🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yaakkoabin Devan En Devan in G♭ Scale

G♭ = F♯

யாக்கோபின் தேவன் என் தேவன்
எனக்கென்றும் துணை அவரே
எந்நாளும் நடத்துவாரே – 2

ஏதும் இல்லை என்ற கவலை இல்லை
துணையாளர் என்னை விட்டு விலகவில்லை – 2
சொன்னதை செய்திடும் தகப்பன் அவர்
நம்புவேன் இறுதி வரை
நம்புவேன் இறுதி வரை

என் ஓட்டத்தில் நான் தனிமை இல்லை
நேசித்தவர் என்னை வெறுக்கவில்லை – 2
தகப்பன் வீட்டில் கொண்டு சேர்த்திடுவார் – 2
நம்புவேன் இறுதி வரை
நம்புவேன் இறுதி வரை



யாக்கோபின் தேவன் என் தேவன்
Yaakkopin Thaevan En Thaevan
எனக்கென்றும் துணை அவரே
Enakkentum Thunnai Avarae
எந்நாளும் நடத்துவாரே – 2
Ennaalum Nadaththuvaarae – 2

ஏதும் இல்லை என்ற கவலை இல்லை
Aethum Illai Enta Kavalai Illai
துணையாளர் என்னை விட்டு விலகவில்லை – 2
Thunnaiyaalar Ennai Vittu Vilakavillai – 2
சொன்னதை செய்திடும் தகப்பன் அவர்
Sonnathai Seythidum Thakappan Avar
நம்புவேன் இறுதி வரை
Nampuvaen Iruthi Varai
நம்புவேன் இறுதி வரை
Nampuvaen Iruthi Varai

என் ஓட்டத்தில் நான் தனிமை இல்லை
En Ottaththil Naan Thanimai Illai
நேசித்தவர் என்னை வெறுக்கவில்லை – 2
Naesiththavar Ennai Verukkavillai – 2
தகப்பன் வீட்டில் கொண்டு சேர்த்திடுவார் – 2
Thakappan Veettil Konndu Serththiduvaar – 2
நம்புவேன் இறுதி வரை
Nampuvaen Iruthi Varai
நம்புவேன் இறுதி வரை
Nampuvaen Iruthi Varai


Yaakkoabin Devan En Devan Chords Keyboard

yaakkopin Thaevan En Thaevan
enakkentum Thunnai Avarae
ennaalum Nadaththuvaarae – 2

aethum Illai Enta kavalai Illai
thunnaiyaalar Ennai Vittu vilakavillai – 2
sonnathai seythidum thakappan Avar
nampuvaen iruthi Varai
nampuvaen iruthi Varai

en Ottaththil Naan thanimai illai
naesiththavar Ennai verukkavillai – 2
thakappan veettil Konndu serththiduvaar – 2
nampuvaen iruthi Varai
nampuvaen iruthi Varai


Yaakkoabin Devan En Devan Chords Guitar


Yaakkoabin Devan En Devan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaakkoabin Devan En Devan Chords in G♭ Scale

Yakobin Devan Lyrics
தமிழ்