🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unga Prasannam in A♭ Scale

A♭ = G♯

நீரில்லாமல் நான் இல்லையே
நீர் சொல்லாமல் உயர்வு இல்லையே – 2

உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி - 2

அழைத்த நாள் முதல் இதுவரை என்னை
விலகாத வாக்குத்தத்தம் பிரசன்னமே
உடைந்த நாட்களில் கூடவே இருந்து
சுகமாக்கும் மருத்துவம் பிரசன்னமே
விலை போகா என்னையும் மலை மேலே நிறுத்தி
அழகு பார்ப்பதும் பிரசன்னமே – 2



நீரில்லாமல் நான் இல்லையே
Neerillaamal Naan Illaiyae
நீர் சொல்லாமல் உயர்வு இல்லையே – 2
Neer Sollaamal Uyarvu Illaiyae – 2

உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
Unga Pirasannam Thaan Enakku Mukavari
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி - 2
Unga Pirasannam Thaan Enathu Thakuthi – 2

அழைத்த நாள் முதல் இதுவரை என்னை
Alaiththa Naal Muthal Ithuvarai Ennai
விலகாத வாக்குத்தத்தம் பிரசன்னமே
Vilakaatha Vaakkuththaththam Pirasannamae
உடைந்த நாட்களில் கூடவே இருந்து
Utaintha Naatkalil Koodavae Irunthu
சுகமாக்கும் மருத்துவம் பிரசன்னமே
Sukamaakkum Maruththuvam Pirasannamae
விலை போகா என்னையும் மலை மேலே நிறுத்தி
Vilai Pokaa Ennaiyum Malai Maelae Niruththi
அழகு பார்ப்பதும் பிரசன்னமே – 2
Alaku Paarppathum Pirasannamae – 2


Unga Prasannam Chords Keyboard

Neerillaamal Naan illaiyae
neer sollaamal Uyarvu illaiyae – 2

unga pirasannam thaan Enakku mukavari
unga pirasannam thaan Enathu thakuthi - 2

alaiththa naal Muthal ithuvarai ennai
vilakaatha vaakkuththaththam pirasannamae
utaintha naatkalil koodavae irunthu
sukamaakkum maruththuvam pirasannamae
vilai pokaa Ennaiyum Malai maelae Niruththi
alaku paarppathum pirasannamae – 2


Unga Prasannam Chords Guitar


Unga Prasannam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unga Prasannam Chords in A♭ Scale

தமிழ்