Aananthamaay Nam Thaevanai in C Scale

C
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை
F
F
கீதங்கள் பா
G
டி துதித்திடுவோ
C
ம்
C
தொழுவோம் பணிந்
G
திடுவோம்
C
Dm
அவர் தான் பா
G
த்திர்ரே
C
Am
மகிமையும் வல்லமை கனத்
C
திற்
Am
டு பாத்திரர்
G
Dm
சகலமும் சிருஷ்டி தேவ
G
ன் அதிபதி
C
இயேசுவே
G
C
D
பரிசுத்தர் இயேசு ப
C
ரிசுத்தர்
G
பாத்திரர் இயேசு
C
பாத்திரர்
…ஆனந்தமாய்
Am
ஒளிதரும் கண்களோ சு
C
டர்தரு
Am
ம் பாதங்கள்
G
Dm
பெரு வெள்ள இரை
G
ச்சல் சத்தம்
C
G
வலக்கரம் வல்லமை
C
D
சிறந்தவர் அழகில் சி
C
றந்தவர்
Dm
துதிகளை செலுத்தி தொழு
G
திடுவோம்
C
…ஆனந்தமாய்
Am
ஜீவங்கள் மூப்பர்கள்
C
தூ
Am
தர்கள் யாவரும்
G
Dm
பணிந்திடும்
G
தேவன் நீரே
C
G
பரிசுத்தர் இயேசுவே
C
D
ஆவியில் நிறைந்து தொழு
C
குவோம்
Dm
ஆண்டவர் இவரை பணிந்தி
G
டுவோம்
C
…ஆனந்தமாய்
C
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை
F
Aananthamaay Nam Thaevanai
F
கீதங்கள் பா
G
டி துதித்திடுவோ
C
ம்
Geethangal Paati Thuthiththiduvom
C
தொழுவோம் பணிந்
G
திடுவோம்
C
Tholuvom Panninthiduvom
Dm
அவர் தான் பா
G
த்திர்ரே
C
Avar Thaan Paaththirrae
Am
மகிமையும் வல்லமை கனத்
C
திற்
Am
டு பாத்திரர்
G
Makimaiyum Vallamai Kanaththirdu Paaththirar
Dm
சகலமும் சிருஷ்டி தேவ
G
ன் அதிபதி
C
இயேசுவே
G
C
Sakalamum Sirushti Thaevan Athipathi Yesuvae
D
பரிசுத்தர் இயேசு ப
C
ரிசுத்தர்
Parisuththar Yesu Parisuththar
G
பாத்திரர் இயேசு
C
பாத்திரர்
Paaththirar Yesu Paaththirar
...ஆனந்தமாய்
...aananthamaay
Am
ஒளிதரும் கண்களோ சு
C
டர்தரு
Am
ம் பாதங்கள்
G
Olitharum Kannkalo Sudartharum Paathangal
Dm
பெரு வெள்ள இரை
G
ச்சல் சத்தம்
C
Peru Vella Iraichchal Saththam
G
வலக்கரம் வல்லமை
C
Valakkaram Vallamai
D
சிறந்தவர் அழகில் சி
C
றந்தவர்
Siranthavar Alakil Siranthavar
Dm
துதிகளை செலுத்தி தொழு
G
திடுவோம்
C
Thuthikalai Seluththi Tholuthiduvom
...ஆனந்தமாய்
...aananthamaay
Am
ஜீவங்கள் மூப்பர்கள்
C
தூ
Am
தர்கள் யாவரும்
G
Jeevangal Moopparkal Thootharkal Yaavarum
Dm
பணிந்திடும்
G
தேவன் நீரே
C
Panninthidum Thaevan Neerae
G
பரிசுத்தர் இயேசுவே
C
Parisuththar Yesuvae
D
ஆவியில் நிறைந்து தொழு
C
குவோம்
Aaviyil Nirainthu Tholukuvom
Dm
ஆண்டவர் இவரை பணிந்தி
G
டுவோம்
C
Aanndavar Ivarai Panninthiduvom
...ஆனந்தமாய்
...aananthamaay

Aananthamaay Nam Thaevanai Chords Keyboard

C
aananthamaay Nam Thaevanai
F
F
geethangal Paa
G
ti Thuthiththiduvo
C
m
C
tholuvom Pannin
G
thiduvom
C
Dm
avar Thaan Paa
G
ththirrae
C
Am
makimaiyum Vallamai Kanath
C
thir
Am
du Paaththirar
G
Dm
sakalamum Sirushti Thaeva
G
n Athipathi
C
Yesuvae
G
C
D
parisuththar Yesu Pa
C
risuththar
G
paaththirar Yesu
C
paaththirar
...aananthamaay
Am
olitharum Kannkalo Su
C
dartharu
Am
m Paathangal
G
Dm
peru Vella Irai
G
chchal Saththam
C
G
valakkaram Vallamai
C
D
siranthavar Alakil Si
C
ranthavar
Dm
thuthikalai Seluththi Tholu
G
thiduvom
C
...aananthamaay
Am
jeevangal Moopparkal
C
Thoo
Am
tharkal Yaavarum
G
Dm
panninthidum
G
Thaevan Neerae
C
G
parisuththar Yesuvae
C
D
aaviyil Nirainthu Tholu
C
kuvom
Dm
aanndavar Ivarai Panninthi
G
duvom
C
...aananthamaay

Aananthamaay Nam Thaevanai Chords Guitar


Aananthamaay Nam Thaevanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aananthamaay Nam Thaevanai Chords in C Scale

Aanandhamaay nam devanai Lyrics
தமிழ்