Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer in F♯ Scale

F♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
D♯m
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
B
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
B
எனக்கா
F♯
க பலியானீர்
C♯
F♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
D♯m
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
B
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
B
என் பா
F♯
வங்கள் சுமந்தீர்
C♯
D♯m
உமக்கே எங்கள் ஆராத
C♯
னை
B
F♯
பரிசுத்தம் உள்ளவர் நீர்
C♯
பாவமாய் மாற்றப்பட்டீர்
G♯m
நீதிமானாக என்னை மாற்றி
C♯
னீர்
A♯
கிருபையால் இலவச
D♯m
மாய் நீதிமான்
C♯
ஆனேனே
F♯
G♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கியதே
C♯
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
F♯
கிறிஸ்து எனக்காய் சா
C♯
பமாய் மாறினீர்
G♯m
ஆசீர்வாதமாக என்னை மாற்றி
C♯
னீர்
A♯
ஆசீர்வாதமா
D♯m
னேனே()
C♯
நீர் எனக்காய் சாபமா
F♯
னதனால்
G♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
C♯
யதே
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
F♯
ஐஸ்வர்யம் உள்ளவர் நீர்
C♯
எல்லாமே இழந்தீரே
G♯m
எல்லாவற்றாலும் என்னை நிரப்பி
C♯
டவே
A♯
செல்வந்தனாய் ஆனேனே
D♯m
C♯
நீர் ஏழ்மையா
F♯
னதனால்
G♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
C♯
யதே
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
F♯
என் பாவம் யாவையும்
C♯
உடலிலே சுமந்தீரே உம்
G♯m
சுகத்தை என் உடலில் தந்தீரே
C♯
A♯
பாவத்தில் வி
D♯m
ளைவுகளை உம்
C♯
மரணத்தால் வென்
F♯
றீரே
G♯m
காயங்களால் நான் சுகமானே
C♯
னே – உம்
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
F♯
வல்லமையும் பெலனு
D♯m
ம்
B
ஞானமும் ஐஸ்வர்யமும்
C♯
G♯m
மகிமையும் ஸ்தோத்திரமும்
A♯m
உமக்கே
B
உரியதே
C♯
F♯
இயேசுவே இ
A♯m
யேசு
D♯m
வே ஆட்டு
C♯
க்குட்
B
டியானவரே – எங்க
C♯
ள்
F♯
F♯
எங்கள் இயேசுவே இ
A♯m
யேசுவே
D♯m
எல்லா
C♯
B
மகிமைக்கும் பா
C♯
த்திரரே
F♯
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
F♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
D♯m
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
B
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
B
எனக்கா
F♯
க பலியானீர்
C♯
Enakkaaka Paliyaaneer
F♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
D♯m
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
B
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
B
என் பா
F♯
வங்கள் சுமந்தீர்
C♯
En Paavangal Sumantheer
D♯m
உமக்கே எங்கள் ஆராத
C♯
னை
B
Umakkae Engal Aaraathanai
F♯
பரிசுத்தம் உள்ளவர் நீர்
Parisuththam Ullavar Neer
C♯
பாவமாய் மாற்றப்பட்டீர்
Paavamaay Maattappattir
G♯m
நீதிமானாக என்னை மாற்றி
C♯
னீர்
Neethimaanaaka Ennai Maattineer
A♯
கிருபையால் இலவச
D♯m
மாய் நீதிமான்
C♯
ஆனேனே
F♯
Kirupaiyaal Ilavasamaay Neethimaan Aanaenae
G♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கியதே
C♯
Siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
F♯
கிறிஸ்து எனக்காய் சா
C♯
பமாய் மாறினீர்
Kiristhu Enakkaay Saapamaay Maarineer
G♯m
ஆசீர்வாதமாக என்னை மாற்றி
C♯
னீர்
Aaseervaathamaaka Ennai Maattineer
A♯
ஆசீர்வாதமா
D♯m
னேனே()
Aaseervaathamaanaenae()
C♯
நீர் எனக்காய் சாபமா
F♯
னதனால்
Neer Enakkaay Saapamaanathanaal
G♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
C♯
யதே
Siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
F♯
ஐஸ்வர்யம் உள்ளவர் நீர்
Aisvaryam Ullavar Neer
C♯
எல்லாமே இழந்தீரே
Ellaamae Ilantheerae
G♯m
எல்லாவற்றாலும் என்னை நிரப்பி
C♯
டவே
Ellaavattaாlum Ennai Nirappidavae
A♯
செல்வந்தனாய் ஆனேனே
D♯m
Selvanthanaay Aanaenae
C♯
நீர் ஏழ்மையா
F♯
னதனால்
Neer Aelmaiyaanathanaal
G♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
C♯
யதே
Siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
F♯
என் பாவம் யாவையும்
En Paavam Yaavaiyum
C♯
உடலிலே சுமந்தீரே உம்
Udalilae Sumantheerae Um
G♯m
சுகத்தை என் உடலில் தந்தீரே
C♯
Sukaththai En Udalil Thantheerae
A♯
பாவத்தில் வி
D♯m
ளைவுகளை உம்
Paavaththil Vilaivukalai Um
C♯
மரணத்தால் வென்
F♯
றீரே
Maranaththaal Venteerae
G♯m
காயங்களால் நான் சுகமானே
C♯
னே - உம்
Kaayangalaal Naan Sukamaanaenae - Um
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
F♯
வல்லமையும் பெலனு
D♯m
ம்
Vallamaiyum Pelanum
B
ஞானமும் ஐஸ்வர்யமும்
C♯
Njaanamum Aisvaryamum
G♯m
மகிமையும் ஸ்தோத்திரமும்
A♯m
உமக்கே
B
உரியதே
C♯
Makimaiyum Sthoththiramum Umakkae Uriyathae
F♯
இயேசுவே இ
A♯m
யேசு
D♯m
வே ஆட்டு
C♯
க்குட்
B
டியானவரே - எங்க
C♯
ள்
F♯
Yesuvae Yesuvae Aattukkuttiyaanavarae - Engal
F♯
எங்கள் இயேசுவே இ
A♯m
யேசுவே
D♯m
எல்லா
C♯
Engal Yesuvae Yesuvae Ellaa
B
மகிமைக்கும் பா
C♯
த்திரரே
F♯
Makimaikkum Paaththirarae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae

Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer Chords Keyboard

F♯
aattukkuttiyaanavarae
D♯m
aattukkuttiyaanavarae
B
aattukkuttiyaanavarae
B
enakkaa
F♯
ka Paliyaaneer
C♯
F♯
aattukkuttiyaanavarae
D♯m
aattukkuttiyaanavarae
B
aattukkuttiyaanavarae
B
en Paa
F♯
vangal Sumantheer
C♯
D♯m
umakkae Engal Aaraatha
C♯
nai
B
F♯
parisuththam Ullavar Neer
C♯
paavamaay Maattappattir
G♯m
neethimaanaaka Ennai Maatti
C♯
neer
A♯
kirupaiyaal Ilavasa
D♯m
maay Neethimaan
C♯
Aanaenae
F♯
G♯m
siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
C♯
...aattukkuttiyaanavarae
F♯
kiristhu Enakkaay Saa
C♯
pamaay Maarineer
G♯m
aaseervaathamaaka Ennai Maatti
C♯
neer
A♯
aaseervaathamaa
D♯m
naenae()
C♯
neer Enakkaay Saapamaa
F♯
nathanaal
G♯m
siluvai Maranaththil En Paavangal Neengi
C♯
yathae
...aattukkuttiyaanavarae
F♯
aisvaryam Ullavar Neer
C♯
ellaamae Ilantheerae
G♯m
ellaavattaாlum Ennai Nirappi
C♯
davae
A♯
selvanthanaay Aanaenae
D♯m
C♯
neer Aelmaiyaa
F♯
nathanaal
G♯m
siluvai Maranaththil En Paavangal Neengi
C♯
yathae
...aattukkuttiyaanavarae
F♯
en Paavam Yaavaiyum
C♯
udalilae Sumantheerae Um
G♯m
sukaththai En Udalil Thantheerae
C♯
A♯
paavaththil Vi
D♯m
laivukalai Um
C♯
maranaththaal Ven
F♯
reerae
G♯m
kaayangalaal Naan Sukamaanae
C♯
nae - Um
...aattukkuttiyaanavarae
F♯
vallamaiyum Pelanu
D♯m
m
B
njaanamum Aisvaryamum
C♯
G♯m
makimaiyum Sthoththiramum
A♯m
Umakkae
B
Uriyathae
C♯
F♯
Yesuvae I
A♯m
yaesu
D♯m
vae Aattu
C♯
kkut
B
tiyaanavarae - Enga
C♯
l
F♯
F♯
engal Yesuvae I
A♯m
yaesuvae
D♯m
Ellaa
C♯
B
makimaikkum Paa
C♯
ththirarae
F♯
...aattukkuttiyaanavarae

Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer Chords Guitar


Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer Chords in F♯ Scale

Aattukkuttiyanavarae Lyrics
தமிழ்