🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thirukkaraththaal in D Scale

D
திருக்கரத்தால் தா
B
ங்கி என்னை
Em
A
திருச்சித்தம் போல் நடத்திடுமே
D
Bm
குயவன் கையில்
G
களிமண் நான்
D
Bm
Em
அனுதினமும் வனை
A
ந்திடுமே
D
D7
குயவன் கையில்
G
களிமண் நான்
D
Bm
Em
அனுதினமும் வனை
A
ந்திடுமே
D
D
ஆழ்கடலில் அலைக
Bm
ளினால்
Em
A7
அசையும்போது என் படகில்
D
Bm
ஆத்ம நண்பர்
G
இயேசு உண்டே
D
Bm
Em
சேர்ந்திடுவேன்
A
அவர் சமூகம்
D
D7
ஆத்ம நண்பர்
G
இயேசு உண்டே
D
Bm
Em
சேர்ந்திடுவேன்
A
அவர் சமூகம்
D
D
உம் வசனம் தியா
Bm
னிக்கையில்
Em
A7
இதயமதில் ஆறுதலே
D
Bm
காரிருளி
G
ல் நடக்கையி
D
லே
Bm
Em
தீபமாக வழி
A
நடத்தும்
D
D
அவர் நமக்காய்
Bm
ஜீவன் தந்
Em
து
A7
அளித்தனரே பெரிய மீட்பு
D
Bm
கண்களினால்
G
காண்கிறேனே
D
Bm
Em
இன்பக் கானான் தேசம
A
தை
D
D
திருக்கரத்தால் தா
B
ங்கி என்னை
Em
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
A
திருச்சித்தம் போல் நடத்திடுமே
D
Thiruchchiththam Pol Nadaththidumae
Bm
குயவன் கையில்
G
களிமண் நான்
D
Bm
Kuyavan Kaiyil Kalimann Naan
Em
அனுதினமும் வனை
A
ந்திடுமே
D
Anuthinamum Vanainthidumae
D7
குயவன் கையில்
G
களிமண் நான்
D
Bm
kuyavan Kaiyil Kalimann Naan
Em
அனுதினமும் வனை
A
ந்திடுமே
D
Anuthinamum Vanainthidumae
D
ஆழ்கடலில் அலைக
Bm
ளினால்
Em
Aalkadalil Alaikalinaal
A7
அசையும்போது என் படகில்
D
asaiyumpothu En Padakil
Bm
ஆத்ம நண்பர்
G
இயேசு உண்டே
D
Bm
Aathma Nannpar Yesu Unntae
Em
சேர்ந்திடுவேன்
A
அவர் சமூகம்
D
Sernthiduvaen Avar Samookam
D7
ஆத்ம நண்பர்
G
இயேசு உண்டே
D
Bm
aathma Nannpar Yesu Unntae
Em
சேர்ந்திடுவேன்
A
அவர் சமூகம்
D
Sernthiduvaen Avar Samookam
D
உம் வசனம் தியா
Bm
னிக்கையில்
Em
Um Vasanam Thiyaanikkaiyil
A7
இதயமதில் ஆறுதலே
D
ithayamathil Aaruthalae
Bm
காரிருளி
G
ல் நடக்கையி
D
லே
Bm
Kaarirulil Nadakkaiyilae
Em
தீபமாக வழி
A
நடத்தும்
D
Theepamaaka Vali Nadaththum
D
அவர் நமக்காய்
Bm
ஜீவன் தந்
Em
து
Avar Namakkaay Jeevan Thanthu
A7
அளித்தனரே பெரிய மீட்பு
D
aliththanarae Periya Meetpu
Bm
கண்களினால்
G
காண்கிறேனே
D
Bm
Kannkalinaal Kaannkiraenae
Em
இன்பக் கானான் தேசம
A
தை
D
Inpak Kaanaan Thaesamathai

Thirukkaraththaal Chords Keyboard

D
thirukkaraththaal Thaa
B
ngi Ennai
Em
A
thiruchchiththam Pol Nadaththidumae
D
Bm
kuyavan Kaiyil
G
kalimann Naan
D
Bm
Em
anuthinamum Vanai
A
nthidumae
D
D7
kuyavan Kaiyil
G
Kalimann Naan
D
Bm
Em
anuthinamum Vanai
A
nthidumae
D
D
aalkadalil Alaika
Bm
linaal
Em
A7
asaiyumpothu En Padakil
D
Bm
aathma Nannpar
G
Yesu Unntae
D
Bm
Em
sernthiduvaen
A
Avar Samookam
D
D7
aathma Nannpar
G
Yesu Unntae
D
Bm
Em
sernthiduvaen
A
Avar Samookam
D
D
um Vasanam Thiyaa
Bm
nikkaiyil
Em
A7
ithayamathil Aaruthalae
D
Bm
kaariruli
G
l Nadakkaiyi
D
lae
Bm
Em
theepamaaka Vali
A
Nadaththum
D
D
avar Namakkaay
Bm
jeevan Than
Em
thu
A7
aliththanarae Periya Meetpu
D
Bm
kannkalinaal
G
kaannkiraenae
D
Bm
Em
inpak Kaanaan Thaesama
A
thai
D

Thirukkaraththaal Chords Guitar


Thirukkaraththaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thirukkaraththaal Chords in D Scale

Thirukarathal Thangi Ennai Lyrics
தமிழ்