Aaththumaavae Nanti Sollu in F♯ Scale

F♯m
ஆத்துமாவே நன்
D
றி சொல்லு
E
முழு உள்
C♯m
ளத்தோடே- எ
F♯m
ன்
F♯m
கர்த்தர் செய்
Bm
E
நன்மைகளை
D
ஒருநாளும் மற
E
வாதே – 2
F♯m
F♯m
குற்றங்களை மன்னித்தாரே
A
E
நோய்களை நீக்கினாரே
C♯m
A
படுகுழியினின்று மீ
E
ட்டாரே
D
ஜீவனை மீட்டா
C♯m
ரே -
F♯m
2
F♯m
கிருபை இரக்கங்களால்
A
E
மணிமுடி சூட்டுகின்றா
C♯m
ர்
A
வாழ்நாளெல்லாம் நன்
E
மைகளால்
D
திருப்தி ஆக்
C♯m
குகி
F♯m
ன்றார்
F♯m
இளமை கழுகு போல
A
E
புதிதாக்கி மகிழ்கின்
C♯m
றார் – நம்
A
ஓடினாலும் நட
E
ந்தாலும்
D
பெலன் குறைவ
C♯m
தில்லை
F♯m
– 2 – நாம்
F♯m
கர்த்தர் தம் வழிகளெல்லா
A
ம்
E
மோசேக்கு வெளிப்படுத்தினார்
C♯m
A
அதிசய செயல்கள் காணச்
E
செய்தார்
D
ஜனங்கள் காணச்
C♯m
செய்தார்
F♯m
F♯m
அவரது பேரன்பு
A
E
வானளவு உயர்ந்துள்ளது
C♯m
A
கிழக்கு மேற்கு
E
தூரம்போல நம்
D
குற்றங்கள் அகற்
C♯m
றிவிட்டா
F♯m
ர்
F♯m
ஆத்துமாவே நன்
D
றி சொல்லு
Aaththumaavae Nanti Sollu
E
முழு உள்
C♯m
ளத்தோடே- எ
F♯m
ன்
Mulu Ullaththotae- En
F♯m
கர்த்தர் செய்
Bm
E
நன்மைகளை
Karththar Seytha Nanmaikalai
D
ஒருநாளும் மற
E
வாதே - 2
F♯m
Orunaalum Maravaathae - 2
F♯m
குற்றங்களை மன்னித்தாரே
A
Kuttangalai Manniththaarae
E
நோய்களை நீக்கினாரே
C♯m
Nnoykalai Neekkinaarae
A
படுகுழியினின்று மீ
E
ட்டாரே
Padukuliyinintu Meettarae
D
ஜீவனை மீட்டா
C♯m
ரே -
F♯m
2
Jeevanai Meettarae - 2
F♯m
கிருபை இரக்கங்களால்
A
Kirupai Irakkangalaal
E
மணிமுடி சூட்டுகின்றா
C♯m
ர்
Mannimuti Soottukintar
A
வாழ்நாளெல்லாம் நன்
E
மைகளால்
Vaalnaalellaam Nanmaikalaal
D
திருப்தி ஆக்
C♯m
குகி
F♯m
ன்றார்
Thirupthi Aakkukintar
F♯m
இளமை கழுகு போல
A
Ilamai Kaluku Pola
E
புதிதாக்கி மகிழ்கின்
C♯m
றார் - நம்
Puthithaakki Makilkintar - Nam
A
ஓடினாலும் நட
E
ந்தாலும்
Otinaalum Nadanthaalum
D
பெலன் குறைவ
C♯m
தில்லை
F♯m
- 2 - நாம்
Pelan Kuraivathillai - 2 - Naam
F♯m
கர்த்தர் தம் வழிகளெல்லா
A
ம்
Karththar Tham Valikalellaam
E
மோசேக்கு வெளிப்படுத்தினார்
C♯m
Mosekku Velippaduththinaar
A
அதிசய செயல்கள் காணச்
E
செய்தார்
Athisaya Seyalkal Kaanach Seythaar
D
ஜனங்கள் காணச்
C♯m
செய்தார்
F♯m
Janangal Kaanach Seythaar
F♯m
அவரது பேரன்பு
A
Avarathu Paeranpu
E
வானளவு உயர்ந்துள்ளது
C♯m
Vaanalavu Uyarnthullathu
A
கிழக்கு மேற்கு
E
தூரம்போல நம்
Kilakku Maerku Thoorampola Nam
D
குற்றங்கள் அகற்
C♯m
றிவிட்டா
F♯m
ர்
Kuttangal Akattivittar

Aaththumaavae Nanti Sollu Chords Keyboard

F♯m
aaththumaavae Nan
D
ri Sollu
E
mulu Ul
C♯m
laththotae- E
F♯m
n
F♯m
karththar Sey
Bm
tha
E
Nanmaikalai
D
orunaalum Mara
E
vaathae - 2
F♯m
F♯m
kuttangalai Manniththaarae
A
E
Nnoykalai Neekkinaarae
C♯m
A
padukuliyinintu Mee
E
ttarae
D
jeevanai Meetta
C♯m
rae -
F♯m
2
F♯m
kirupai Irakkangalaal
A
E
mannimuti Soottukinta
C♯m
r
A
vaalnaalellaam Nan
E
maikalaal
D
thirupthi Aak
C♯m
kuki
F♯m
ntar
F♯m
ilamai Kaluku Pola
A
E
puthithaakki Makilkin
C♯m
raar - Nam
A
otinaalum Nada
E
nthaalum
D
pelan Kuraiva
C♯m
thillai
F♯m
- 2 - Naam
F♯m
karththar Tham Valikalellaa
A
m
E
mosekku Velippaduththinaar
C♯m
A
athisaya Seyalkal Kaanach
E
Seythaar
D
janangal Kaanach
C♯m
Seythaar
F♯m
F♯m
avarathu Paeranpu
A
E
vaanalavu Uyarnthullathu
C♯m
A
kilakku Maerku
E
thoorampola Nam
D
kuttangal Akar
C♯m
rivitta
F♯m
r

Aaththumaavae Nanti Sollu Chords Guitar


Aaththumaavae Nanti Sollu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaththumaavae Nanti Sollu Chords in F♯ Scale

Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு Lyrics
தமிழ்