Aalpaa Omaekaa Aathi Anthamae in F♯ Scale

G
ஆல்பா ஓமேகா ஆதி அந்தமே
D
ஆண்டவர் இயேசு
C
உயர்ந்
A
தவரே
G
C
அகிலம் படை
Bm
த்தவர் நீரே
Am
C
அடியார் உம்மை தொழுகி
D7
ன்றோம்
G
G
அடைக்கப்பட்ட ஆ
B
ட்டுக்கு
Em
ட்டி
D
ஜெயம் கொண்டவர் இயே
A
சு நீரே
Em
முத்திரை உடைக்க பாத்
B7
திரரே
D7
புத்தகம் திறக்கும் வேந்தன்
G
நீரே
….ஆல்பா ஓமேகா
G
யெகோவா நிசி வெற்றி
B
கொடி
Em
D
யெகோவா ரஃபா பரிகா
A
ரி
Em
சுற்றிலும் சூழ்ந்து
B7
இருப்பவரே
D7
துதிகள் செலுத்தி தொழுகின்றோம்
G
….ஆல்பா ஓமேகா
G
யெகோவா யீரே போது
B
ம் நீரே
Em
D
யெகோவா ஷாலோம் சமாதா
A
னம்
Em
பரிசுத்த தொழுகை அலங்
B7
காரம்
D7
பயத்துடன் உம்மை பணிகின்றோம்
G
….ஆல்பா ஓமேகா
G
ஆல்பா ஓமேகா ஆதி அந்தமே
Aalpaa Omaekaa Aathi Anthamae
D
ஆண்டவர் இயேசு
C
உயர்ந்
A
தவரே
G
Aanndavar Yesu Uyarnthavarae
C
அகிலம் படை
Bm
த்தவர் நீரே
Am
Akilam Pataiththavar Neerae
C
அடியார் உம்மை தொழுகி
D7
ன்றோம்
G
Atiyaar Ummai Tholukintom
G
அடைக்கப்பட்ட ஆ
B
ட்டுக்கு
Em
ட்டி
Ataikkappatta Aattukkutti
D
ஜெயம் கொண்டவர் இயே
A
சு நீரே
Jeyam Konndavar Yesu Neerae
Em
முத்திரை உடைக்க பாத்
B7
திரரே
Muththirai Utaikka Paaththirarae
D7
புத்தகம் திறக்கும் வேந்தன்
G
நீரே
puththakam Thirakkum Vaenthan Neerae
....ஆல்பா ஓமேகா
....aalpaa Omaekaa
G
யெகோவா நிசி வெற்றி
B
கொடி
Em
Yekovaa Nisi Vettikoti
D
யெகோவா ரஃபா பரிகா
A
ரி
Yekovaa Raqpaa Parikaari
Em
சுற்றிலும் சூழ்ந்து
B7
இருப்பவரே
Suttilum Soolnthu Iruppavarae
D7
துதிகள் செலுத்தி தொழுகின்றோம்
G
thuthikal Seluththi Tholukintom
....ஆல்பா ஓமேகா
....aalpaa Omaekaa
G
யெகோவா யீரே போது
B
ம் நீரே
Em
Yekovaa Yeerae Pothum Neerae
D
யெகோவா ஷாலோம் சமாதா
A
னம்
Yekovaa Shaalom Samaathaanam
Em
பரிசுத்த தொழுகை அலங்
B7
காரம்
Parisuththa Tholukai Alangkaaram
D7
பயத்துடன் உம்மை பணிகின்றோம்
G
payaththudan Ummai Pannikintom
....ஆல்பா ஓமேகா
....aalpaa Omaekaa

Aalpaa Omaekaa Aathi Anthamae Chords Keyboard

G
aalpaa Omaekaa Aathi Anthamae
D
aanndavar Yesu
C
Uyarn
A
thavarae
G
C
akilam Patai
Bm
ththavar Neerae
Am
C
atiyaar Ummai Tholuki
D7
ntom
G
G
ataikkappatta Aa
B
ttukku
Em
tti
D
jeyam Konndavar Iyae
A
su Neerae
Em
muththirai Utaikka Paath
B7
thirarae
D7
puththakam Thirakkum Vaenthan
G
neerae
....aalpaa Omaekaa
G
yekovaa Nisi Vetti
B
koti
Em
D
yekovaa Raqpaa Parikaa
A
ri
Em
suttilum Soolnthu
B7
Iruppavarae
D7
thuthikal Seluththi Tholukintom
G
....aalpaa Omaekaa
G
yekovaa Yeerae Pothu
B
m Neerae
Em
D
yekovaa Shaalom Samaathaa
A
nam
Em
parisuththa Tholukai Alang
B7
kaaram
D7
payaththudan Ummai Pannikintom
G
....aalpaa Omaekaa

Aalpaa Omaekaa Aathi Anthamae Chords Guitar


Aalpaa Omaekaa Aathi Anthamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aalpaa Omaekaa Aathi Anthamae Chords in F♯ Scale

தமிழ்