
Bm
காப்ப
A
கமே
E
E7
நான் தங்கும் கூடாரமே
A
…ஆவியானவரே
A
நியாயத் தீர்ப்பி
D
ன் ஆவியானவரே
Bm
E7
சுட்டெரிப்பின் ஆவியானவரே
A
D
பாவம் கழுவி தூய்
Bm
மையாக்
A
கும்
E
E7
பரிசுத்த ஆவியானவரே
A
…ஆவியானவரே
A
வியத்தகு உம்
D
பேரன்பை
Bm
E7
எனக்கு விளங்கப்பண்ணும்
A
D
என் இதயம் ஆ
Bm
ய்ந்த
A
றியும்
E
E7
புடமிட்டு பரிசோதியும்
A
…ஆவியானவரே
A
ஆவியானவரே அன்பு
D
நேசரே
A
Aaviyaanavarae Anpu Naesarae
E
ஆட்கொண்டு நடத்
A
துமையா
Aatkonndu Nadaththumaiyaa
A
உந்தன் பாதைகள் அறிந்
D
திடச் செய்யும்
Bm
Unthan Paathaikal Arinthidach Seyyum
E7
உம் வழிகள் கற்றுத் தாரு
A
ம்
um Valikal Kattuth Thaarum
D
உந்தன் வார்த்தையின்
Bm
வெளி
A
ச்சத்திலே
E
Unthan Vaarththaiyin Velichchaththilae
E7
தினந்தினம் நடத்துமையா
A
thinanthinam Nadaththumaiyaa
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae
A
கண்ணின் மணி போல காத்
D
தருளும்
Bm
Kannnnin Manni Pola Kaaththarulum
E7
கழுகு போல சுமந்தருளும்
A
kaluku Pola Sumantharulum
D
உந்தன் சிறகுகள்
Bm
நிழ
A
ல்தனிலே
E
Unthan Sirakukal Nilalthanilae
E7
எந்நாளும் மூடிக் கொள்ளு
A
ம்
ennaalum Mootik Kollum
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae
A
வெயில் நேரத்தில் கு
D
ளிர் நிழலே
Bm
Veyil Naeraththil Kulir Nilalae
E7
புயல் காற்றில் புகலிடமே
A
puyal Kaattil Pukalidamae
D
கடுமழையில்
Bm
காப்ப
A
கமே
E
Kadumalaiyil Kaappakamae
E7
நான் தங்கும் கூடாரமே
A
naan Thangum Koodaaramae
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae
A
நியாயத் தீர்ப்பி
D
ன் ஆவியானவரே
Bm
Niyaayath Theerppin Aaviyaanavarae
E7
சுட்டெரிப்பின் ஆவியானவரே
A
sutterippin Aaviyaanavarae
D
பாவம் கழுவி தூய்
Bm
மையாக்
A
கும்
E
Paavam Kaluvi Thooymaiyaakkum
E7
பரிசுத்த ஆவியானவரே
A
parisuththa Aaviyaanavarae
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae
A
வியத்தகு உம்
D
பேரன்பை
Bm
Viyaththaku Um Paeranpai
E7
எனக்கு விளங்கப்பண்ணும்
A
enakku Vilangappannnum
D
என் இதயம் ஆ
Bm
ய்ந்த
A
றியும்
E
En Ithayam Aaynthariyum
E7
புடமிட்டு பரிசோதியும்
A
pudamittu Parisothiyum
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae

Aaviyaanavarae Anpu Naesarae Chords Keyboard

A
aaviyaanavarae Anpu
D
naesarae
A
E
aatkonndu Nadath
A
thumaiyaa
A
unthan Paathaikal Arin
D
thidach Seyyum
Bm
E7
um Valikal Kattuth Thaaru
A
m
D
unthan Vaarththaiyin
Bm
Veli
A
chchaththilae
E
E7
thinanthinam Nadaththumaiyaa
A
...aaviyaanavarae
A
kannnnin Manni Pola Kaath
D
tharulum
Bm
E7
kaluku Pola Sumantharulum
A
D
unthan Sirakukal
Bm
Nila
A
lthanilae
E
E7
ennaalum Mootik Kollu
A
m
...aaviyaanavarae
A
veyil Naeraththil Ku
D
lir Nilalae
Bm
E7
puyal Kaattil Pukalidamae
A
D
kadumalaiyil
Bm
kaappa
A
kamae
E
E7
naan Thangum Koodaaramae
A
...aaviyaanavarae
A
niyaayath Theerppi
D
n Aaviyaanavarae
Bm
E7
sutterippin Aaviyaanavarae
A
D
paavam Kaluvi Thooy
Bm
maiyaak
A
kum
E
E7
parisuththa Aaviyaanavarae
A
...aaviyaanavarae
A
viyaththaku Um
D
Paeranpai
Bm
E7
enakku Vilangappannnum
A
D
en Ithayam Aa
Bm
yntha
A
riyum
E
E7
pudamittu Parisothiyum
A
...aaviyaanavarae

Aaviyaanavarae Anpu Naesarae Chords Guitar


Aaviyaanavarae Anpu Naesarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaviyaanavarae Anpu Naesarae Chords in A Scale

Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு Lyrics
தமிழ்