🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Uyirinum Maelaanathu in D♯ Scale

உயிரினும் மேலானது
உந்தன் பேரன்பு
எனவே பாடுகிறேன்
என் உயிர் இருக்கும் வரை
உம்மைத்தானே உறுதியுடன்
தினமும் பற்றிக் கொண்டேன்
உம் நிழலில் தானே களிகூர்ந்து
தினமும் பாடுகிறேன்
உந்தன் மனதுருக்கம் தினமும் தாங்குதய்யா
உந்தன் மனதுருக்கம் தினமும் தாங்குதய்யா
போற்றி போற்றி புகழ்கின்றேன்
வாழ்த்தி வாழ்த்தி வணங்குகின்றேன் – உயிரி
பகலெல்லாம் பாடுகின்றேன்
இரவெல்லாம் தியானிக்கின்றேன்
ஏங்குதய்யா என் இதயம்
திருமுகம் காண வேண்டும்
எப்போது வருவீரையா எதிர் நோக்கி ஓடுகிறேன்
உம் நினைவால் சோகமானேன்
எப்போது வருவீரையா
உம் நினைவால் சோகமானேன்
எப்போது வருவீரையா – போற்றி
நீரே என் தேவன்
அதிகாலை தேடுகிறேன்
உம் சமூகம் ஓடி வந்தேன்
இதுதானே என் விருந்து
உம் திருவசனம் தியானிக்கிறேன் அதுதானே என் மருந்து
மறுரூபமாகணுமே
மகிமையில் மூழ்கணுமே

உயிரினும் மேலானது
Uyirinum Maelaanathu
உந்தன் பேரன்பு
Unthan Paeranpu
எனவே பாடுகிறேன்
Enavae Paadukiraen
என் உயிர் இருக்கும் வரை
En Uyir Irukkum Varai
உம்மைத்தானே உறுதியுடன்
Ummaiththaanae Uruthiyudan
தினமும் பற்றிக் கொண்டேன்
Thinamum Pattik Konntaen
உம் நிழலில் தானே களிகூர்ந்து
Um Nilalil Thaanae Kalikoornthu
தினமும் பாடுகிறேன்
Thinamum Paadukiraen
உந்தன் மனதுருக்கம் தினமும் தாங்குதய்யா
Unthan Manathurukkam Thinamum Thaanguthayyaa
உந்தன் மனதுருக்கம் தினமும் தாங்குதய்யா
Unthan Manathurukkam Thinamum Thaanguthayyaa
போற்றி போற்றி புகழ்கின்றேன்
Potti Potti Pukalkinten
வாழ்த்தி வாழ்த்தி வணங்குகின்றேன் – உயிரி
Vaalththi Vaalththi Vanangukinten – Uyiri

பகலெல்லாம் பாடுகின்றேன்
Pakalellaam Paadukinten
இரவெல்லாம் தியானிக்கின்றேன்
Iravellaam Thiyaanikkinten
ஏங்குதய்யா என் இதயம்
Aenguthayyaa En Ithayam
திருமுகம் காண வேண்டும்
Thirumukam Kaana Vaenndum
எப்போது வருவீரையா எதிர் நோக்கி ஓடுகிறேன்
Eppothu Varuveeraiyaa Ethir Nnokki Odukiraen
உம் நினைவால் சோகமானேன்
Um Ninaivaal Sokamaanaen
எப்போது வருவீரையா
Eppothu Varuveeraiyaa
உம் நினைவால் சோகமானேன்
Um Ninaivaal Sokamaanaen
எப்போது வருவீரையா – போற்றி
Eppothu Varuveeraiyaa – Potti

நீரே என் தேவன்
Neerae En Thaevan
அதிகாலை தேடுகிறேன்
Athikaalai Thaedukiraen
உம் சமூகம் ஓடி வந்தேன்
Um Samookam Oti Vanthaen
இதுதானே என் விருந்து
Ithuthaanae En Virunthu
உம் திருவசனம் தியானிக்கிறேன் அதுதானே என் மருந்து
Um Thiruvasanam Thiyaanikkiraen Athuthaanae En Marunthu
மறுரூபமாகணுமே
Maruroopamaakanumae
மகிமையில் மூழ்கணுமே
Makimaiyil Moolkanumae


Uyirinum Maelaanathu Chords Keyboard

uyirinum Maelaanathu
unthan Paeranpu
enavae Paadukiraen
en Uyir Irukkum Varai
ummaiththaanae Uruthiyudan
thinamum Pattik Konntaen
um Nilalil Thaanae Kalikoornthu
thinamum Paadukiraen
unthan Manathurukkam Thinamum Thaanguthayyaa
unthan Manathurukkam Thinamum Thaanguthayyaa
potti Potti Pukalkinten
vaalththi Vaalththi vanangukinten – Uyiri

pakalellaam Paadukinten
iravellaam Thiyaanikkinten
aenguthayyaa En Ithayam
thirumukam Kaana Vaenndum
eppothu Varuveeraiyaa Ethir Nnokki Odukiraen
um Ninaivaal Sokamaanaen
eppothu Varuveeraiyaa
um Ninaivaal Sokamaanaen
eppothu Varuveeraiyaa – Potti

neerae En Thaevan
athikaalai Thaedukiraen
um Samookam Oti Vanthaen
ithuthaanae En Virunthu
um Thiruvasanam Thiyaanikkiraen Athuthaanae En Marunthu
maruroopamaakanumae
makimaiyil Moolkanumae


Uyirinum Maelaanathu Chords Guitar


Uyirinum Maelaanathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uyirinum Maelaanathu Chords in D♯ Scale

Uyirinum Melaanathu Lyrics
தமிழ்