🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthi Thangiya Paramanndala Chords

E
துதி தங்கிய பரம
A
ண்டல
B
சுவிசேடக நாமம் – சுப மங்கள
D♭m
E
மிகு சம்பிரம சுபசோ
B
பன ஷேமம்
E
E
அதி சுந்தர நிறை கொ
A
ண்டுயர்
B
அருள் மோக்கிஷ தீபன்
D♭m
கதி உம்பர்கள் தொழும் இங்கி
E
B
கருணை பிரதாபன்
E
–துதி தங்கிய
E
மந்தை ஆயர் பணிந்து பாதம்
A
B
மகிழ்ந்து வாழ்த்திய அத்தனார்
D♭m
நிந்தையாய் ஒரு கந்தை மூடவும்
E
B
வந்த மா பரிசுத்தனா
E
ர்
–துதி தங்கிய
E
திருவான் உல கரசாய்
A
வளர்
B
தேவ சொரூபனார்- ஒரு மாதுடை
D♭m
E
வினை மாறிட நரர் ருபமதா
B
னார்
E
–துதி தங்கிய
E
அபிராம் முனியிட மேவி
A
B
பத்லாள் உபகாரன்- எபிரேயர்
D♭m
கள்
E
குலம் தாவீதென் அரசற்கோ
B
ர் குமாரன்
E
–துதி தங்கிய
E
சாதாரண வேதா கம
A
B
சாஸ்த்ர சுவிசேஷன்- கோதே
D♭m
E
புரி ஆதா முடை கோத்ர திரு
B
வேஷன்
E
–துதி தங்கிய
E
விண்ணாடரும் மண்
A
ணாடரும்
B
மேவுந் திருப் பாதன்- பண்ணோதுவ
D♭m
ர்
E
கண்ணாம் வளர் பரமண்டல
B
நாதன்
E
–துதி தங்கிய
E
துதி தங்கிய பரம
A
ண்டல
Thuthi Thangiya Paramanndala
B
சுவிசேடக நாமம் – சுப மங்கள
D♭m
Suvisedaka Naamam – Supa Mangala
E
மிகு சம்பிரம சுபசோ
B
பன ஷேமம்
E
Miku Sampirama Supasopana Shaemam
E
அதி சுந்தர நிறை கொ
A
ண்டுயர்
Athi Sunthara Nirai Konnduyar
B
அருள் மோக்கிஷ தீபன்
Arul Mokkisha Theepan
D♭m
கதி உம்பர்கள் தொழும் இங்கி
E
Kathi Umparkal Tholum Ingitha
B
கருணை பிரதாபன்
E
Karunnai Pirathaapan
--துதி தங்கிய
--thuthi Thangiya
E
மந்தை ஆயர் பணிந்து பாதம்
A
Manthai Aayar Panninthu Paatham
B
மகிழ்ந்து வாழ்த்திய அத்தனார்
Makilnthu Vaalththiya Aththanaar
D♭m
நிந்தையாய் ஒரு கந்தை மூடவும்
E
Ninthaiyaay Oru Kanthai Moodavum
B
வந்த மா பரிசுத்தனா
E
ர்
Vantha Maa Parisuththanaar
--துதி தங்கிய
--thuthi Thangiya
E
திருவான் உல கரசாய்
A
வளர்
Thiruvaan Ula Karasaay Valar
B
தேவ சொரூபனார்- ஒரு மாதுடை
D♭m
Thaeva Soroopanaar- Oru Maathutai
E
வினை மாறிட நரர் ருபமதா
B
னார்
E
Vinai Maarida Narar Rupamathaanaar
--துதி தங்கிய
--thuthi Thangiya
E
அபிராம் முனியிட மேவி
A
Apiraam Muniyida Maeviya
B
பத்லாள் உபகாரன்- எபிரேயர்
D♭m
கள்
Pathlaal Upakaaran- Epiraeyarkal
E
குலம் தாவீதென் அரசற்கோ
B
ர் குமாரன்
E
Kulam Thaaveethen Arasarkor Kumaaran
--துதி தங்கிய
--thuthi Thangiya
E
சாதாரண வேதா கம
A
Saathaarana Vaethaa Kama
B
சாஸ்த்ர சுவிசேஷன்- கோதே
D♭m
Saasthra Suviseshan- Kothae
E
புரி ஆதா முடை கோத்ர திரு
B
வேஷன்
E
Puri Aathaa Mutai Kothra Thiru Vaeshan
--துதி தங்கிய
--thuthi Thangiya
E
விண்ணாடரும் மண்
A
ணாடரும்
Vinnnnaadarum Mannnnaadarum
B
மேவுந் திருப் பாதன்- பண்ணோதுவ
D♭m
ர்
Maevun Thirup Paathan- Pannnnothuvar
E
கண்ணாம் வளர் பரமண்டல
B
நாதன்
E
Kannnnaam Valar Paramanndala Naathan
--துதி தங்கிய
--thuthi Thangiya

Thuthi Thangiya Paramanndala Chords Keyboard

E
thuthi Thangiya Parama
A
nndala
B
suvisedaka Naamam – Supa Mangala
D♭m
E
miku Sampirama Supaso
B
pana Shaemam
E
E
athi Sunthara Nirai Ko
A
nnduyar
B
arul Mokkisha Theepan
D♭m
kathi Umparkal Tholum Ingi
E
tha
B
karunnai Pirathaapan
E
--thuthi Thangiya
E
manthai Aayar Panninthu Paatham
A
B
makilnthu Vaalththiya Aththanaar
D♭m
ninthaiyaay Oru Kanthai Moodavum
E
B
vantha Maa Parisuththanaa
E
r
--thuthi Thangiya
E
thiruvaan Ula Karasaay
A
Valar
B
thaeva Soroopanaar- Oru Maathutai
D♭m
E
vinai Maarida Narar Rupamathaa
B
naar
E
--thuthi Thangiya
E
apiraam Muniyida Maevi
A
ya
B
pathlaal Upakaaran- Epiraeyar
D♭m
kal
E
kulam Thaaveethen Arasarko
B
r Kumaaran
E
--thuthi Thangiya
E
saathaarana Vaethaa Kama
A
B
saasthra Suviseshan- Kothae
D♭m
E
puri Aathaa Mutai Kothra Thiru
B
Vaeshan
E
--thuthi Thangiya
E
vinnnnaadarum Mann
A
nnaadarum
B
maevun Thirup Paathan- Pannnnothuva
D♭m
r
E
kannnnaam Valar Paramanndala
B
Naathan
E
--thuthi Thangiya

Thuthi Thangiya Paramanndala Chords Guitar


Thuthi Thangiya Paramanndala Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam Lyrics
தமிழ்