Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி

Povas Povas – போவாஸ் போவாஸ்

Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்

Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்

Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே

Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்

Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா

Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி

Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற

Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன

Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே

Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு

Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்

Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்

Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்

Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி

Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்

Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி

Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்

Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்

Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா

Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்

Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது

Jebam Kelum – ஜெபம் கேளும்

Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று

Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்

Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்

Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து

Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்

Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க

Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்

Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை

Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்

Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா

Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை

Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா

Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்

Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்

Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்

Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து

Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்

En Uyirae Andavarai – என் உயிரே