🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Naamam in A♭ Scale

A♭ = G♯
இயேசு நாமம்
எந்தன் வாழ்வில் போதுமே
எந்தன் வாழ்வில் உந்தன் நாமம்
உயர்த்துவேன் நீரே என் தேவா – 2
கோடான கோடி நாவுகள்
போதாதையா
நீர் செய்த நன்மை நான் துதித்துப்பாடிட – 2
என் தேவனே நீர் போதுமே
உம் அன்பு என் வாழ்விலே – 2
…இயேசு நாமம்
ஆயிரமாயிரம் ஸ்தோத்திரம்
நான் சொல்லுவேன்
உமதன்பின் வெள்ளம்
என் உள்ளம் பாய்ந்திட – 2
என் இயேசுவே நீர் போதுமே
உம் கிருபை என் வாழ்விலே -2
…இயேசு நாமம்
அதிகாலை தோ ம் உம்
பாதம் பணிந்திடுவேன்
விண்ணப்பம் செய்திட
உதவிடும் என் தெய்வமே – 2
தூய ஆவியே நீர் போதுமே
உம் ஐக்கியம் என் வாழ்விலே – 2
…இயேசு நாமம்

இயேசு நாமம்
Yesu Naamam
எந்தன் வாழ்வில் போதுமே
Enthan Vaalvil Pothumae
எந்தன் வாழ்வில் உந்தன் நாமம்
Enthan Vaalvil Unthan Naamam
உயர்த்துவேன் நீரே என் தேவா – 2
Uyarththuvaen Neerae En Thaevaa – 2

கோடான கோடி நாவுகள்
Kodaana Koti Naavukal
போதாதையா
Pothaathaiyaa
நீர் செய்த நன்மை நான் துதித்துப்பாடிட – 2
Neer Seytha Nanmai Naan Thuthiththuppaatida – 2
என் தேவனே நீர் போதுமே
En Thaevanae Neer Pothumae
உம் அன்பு என் வாழ்விலே – 2
Um Anpu En Vaalvilae – 2
...இயேசு நாமம்
...Yesu Naamam

ஆயிரமாயிரம் ஸ்தோத்திரம்
Aayiramaayiram Sthoththiram
நான் சொல்லுவேன்
Naan Solluvaen
உமதன்பின் வெள்ளம்
Umathanpin Vellam
என் உள்ளம் பாய்ந்திட – 2
En Ullam Paaynthida – 2
என் இயேசுவே நீர் போதுமே
En Yesuvae Neer Pothumae
உம் கிருபை என் வாழ்விலே -2
Um Kirupai En Vaalvilae -2
...இயேசு நாமம்
...Yesu Naamam

அதிகாலை தோ ம் உம்
Athikaalai Tho M Um
பாதம் பணிந்திடுவேன்
Paatham Panninthiduvaen
விண்ணப்பம் செய்திட
Vinnnappam Seythida
உதவிடும் என் தெய்வமே – 2
Uthavidum En Theyvamae – 2
தூய ஆவியே நீர் போதுமே
Thooya Aaviyae Neer Pothumae
உம் ஐக்கியம் என் வாழ்விலே – 2
Um Aikkiyam En Vaalvilae – 2
...இயேசு நாமம்
...Yesu Naamam


Yesu Naamam Chords Keyboard

Yesu Naamam
enthan Vaalvil Pothumae
enthan Vaalvil Unthan Naamam
uyarththuvaen Neerae En Thaevaa – 2

kodaana Koti Naavukal
pothaathaiyaa
neer Seytha Nanmai Naan Thuthiththuppaatida – 2
en Thaevanae Neer Pothumae
um Anpu En Vaalvilae – 2
...Yesu Naamam

aayiramaayiram Sthoththiram
naan Solluvaen
umathanpin Vellam
en Ullam Paaynthida – 2
en Yesuvae Neer Pothumae
um Kirupai En Vaalvilae -2
...Yesu Naamam

athikaalai Tho M Um
paatham Panninthiduvaen
vinnnappam Seythida
uthavidum En Theyvamae – 2
thooya Aaviyae Neer Pothumae
um Aikkiyam En Vaalvilae – 2
...Yesu Naamam


Yesu Naamam Chords Guitar


Yesu Naamam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Naamam Chords in A♭ Scale

Yesu namam enthan valvil Lyrics
தமிழ்