Aaaa.. Vaarum Naamellaarum Kooti in D♯ Scale

D♯
ஆஆ.. வாரும் நாமெ
A♯
ல்லாரும் கூடி
D♯
G♯
மகிழ் கொண்டாடு
A♯
வோம்-
D♯
சற்றும்
D♯
மாசிலா நம் இயே
Gm
சு நாதரை
Cm
F
வாழ்த்திப் பாடுவோம்
A♯7
D♯
D♯
தாரகம் அற்
A♯
ற ஏழை
D♯
கள் தழைக்க
G♯
A♯
நாயனார்
D♯
- இந்த தாரணியிலே
Gm
Cm
மனுடவ தாரம்
F
ஆயினார்
A♯7
D♯
—ஆஆ.
D♯
மா பதவியை
A♯
இழந்து
D♯
வறியர்
G♯
A♯
ஆன நாம்
D♯
-அங்கே மாட்சி உற
Gm
வேண்டியே அ
Cm
வர் தாழ்ச்
F
சி ஆயினார்
A♯7
D♯
–ஆஆ.
D♯
ஞாலமதில்
A♯
அவர்க்
D♯
கிணை நண்பர்
G♯
A♯
யாருளர்
D♯
-பாரும் நம் உயிரை
Gm
மீட்கவே
Cm
அவர் தம் உயிர்
F
விட்டார்
A♯7
D♯
–ஆஆ.
D♯
மா கொடிய சா
A♯
வதின்
D♯
வலிமை
G♯
A♯
நீக்கி
D♯
யே-இந்த மண்டலத்தினின்
Gm
(று)
Cm
உயிர்த்தவர் விண்டல
F
கு சென்றார்
A♯7
D♯
–ஆஆ.
D♯
பாவிகட்கா
A♯
ய் பரனி
D♯
டம் பரிந்
G♯
து
A♯
வேண்டியே-அ
D♯
வர் பட்சம் வைத்துறம்
Gm
Cm
தொழும் பரை ரட்சை
F
செய்கிறார்
A♯7
D♯
–ஆஆ.
D♯
ஆஆ.. வாரும் நாமெ
A♯
ல்லாரும் கூடி
D♯
Aaaa.. Vaarum Naamellaarum Kooti
G♯
மகிழ் கொண்டாடு
A♯
வோம்-
D♯
சற்றும்
Makil Konndaaduvom-sattum
D♯
மாசிலா நம் இயே
Gm
சு நாதரை
Cm
Maasilaa Nam Yesu Naatharai
F
வாழ்த்திப் பாடுவோம்
A♯7
D♯
Vaalththip Paaduvom
D♯
தாரகம் அற்
A♯
ற ஏழை
D♯
கள் தழைக்க
G♯
Thaarakam Atta Aelaikal Thalaikka
A♯
நாயனார்
D♯
- இந்த தாரணியிலே
Gm
Naayanaar- Intha Thaaranniyilae
Cm
மனுடவ தாரம்
F
ஆயினார்
A♯7
D♯
Manudava Thaaram Aayinaar
---ஆஆ.
---aaaa.
D♯
மா பதவியை
A♯
இழந்து
D♯
வறியர்
G♯
Maa Pathaviyai Ilanthu Variyar
A♯
ஆன நாம்
D♯
-அங்கே மாட்சி உற
Aana Naam-angae Maatchi Ura
Gm
வேண்டியே அ
Cm
வர் தாழ்ச்
F
சி ஆயினார்
A♯7
D♯
Vaenntiyae Avar Thaalchchi Aayinaar
--ஆஆ.
--aaaa.
D♯
ஞாலமதில்
A♯
அவர்க்
D♯
கிணை நண்பர்
G♯
Njaalamathil Avarkkinnai Nannpar
A♯
யாருளர்
D♯
-பாரும் நம் உயிரை
Yaarular-paarum Nam Uyirai
Gm
மீட்கவே
Cm
அவர் தம் உயிர்
F
விட்டார்
A♯7
D♯
Meetkavae Avar Tham Uyir Vittar
--ஆஆ.
--aaaa.
D♯
மா கொடிய சா
A♯
வதின்
D♯
வலிமை
G♯
Maa Kotiya Saavathin Valimai
A♯
நீக்கி
D♯
யே-இந்த மண்டலத்தினின்
Gm
(று)
Neekkiyae-intha Manndalaththinin(ru)
Cm
உயிர்த்தவர் விண்டல
F
கு சென்றார்
A♯7
D♯
Uyirththavar Vinndalaku Sentar
--ஆஆ.
--aaaa.
D♯
பாவிகட்கா
A♯
ய் பரனி
D♯
டம் பரிந்
G♯
து
Paavikatkaay Paranidam Parinthu
A♯
வேண்டியே-அ
D♯
வர் பட்சம் வைத்துறம்
Gm
Vaenntiyae-avar Patcham Vaiththuram
Cm
தொழும் பரை ரட்சை
F
செய்கிறார்
A♯7
D♯
Tholum Parai Ratchaை Seykiraar
--ஆஆ.
--aaaa.

Aaaa.. Vaarum Naamellaarum Kooti Chords Keyboard

D♯
aaaa.. Vaarum Naame
A♯
llaarum Kooti
D♯
G♯
makil Konndaadu
A♯
vom-
D♯
sattum
D♯
maasilaa Nam Iyae
Gm
su Naatharai
Cm
F
vaalththip Paaduvom
A♯7
D♯
D♯
thaarakam Ar
A♯
ra Aelai
D♯
kal Thalaikka
G♯
A♯
naayanaar
D♯
- Intha Thaaranniyilae
Gm
Cm
manudava Thaaram
F
Aayinaar
A♯7
D♯
---aaaa.
D♯
maa Pathaviyai
A♯
Ilanthu
D♯
Variyar
G♯
A♯
aana Naam
D♯
-angae Maatchi Ura
Gm
vaenntiyae A
Cm
var Thaalch
F
si Aayinaar
A♯7
D♯
--aaaa.
D♯
njaalamathil
A♯
Avark
D♯
kinnai Nannpar
G♯
A♯
yaarular
D♯
-paarum Nam Uyirai
Gm
meetkavae
Cm
Avar Tham Uyir
F
vittar
A♯7
D♯
--aaaa.
D♯
maa Kotiya Saa
A♯
vathin
D♯
valimai
G♯
A♯
neekki
D♯
yae-intha Manndalaththinin
Gm
(ru)
Cm
uyirththavar Vinndala
F
ku Sentar
A♯7
D♯
--aaaa.
D♯
paavikatkaa
A♯
y Parani
D♯
dam Parin
G♯
thu
A♯
vaenntiyae-a
D♯
var Patcham Vaiththuram
Gm
Cm
tholum Parai Ratchaை
F
Seykiraar
A♯7
D♯
--aaaa.

Aaaa.. Vaarum Naamellaarum Kooti Chords Guitar


Aaaa.. Vaarum Naamellaarum Kooti Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaaa.. Vaarum Naamellaarum Kooti Chords in D♯ Scale

Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும் Lyrics
தமிழ்