🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thallaati Pokintar in G♯ Scale

தள்ளாடி போகின்றார்,
இயேசு தடுமாறி நடக்கின்றார் (2)
மனுகுல பாவ மீட்புக்காய் (2)
தள்ளாடி போகின்றார்,
இயேசு தடுமாறி நடக்கின்றார்
புழுவைப்போல துடிக்கின்றார்
சிறகு உடைந்த பறவையைப்போல் (2)
உன் பாவம் நீக்கிட இந்த பாடுகள்
நம் பாவம் நீக்கிட இந்த பாடுகள்
உணர்ந்து கொள் மனமே (2)
– தள்ளாடி போகின்றார்
தவழ்ந்து தவழ்ந்து போகின்றார்
இரத்தத்தின் பெருவெள்ளம் பாய்கிறதே (2)
அழகுமில்லை சவுந்தரியமில்லை
அந்த கேடுகள் உனக்காய்தானே (2)
உணர்ந்து கொள் மனமே (2)
– தள்ளாடி போகின்றார்
உனது நுகத்தை முறித்திடவே
நுகத்தடியை சுமத்தாரே (2)
கசந்து போன உன் வாழ்க்கையை மாற்ற
கசந்த காடியை உனக்காய் ஏற்றார்
உணர்ந்து கொள் மனமே (2)
– தள்ளாடி போகின்றார்

தள்ளாடி போகின்றார்,
Thallaati Pokintar,
இயேசு தடுமாறி நடக்கின்றார் (2)
Yesu Thadumaari Nadakkintar (2)
மனுகுல பாவ மீட்புக்காய் (2)
Manukula Paava Meetpukkaay (2)
தள்ளாடி போகின்றார்,
Thallaati Pokintar,
இயேசு தடுமாறி நடக்கின்றார்
Yesu Thadumaari Nadakkintar

புழுவைப்போல துடிக்கின்றார்
Puluvaippola Thutikkintar
சிறகு உடைந்த பறவையைப்போல் (2)
Siraku Utaintha Paravaiyaippol (2)
உன் பாவம் நீக்கிட இந்த பாடுகள்
Un Paavam Neekkida Intha Paadukal
நம் பாவம் நீக்கிட இந்த பாடுகள்
Nam Paavam Neekkida Intha Paadukal
உணர்ந்து கொள் மனமே (2)
Unarnthu Kol Manamae (2)
- தள்ளாடி போகின்றார்
- Thallaati Pokintar

தவழ்ந்து தவழ்ந்து போகின்றார்
Thavalnthu Thavalnthu Pokintar
இரத்தத்தின் பெருவெள்ளம் பாய்கிறதே (2)
Iraththaththin Peruvellam Paaykirathae (2)
அழகுமில்லை சவுந்தரியமில்லை
Alakumillai Savunthariyamillai
அந்த கேடுகள் உனக்காய்தானே (2)
Antha Kaedukal Unakkaaythaanae (2)
உணர்ந்து கொள் மனமே (2)
Unarnthu Kol Manamae (2)
- தள்ளாடி போகின்றார்
- Thallaati Pokintar

உனது நுகத்தை முறித்திடவே
Unathu Nukaththai Muriththidavae
நுகத்தடியை சுமத்தாரே (2)
Nukaththatiyai Sumaththaarae (2)
கசந்து போன உன் வாழ்க்கையை மாற்ற
Kasanthu Pona Un Vaalkkaiyai Maatta
கசந்த காடியை உனக்காய் ஏற்றார்
Kasantha Kaatiyai Unakkaay Aettaாr
உணர்ந்து கொள் மனமே (2)
Unarnthu Kol Manamae (2)
- தள்ளாடி போகின்றார்
- Thallaati Pokintar


Thallaati Pokintar Chords Keyboard

thallaati Pokintar,
Yesu Thadumaari Nadakkintar (2)
manukula Paava Meetpukkaay (2)
thallaati Pokintar,
Yesu Thadumaari Nadakkintar

puluvaippola Thutikkintar
siraku Utaintha Paravaiyaippol (2)
un Paavam Neekkida Intha Paadukal
nam Paavam Neekkida Intha Paadukal
unarnthu Kol manamae (2)
- Thallaati Pokintar

thavalnthu Thavalnthu Pokintar
iraththaththin Peruvellam Paaykirathae (2)
alakumillai Savunthariyamillai
antha Kaedukal Unakkaaythaanae (2)
unarnthu Kol Manamae (2)
- Thallaati Pokintar

unathu Nukaththai Muriththidavae
nukaththatiyai Sumaththaarae (2)
kasanthu Pona Un Vaalkkaiyai Maatta
kasantha Kaatiyai Unakkaay Aettaாr
unarnthu Kol Manamae (2)
- Thallaati Pokintar


Thallaati Pokintar Chords Guitar


Thallaati Pokintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thallaati Pokintar Chords in G♯ Scale

தமிழ்