Aavalaay Irukkintar in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
ஆவலாய் இருக்
F♯
கின்றார் கரு
G♯
ணை காட்ட
Fm
அன்பு க
F♯
ரம் அசைத்து ஓடி
D♯m
வருகின்றார்
G♯
G♯
நீதி செய்பவ
F♯
ர் இ
C♯
ரக்கம் உள்ளவர்
G♯
(உன்மேல்)
G♯
மனதுருகும்படி
F♯
கா
C♯
த்திருப்பவர்
G♯
-நீதி
G♯
சீயோன் மக்
D♯m
களே எருச
C♯
லேம் குடிகளே
G♯
G♯
இனி ஒருபோது
D♯m
ம் அழமாட்
C♯
டீர்கள்
G♯
C♯
கூப்பிடும் குரலுக்கு செவிசாய்க்கின்றார்
G♯
கேட்ட உடனேயே பதில் தருகின்றார்
-நீதி
G♯
இன்னல்கள் துன்
D♯m
பங்கள் மிகு
C♯
ந்த உலகிலே
G♯
G♯
உன்னதர் வாக்
D♯m
களித்த வார்
C♯
த்தை உண்டு
G♯
C♯
எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள்
G♯
கண்களால் காண்பீர்கள் அதிசீக்கிரத்தில்
-நீதி
G♯
வலப்புறம் இட
D♯m
ப்புறம் சா
C♯
ய்ந்து போனாலும்
G♯
G♯
வழிதவறி நா
D♯m
ம் நடந்
C♯
து சென்றாலும்
G♯
C♯
இதுதான் வழி இதிலே நடந்து செல்லுங்கள்
G♯
என்ற சப்தம் நம் இதயத்தில் ஒலிக்கும்
-நீதி
G♯
ஆவலாய் இருக்
F♯
கின்றார் கரு
G♯
ணை காட்ட
Aavalaay Irukkintar Karunnai Kaatta
Fm
அன்பு க
F♯
ரம் அசைத்து ஓடி
D♯m
வருகின்றார்
G♯
Anpu Karam Asaiththu Oti Varukintar
G♯
நீதி செய்பவ
F♯
ர் இ
C♯
ரக்கம் உள்ளவர்
G♯
(உன்மேல்)
Neethi Seypavar Irakkam Ullavar (unmael)
G♯
மனதுருகும்படி
F♯
கா
C♯
த்திருப்பவர்
G♯
-நீதி
Manathurukumpati Kaaththiruppavar-neethi
G♯
சீயோன் மக்
D♯m
களே எருச
C♯
லேம் குடிகளே
G♯
Seeyon Makkalae Erusalaem Kutikalae
G♯
இனி ஒருபோது
D♯m
ம் அழமாட்
C♯
டீர்கள்
G♯
Ini Orupothum Alamaattirkal
C♯
கூப்பிடும் குரலுக்கு செவிசாய்க்கின்றார்
Kooppidum Kuralukku Sevisaaykkintar
G♯
கேட்ட உடனேயே பதில் தருகின்றார்
Kaetta Udanaeyae Pathil Tharukintar
-நீதி
-neethi
G♯
இன்னல்கள் துன்
D♯m
பங்கள் மிகு
C♯
ந்த உலகிலே
G♯
Innalkal Thunpangal Mikuntha Ulakilae
G♯
உன்னதர் வாக்
D♯m
களித்த வார்
C♯
த்தை உண்டு
G♯
Unnathar Vaakkaliththa Vaarththai Unndu
C♯
எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள்
Ennnni Mutiyaatha Athisayangal
G♯
கண்களால் காண்பீர்கள் அதிசீக்கிரத்தில்
Kannkalaal Kaannpeerkal Athiseekkiraththil
-நீதி
-neethi
G♯
வலப்புறம் இட
D♯m
ப்புறம் சா
C♯
ய்ந்து போனாலும்
G♯
Valappuram Idappuram Saaynthu Ponaalum
G♯
வழிதவறி நா
D♯m
ம் நடந்
C♯
து சென்றாலும்
G♯
Valithavari Naam Nadanthu Sentalum
C♯
இதுதான் வழி இதிலே நடந்து செல்லுங்கள்
Ithuthaan Vali Ithilae Nadanthu Sellungal
G♯
என்ற சப்தம் நம் இதயத்தில் ஒலிக்கும்
Enta Saptham Nam Ithayaththil Olikkum
-நீதி
-neethi

Aavalaay Irukkintar Chords Keyboard

G♯
aavalaay Iruk
F♯
kintar Karu
G♯
nnai Kaatta
Fm
anpu Ka
F♯
ram Asaiththu Oti
D♯m
varukintar
G♯
G♯
neethi Seypava
F♯
r I
C♯
rakkam Ullavar
G♯
(unmael)
G♯
manathurukumpati
F♯
Kaa
C♯
ththiruppavar
G♯
-neethi
G♯
seeyon Mak
D♯m
kalae Erusa
C♯
laem Kutikalae
G♯
G♯
ini Orupothu
D♯m
m Alamaat
C♯
teerkal
G♯
C♯
kooppidum Kuralukku Sevisaaykkintar
G♯
kaetta Udanaeyae Pathil Tharukintar
-neethi
G♯
innalkal Thun
D♯m
pangal Miku
C♯
ntha Ulakilae
G♯
G♯
unnathar Vaak
D♯m
kaliththa Vaar
C♯
ththai Unndu
G♯
C♯
ennnni Mutiyaatha Athisayangal
G♯
kannkalaal Kaannpeerkal Athiseekkiraththil
-neethi
G♯
valappuram Ida
D♯m
ppuram Saa
C♯
ynthu Ponaalum
G♯
G♯
valithavari Naa
D♯m
m Nadan
C♯
thu Sentalum
G♯
C♯
ithuthaan Vali Ithilae Nadanthu Sellungal
G♯
enta Saptham Nam Ithayaththil Olikkum
-neethi

Aavalaay Irukkintar Chords Guitar


Aavalaay Irukkintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aavalaay Irukkintar Chords in A♭ Scale

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார் Lyrics
தமிழ்